CÔNG TY HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA NUS TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000 - VIETNAM CENTREPOINT - EXCLUSIVE REPRESENTATIVE OFFICE OF NUS - OFFICE OF ADMISSIONS SINCE 2000
Sơ đồ tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
Đơn Online
Hướng dẫn điền đơn Online


Các ngành Cử nhân dự tuyển
Hướng dẫn ôn thi cho HS lớp 12


Lời chào của tân sinh viên 2018Useful NUS web links
International high school
Các ngành cao học
Vay tiền học phí cao họcĐăng ký

CÂU HỎI VỀ NGÀNH, NGHỀ

1/ Có thể nộp đơn xét tuyển ngành học tại NUS không giống ngành học tại Việt Nam không?

-         Bạn có thể nộp đơn xin xét tuyển ngành học khác tại NUS.

2/ Tôi có thể chuyển sang khóa học khác sau khi được nhận vào trường không?

-        Bạn có thể. Tuy nhiên, việc yêu cầu chuyển sang các ngành Kiến trúc, Nha khoa, Thiết kế công nghiệp, các ngành liên quan đến Luật, Y khoa và Y tá sẽ không được xem xét, trừ khi bạn đã tham dự kỳ kiểm tra kỳ phỏng vấn trước đó.

-        Ứng viên được quyền yêu cầu chuyển ngành một lần sau khi nhận quyết định tuyển sinh của NUS bằng cách gửi online số application và số PIN từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6/2008. Ứng viên có thể gửi nhiều yêu cầu trong suốt thời gian nhà trường nhận đơn yêu cầu, tuy nhiên chỉ yêu cầu cuối cầu trước ngày khóa sổ sẽ được xem xét.

-        Trong đơn yêu cầu, ứng viên nêu ngắn gọn lý do trong vòng 1.000 ký tự. Do đó, ứng viên nên cố gắng trình bày ngằn gọn những thông tin cần thiết hỗ trợ cho việc yêu cầu chuyển ngành. Kết quả sẽ được thông báo đến các ứng viên vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Vì quyết định của Văn phòng tuyển sinh là quyết định cuối cùng, các ứng viên không nên gửi yêu cầu chuyển ngành đến các nơi khác. Điều này sẽ làm chậm quá trình xem xét các yêu cầu của ứng viên.

-        Bạn nên chấp nhận ngành học NUS đề nghị, sau đó bạn sẽ làm đơn xin chuyển ngành. Vì nếu không, vị trí của bạn sẽ được chuyển cho người khác.

3/ How many majors of economicdo NUS have? (Tell me specific about those majors)

-         You can find information at www.fas.nus.edu.sg

4/ Để trúng tuyển ngành Dược của NUS thì có khó như ở Việt Nam không? Đã có sinh viên Việt Nam nào học ngành này chưa? Và nếu em đang học hệ Cử nhân tài năng khoa Toán – Tin của trường Đại học Khoa học tự nhiên thì có cần thêm yêu cầu gì khi nộp đơn vào ngành Dược của NUS?

-         NUS đã nhận một sinh viên Việt Nam vào học ngành Dược vào năm trước. Bạm vẫn nộp đơn và hồ sơ dự thi như các ngành khác, nhà trường sẽ xem xét hồ sơ bạn, nếu đủ điều kiện nhà trường sẽ mời bạn học tại trường.

5/ Nếu tôi là sinh viên Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, khoa Ngữ văn nhưng vẫn đạt đủ yêu cầu về tiếng Anh (IELTS 6.5), tôi có thể nộp đơn xin xét tuyển cho một ngành không đúng với ngành đang học trường ĐH không?

-         Bạn có thể nộp đơn vào tất cả các ngành học, nhà trường sẽ quyết định dựa trên hồ sơ của bạn.

Chia sẻ


* Lưu ý: Thông tin và hình ảnh về Tuyển sinh NUS tại Việt Nam là thông tin được giữ bản quyền của Công ty Hợp Điểm - Đại diện chính thức của Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam.

Nếu muốn đăng tải lại các thông tin và hình ảnh nói trên, người và tổ chức sử dụng phải có văn bản xin phép và được Công ty Hợp Điểm chấp thuận.
---------------------------------

Các tin khác

   VIỆN ĐẠI HỌC NUS
   TỔNG HỘI SV NUS
   HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN
         TUYỂN SINH NUS
 
   GROUP THÍCH NUS
   DU HỌC HỢP ĐIỂM
17 trường thành viên

 
web page hit counterstats of nus
     

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667