Học bổng ASEAN & NUS COLLEGE

Thứ tư, 06/10/2021, 15:30 GMT+7

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) có 2 loại học bổng toàn phần: ASEAN & NUS COLLEGE dành cho đối tượng học sinh đang học lớp 12 và sinh viên tốt nghiệp THPT.

• Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí (tương đương 8.800 SGD mỗi năm). Ngoài ra, trường tặng mỗi sinh viên 1.750 SGD để mua máy tính.
  • Ứng viên không cần làm đơn riêng để xin học bổng, NUS sẽ tự động xét học bổng dựa trên hồ sơ dự tuyển của ứng viên. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

Ứng viên đang học lớp 12:

• Điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12

• Điểm Anh văn quốc tế (IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 92 trở lên)

• Các thành tích học tập khác (nếu có).

Ứng viên đã tốt nghiệp THPT:

• Học bạ lớp 12

• Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (có điểm thi các môn)

• Điểm Anh văn quốc tế (IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 92 trở lên)

• Các thành tích học tập khác (nếu có).

Với những bạn đã trúng tuyển NUS, thành tích học tập hoặc kết quả thi tuyển NUS (nếu có) và tính năng cạnh tranh của hồ sơ dự tuyển, Ban tuyền sinh NUS sẽ mời các bạn tham gia PHỎNG VẤN HỌC BỔNG (trực tiếp/online). Nếu trả lời tốt các câu hỏi về học tập, hoạt động ngoại khóa và lãnh đạo năng lực, bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển học bổng.

Học  bổng này được duy trì trong quá trình học tập của  sinh viên. Để giữ được học bổng sinh viên phải đạt trên 3.5 (thang điểm 5) ở mỗi kỳ học.

Xem chi tiết thông tin :

Học bổng toàn phần ASEAN NUS TẠI ĐÂY

Học bổng toàn phần NUS College TẠI ĐÂY

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287