CÔNG TY HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA NUS TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000 - VIETNAM CENTREPOINT - EXCLUSIVE REPRESENTATIVE OFFICE OF NUS - OFFICE OF ADMISSIONS SINCE 2000
Sơ đồ tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
Đơn Online
Hướng dẫn điền đơn Online


Các ngành Cử nhân dự tuyển
Hướng dẫn ôn thi cho HS lớp 12


Lời chào của tân sinh viên 2018Useful NUS web links
International high school
Các ngành cao học
Vay tiền học phí cao họcĐăng ký

Bạn hỏi, Ban Tuyển sinh NUS trả lời

Ông Raj Rajaram, Giám đốc Ban Tuyển sinh NUS và ông Phúc Tiến, Trường đại diện Tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ thường xuyên trả lời thắc mắc liên quan tuyển sinh cho phụ huynh và các bạn trẻ. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên trang web này. Xin mời đặt câu hỏi tại email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi đáp mới nhất chúng tôi nhận được qua email và các cuộc tiếp xúc.

I. Các câu hỏi về học bổng và xét tuyển học bổng

1/ Trường NUS có học bổng không? Điều kiện để nhận được học bổng hoặc cho vay du học của trường hoặc chính phủ Singapore! Nếu như em xin cho vay du học của Chính phủ Singapore thì cần điều kiện là phải nhập học bất kỳ trường Đại Học nào của Singapore đều được cho vay?
nguyenhieuluc@...

2/ Vui lòng cho tôi hỏi thông tin về điều kiện để được học bổng toàn phần và chương trình cho vay vốn du học của đại học NUS. Doi voi hoc sinh THPT thi can phai co dieu kien gi va con doi voi nhung nguoi da co bang tot nghiep THPT thi dieu kien la gi a?
yenthanhlll@...

Trả lời chung:

- NUS có học bổng cho những ứng viên xuất sắc. Đó là học bổng ASEAN và học bổng Singapore

  • Học bổng ASEAN: Do nhà trường NUS trực tiếp quản lý. Đây là học bổng bao gồm: toàn bộ học phí và tiền sinh hoạt phí: 4.300 đô Sin/năm (khoảng 2.860 đô Mỹ). Học bổng được cấp suốt thời gian học. Muốn được xét học bổng ASEAN, bạn không phải làm đơn xin học bổng riêng mà chỉ cần nộp đơn xét tuyển vào học tại NUS. Nếu thấy đạt tiêu chuẩn xét tuyển học bổng, nhà trường sẽ gởi thư mời bạn dự phỏng vấn tại Việt Nam. Từ năm 2001 đến nay, mỗi năm có khoảng 20 sinh viên trúng tuyển giành được học bổng ASEAN.
  • Học bổng Singapore: Do Bộ ngoại giao Singapore quản lý. Hàng năm chính phủ Singapore cấp khoảng 20 học bổng loại này cho sinh viên Việt Nam. Học bổng bao gồm: toàn bộ tiền học phí, sinh hoạt phí: 4.200 đô Sin/năm (khoảng 2.800 đô Mỹ), vé máy bay đi và về. Trong suốt thời gian học, Bộ ngoại giao Singapore sẽ liên hệ thường xuyên người được học bổng. Muốn xin học bổng này SVHS có thể liên hệ Sứ quán Singapore hoặc Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam để nhận đơn và biết thêm thông tin. Sinh viên hội đủ điều kiện sẽ được mời phỏng vấn và làm bài thi tại VN. Nếu trúng tuyển "Học bổng Singapore", sinh viên có thể chọn học tại NUS, Đại học công nghệ NTU hoặc Đại học quản trị SMU tùy lựa chọn của cá nhân.

Điều kiện để xét học bổng bao gồm hai phần: thành tích học tập và thành tích hoạt động xã hội. Ngoài ra, bạn còn phải đạt yêu cầu của kỳ phỏng vấn (trả lời bằng tiếng Anh, đối đáp trung thực, gây được ấn tượng).

  • Đối với học sinh phổ thông hay người đã tốt nghiệp Tú tài, điều kiện xét tuyển đều như nhau. Dĩ nhiên, các thành tích như đã nói bao gồm những thành tích trong quá khứ và thành tích mới nhất.
  • Lời khuyên dành cho các bạn muốn “lọt mắt xanh” mời dự phỏng vấn học bổng: các bạn phải chuẩn bị tốt đầy đủ hồ sơ dự tuyển, có đầy đủ giấy tờ như yêu cầu. Đặc biệt phần viết 400 chữ statement chính là cơ hội tiếp thị đầu tiên, phải cố gắng làm hay và có ấn tượng thu hút, giống như đứng trước mặt ban giám khảo vậy.

3/ Anh oi em muon hoi la neu nam nay apply hoc bong cua NUS khong duoc,the thi nam sau minh co duoc apply tiep k?
smilemeomeo@...

4/ Muốn apply học bổng thì có cần gửi đơn riêng không?

Trả lời chung:

- Nếu không trúng tuyển, bạn vẫn có thể nộp đơn cho những năm sau. Học bổng ASEAN hoặc Singapore sử dụng trong suốt 4 năm (nếu bạn họ dở thì sẽ bị mất).

- Nếu không được học bổng mà vẫn trúng tuyển bạn có thể apply cho những chương trình học bổng khác dành cho sinh viên năm thứ hai trở đi, căn cứ vào kết quả học tập.

Thí dụ: sinh viên trường Computing có thể apply cho học bổng National Infocomm.

- Muốn biết các loại học bổng, mời bạn click vào http://www.nus.edu.sg/oam/scholarship/

II. Các câu hỏi về cho vay, nghĩa vụ trả nợ

1/ Sinh viên khi vay nợ chính phủ Singapore hay NUS thì có bị ràng buộc gì không? Ví dụ vẫn được đi về nước khi nghỉ hè…
Ngoc Anh

- Bạn vẫn được về nước khi nghỉ hè (dĩ nhiên bằng tìen của bạn). Sau khi học xong chương trình Cử nhân, bạn phải trả khoản phí bạn đã vay trong vòng 20 năm. Ngoài ra, bạn có nghĩa vụ làm việc ba năm cho bất cứ công ty (hoặc bất cứ cơ quan nào) đóng tại Singapore. Đấy có thể là công ty do người Singapore thành lập hoặc do người nước ngoài thành lập tại Singapore. Chính nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng có thể mở công ty tại Singapore và làm việc cho chính công ty đó. Nếu những công ty này có văn phòng đại diện hoặc chi nhánh hoạt động ở Việt Nam hay các nước khác thì làm việc tại những cơ sở ấy vẫn được coi là làm việc cho Singapore. Ở Singapore có đến 6.000 công ty đa quốc gia hoạt động. Nhiều công ty lớn của thế giới như IBM, Hewlett Packard đều có trụ sở đóng tại Singapore. Dĩ nhiên, những công ty trên đều trả lương thẳng cho nhân viên (lương trung bình cho người tốt nghiệp đại học ở Singapore là 1.500 đô Mỹ/tháng). Ở Việt Nam, hiện giờ có hơn 500 dự án đầu tư có vốn của các công ty đóng tại Singapore.

2/ Nếu mượn tiền đi học, trả tiền trong vòng 20 năm, Singapore có bắt buộc học sinh ra trường phải về Việt Nam không? Nếu về Việt Nam thì không thể trả nợ.
bigpanda@...

- Chính phủ Singapore không bắt buộc bạn về lại Việt Nam để làm việc. Ngược lại, chính phủ yêu cầu bạn phải làm việc ba năm cho bất cứ công ty (hoặc bất cứ cơ quan nào) đóng tại Singapore. Nếu những công ty này có văn phòng đại diện hoặc chi nhánh hoạt động ở Việt Nam hay các nước khác thì bạn vẫn được làm việc tại những cơ sở ấy.

3/ Người đứng ra bảo lãnh có nhất thiết phải ở Việt Nam không? Người đang sinh sống ở nước ngoài có đủ điều kiện để đứng ra bảo lãnh không?
haikim203@...

- Người đứng ra bảo lãnh không nhất thiết phải là người đang sinh sống và có quốc tịch Việt Nam, người mang quốc tịch nước ngoài cũng đủ điều kiện để bảo lãnh. Người bảo lãnh phải từ 21 tuổi trở lên, có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.

III. Các câu hỏi về đối tương dự thi và xét tuyển

1/ NUS tuyển sinh những đối tượng nào?

2/ Em dang la sinh vien cong nghe nam thu hai , neu nhu diem o truong cua em cao em co duoc xet tuyen thang khong a.Va em doc tren trang web thi nhung nguoi da tot nghiep thi nop ho so du tuyen nhung co phai thi khong a vi trang web noi khong ro phan on thi thi lai danh cho hoc sinh THPT.
khacnhat89@...

Trả lời chung:

- NUS tuyển sinh hai đối tượng: học sinh đang học lớp 12 và những người đã tốt nghiệp THPT. Các bạn vào mục Hỏi đáp NUS để xem chi tiết nhé.

- Chỉ học sinh lớp 12 tham dự kỳ thi đầu vào của NUS. Còn các bạn đã tốt nghiệp THPT nhà trường chỉ xét tuyển.

3/ Xin cam on trung tam da cho biet chuong trinh hoc bong NUS va xin hoi: con toi da hoc A LEVELS 2 nam o Anh, dau vao truong dai hoc duoc Nottingham o Anh (vua nhap hoc ngay 22/9/2008). Toi rat muon cho con chuyen ve hoc nganh duoc tai NUS. Vay xin trung tam huong dan. Xin chan thanh cam on va kinh chao.
bu_nhip@...

4/ Con tôi học lớp 10 ở Việt Nam sau đó sang Mỹ học và về Việt Nam học lớp 12 thì có thể điền đơn tuyển sinh như học sinh của Việt Nam không?
Một phụ huynh

Trả lời chung:

- Với các bạn học ở nước ngoài đã có bằng A - level hay IB hoặc các bằng cấp tốt nghiệp trung học thì điều kiện xét tuyển giống như đối tượng đã tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam. Nghĩa là các bạn không phải qua thi tuyển mà chỉ cần gửi hồ sơ để xét tuyển. Tuỳ trường hợp cụ thể, nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp.

- Các bạn học sinh có thể khai nhiều trường học mà mình học từ lớp 10 – 12.

5/ Chào anh/chị! Em hiện nay là sinh viên Học Viện Niit tại sài gòn. Em muốn hỏi là trường NUS có nhận học sinh Niit học chuyển tiếp Cử nhân. Một năm NUS tuyển sinh cho ngành Công Nghệ Thông Tin và Kinh tế mấy lần?
nguyenhieuluc@...

- Nếu trúng tuyển NUS, bạn sẽ được nhà trường xét tuyển “case by case” có công nhận và miễn giảm các môn đã học ở các trường tại Việt Nam hay không.

6/ Em la sinh vien he Cao dang. Nam nay em dang la sinh vien nam thu 2. Em muon "Nam sau" di du hoc tai nganh iT- Thuong mai dien tu- he Dai hoc tai NUS; thi em can phai lam nhung gi??

Em co bang Toefl iBT 96

Em co bang Sat 1: 1900

Ve hoat dong phong trao:

Em co giai van nghe cap Thanh pho(Giong hat hay Dai phat Thanh)

Diem tot nghiep THPT: 44

Diem thi dai hoc la: 13.5

Em rat mong nhan duoc su hoi am tu phia Viet Nam Hop Diem. No se giup em rat nhieu trong viec dinh huong cung nhu du dinh cua em.

Xin kinh thu va mong nhan duoc thu cua qui cong ty trong thoi gian som nhat.

Chan thanh cam on!

lhdk_flr@...

- Bạn nộp đơn online và hồ sơ cho NUS để xét tuyển. Bạn điền đơn tại đây. Sau đó gửi hồ sơ cho nhà trường bao gồm: học bạ lớp 12; điểm thi tốt nghiệp THPT; điểm thi đại học và bảng điểm đại học (nếu có); thành tích học tập, văn nghệ, thể thao; khai sinh. Tất cả giấy tờ bạn gửi cho NUS phải photocopy bản gốc kèm với bản dịch tiếng Anh. Cả hai không cần phải công chứng.

7/ Nghe nói NUS chỉ mời học sinh đi thi chứ không cho sinh viên đi thi có đúng không?
hoangdolphin@...

- Các bạn sinh viên đã có bằng tốt nghiệp THPT nên không phải tham dự thi tuyển đầu vào của NUS. Thật ra, các bạn đã được nhà trường Việt Nam “sàng” một lần rồi nên các bạn chỉ nộp thêm điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 79.

- Các bạn học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT nên phải tham dự kỳ thi đầu vào đẻ nhà trường có thê đánh giá năng lực của bạn.Nếu kỳ thi tốt nghiệp THPT ở Việt Nam tổ chức sớm hơn thì có thể NUS sẽ không phải tổ chức thi cho học sinh lớp 12 nữa mà chỉ căn cứ vào kết quả thi Tú tài.

IV. Câu hỏi về điểm đầu vào để được mời thi tuyển và xét tuyển

1/ Em đang học lớp 12, em rất muốn có cơ hội được học tập và làm việc ở Singapore. Em đã được bạn bè giới thiệu trường NUS nhưng em vấn chưa rõ về cách tuyển sinh của NUS. Gia đình em không được khá giả cho lắm nên ước mơ du học của em rất khó thực hiện, em thấy Nus có chương trình cho vay học phí nhưng điểm trung bình môn năm lớp 11 của em chỉ được có 7,5. Em nghe mọi người nói điều kiện vào Nus là điểm trung bình môn phải rất cao, em muốn hỏi là với múc điểm trung bình như thế thì em có hy vọng được Nus nhận vào học với chương trình vay học phí không ạh? Em xin chân thành cảm ơn.
linhphuong_le11@...

- NUS không đặt ra điểm xét đầu vào là bao nhiêu. Tất cả mọi người đều có thể nộp đơn cho NUS. Căn cứ vào kết quả nộp đơn hang năm, nhà trường sẽ chọn người có thành tich cạnh tranh nhất từ trên xuống, đúng với số lượng chỉ tiêu nhận vào thi và chỉ tiêu xér tuyển

V. Các câu hỏi về điểm IELTS/TOEFL

1/ Em là Anh, hiện đang có nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại NUS. Nhưng có một vấn đề em vẫn thắc mắc là về giấy chứng nhận bằng cấp tiếng Anh (IELTS,TOEFL,..). Theo thông tin em được biết là hạn chót nộp hồ sơ là 31/12/2008, nộp kèm với bằng IETLS hay TOEFL, và có thể nộp các loại bằng chứng nhận tiếng Anh này vào hạn chót là ngày 31/01/2009. Em muốn nhờ VNCP xác minh lại thông tin này gíup em để em có thể bố trí lịch thi lấy bằng IELTS. Em xin cảm ơn!
the_mask_solo121990@...

2/ Em vua thi toefl ngay` 18/10 vua qua, co the giay chung nhan se den tre han 31/12, em co the gui giay chung nhan sau khi nop don vao NUS khong a?
lonely_wolf_1987@...

3/ Em chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL thì sao ạ?
Bao Anh

 

Trả lời chung:

- Các bạn đã tốt nghiệp THPT sẽ không phải thi tuyển vào NUS nhưng bắt buộc phải nộp chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFLibt 79.

- Hạn chót nhận hồ sơ bao gồm cả chứng chỉ tiếng Anh là 31/12/2008. Các ban có thể in kết quả thi trên mạng và gửi chung với supporting documents, khi nào nhận giấy chứng nhận chính thức sẽ gửi qua sau.

- Các bạn chưa có điểm thì đi ôn thi đi, Vẫn còn kịp ! Các bạn có thể điền ngày dự thi trước và bổ sung giấy chứng nhận sau. Chú ý nên thi sớm để có giấy chứng nhận trước ngày 31/12/2008

VI. Các câu hỏi về dịch thuật giấy tờ

1/ Em ở Long Xuyên, tuần sau em lên thành phố để làm thủ tục thi NUS. Cho em hỏi giấy tờ liên quan cần đem theo là gì và có cần dịch thuật không?
silver_one04@...

2/ Em phai ra cong chung de translate ho so hay nop vao viet nam hop diem de vnhd giup em translate?
lonely_wolf_1987@...

Trả lời chung:

- Tất cả giấy tờ gửi cho NUS bao gồm photocopy bản chính tiếng Việt và bản dịch tếig Anh. Cả hai không cần phải công chứng.

- Hợp Điểm không nhận dịch hồ sơ, bạn có thể tự dịch nếu tiếng Anh tốt hoặc nhờ các văn phòng luật sư, trung tâm dịch thuật uy tín.

- Để hỗ trợ cho các bạn, trên trang web Hợp Điểm có để một số form dịch thuật. bạn có thể vào đây để down về tham khảo

VII. Câu hỏi về chuyển hồ sơ

1/ Co le phai den giua thang 12 em moi nop don vao cho viet nam hop diem, nhu vay co kip deadline khong?
lonely_wolf_1987@...

- Nhân đi công tác Singapore vào cuối năm, theo yêu cầu của nhiều phụ huynh & HSSV đồng thời được sự chấp thuận của Ban tuyển sinh NUS, Việt Nam Hợp Điểm sẽ nhận giúp chuyển hồ sơ dự tuyển và lệ phí nộp đơn cho nhà trường.

Việc chuyển hồ sơ thông qua văn phòng chúng tôi là do quý vị tự nguyện, không hề có sự yêu cầu hoặc bắt buộc nào từ phía VNHĐ.

a/ Thời gian tiếp nhận:

Đợt 1: từ Thứ 2 ngày 27/10/08 đến Thứ 5 ngày 20/11/08

Đợt 2: từ Thứ 2 ngày 24/11/08 đến Thứ 2 ngày 22/12/08

b/ Địa điểm tiếp nhận:

- 8E Lương Hữu Khánh, Quận 1, Tp.HCM

- 26 Lê Quý Đôn, Quận 3, Tp.HCM

VIII. Các câu hỏi về cách điền đơn

1/ Toi co 1 chung chi dat bronze award ky thi Singapore mathematical olympiads society 2007( Senior Section ). Toi dien don online o muc:

  • Activity 2 : Club/Society/Community service
  • Level of achievement : Other
  • Name of activity/organisation/employer : Singapore Mathematical Society
  • Level : Internatinal
  • Position held : member

Toi dien nhu vay co chinh xac khong ? Xin cam on Mr Luck./.
pnt1711@...

- Bạn điền thông tin về chứng chỉ này tại mục Activity 3.

2/ Trung tam co the cho em biet ve viec dien DIEM THI TOT NGHIEP CAP 2-secondary education dc hok a? Vi tu khoa bon em khong con thi tot nghiep cap 2 nua ma chi thi VAO LOP 10 thoi. Xin trung tam cho huong dan cu the.
unicorn91.vn@...

- NUS không bắt buộc bạn điền điểm thi tốt nghiệp cấp II. Bạn có thể để trống phần này.

3/ Cho em hỏi NUS bắt đầu tuyển sinh khi nào? Và cách thức viết đơn online như thế nào? Em ở Long Xuyên nên không có đủ điều kiện để hỏi trực tiếp anh. Xin cảm ơn anh.
silver_one04@...

- NUS bắt đầu nhận đơn online và hồ sơ vào giữa tháng 10 đến hết tháng 12 hàng năm. Bạn có thể vào mục Hướng dẫn điền đơn để xem phần hướng dẫn nhé.

4/ Nếu trả bằng credit card thì điền như thế nào?
hieu 223@...

- Sau khi gửi đơn xong, trang web sẽ hiện đường link đến mục khai tên chủ thẻ và số thẻ… Sau khi khai xong, bạn nhớ in ra để gửi kè theo hồ sơ.

IX. Các câu hỏi về mua bankdraft, mở thẻ tín dụng

1/ Có thể mua bankdraft ở ngân hàng nào? Có nhất thiết phải mua ở Eximbank không? Khi đi nên mang theo giấy tờ gì?
Một phụ huynh

- Bạn có thể mua bankdraft tại nhiều ngân hàng như Eximbank, ACB, Incombank, Đông Á… Trong số những ngân hàng này, Eximbank là đơn vị nhiều năm nay cung cấp tốt và nhanh dịch vụ này. Khi đến ngân hàng mua bankdraft, bạn nhớ mang theo tờ đơn đã in ra và chứng minh nhân dân.

2/ Muốn mở thẻ tín dụng, thủ tục có rắc rối không?

- Bạn đến ngân hàng Eximbank để làm thủ tục mở thẻ tín dụng. Theo Hợp Điểm biết thủ tục không có gì rắc rối, chỉ sau 3 ngày bạn có thể nhận được thẻ. Số tiền tối thiểu để mở thẻ tín dụng là 12 triệu đồng hoặc người mở phải có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên.

X. Câu hỏi về môn thi

1/ Những ngành học nào có thêm phần phỏng vấn?

- Hiện tại, có 5 ngành học ngoài phần thi viết sẽ có thêm phần phỏng vấn: Quản trị kinh doanh, Luật, Y, Nha và Kiến trúc.

XI. Các câu hỏi về ôn thi, ngày thi

1/ Đăng ký vào ngành Kiến trúc phải thi năng khiếu, vậy thi ở đâu và thời gian thi là lúc nào?

- Nếu đạt yêu cầu trúng tuyển, nhà trường sẽ thong báo bạn qua Singapore hay ở Việt Nam để dự tuyển kỳ kiểm tra năng khiếu.

2/ Có thể mua tài liệu ôn thi ở đâu?
Nhatminh08@...

- Nếu các bạn có người quen ở nước ngoài thì nhờ đến nhà sách để mua hoặc đặt mua trên mạng amazone.com hoặc các website khác.

- Bạn cũng có thể đế nhà sách XUNHASABA. Tại đây có bán sách giáo khoa của các nuớc phương tây. Địa chỉ:
* Hà Nội: 32 Hai Bà Trưng.
* TPHCM: 25A-B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1

- Các bạn có thể lên website của Việt Nam Hợp Điểm
www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus , Hợp Điểm có tổng hợp một số tài liệu ôn thi Toán, Lý, Hoá, Sinh và các môn khoa học xã hội và nhân văn.

XII. Câu hỏi về kết quả trúng tuyển

1/ Làm thế nào để biết đậu hay rớt?
giadinh@...

- Các bạn đang học lớp 12 sẽ được NUS gửi email thông báo đến từng cá nhân được mời tham dự thi tuyển.

- Các bạn có thể xem thông tin kết quả trên website thông qua tài khoản riêng trên website của NUS. Vì vậy, bạn nên thường xuyên theo kiểm tra tài khoản và giữ số PIN cẩn thận.

Chia sẻ


* Lưu ý: Thông tin và hình ảnh về Tuyển sinh NUS tại Việt Nam là thông tin được giữ bản quyền của Công ty Hợp Điểm - Đại diện chính thức của Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam.

Nếu muốn đăng tải lại các thông tin và hình ảnh nói trên, người và tổ chức sử dụng phải có văn bản xin phép và được Công ty Hợp Điểm chấp thuận.
---------------------------------

Các tin khác

   VIỆN ĐẠI HỌC NUS
   TỔNG HỘI SV NUS
   HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN
         TUYỂN SINH NUS
 
   GROUP THÍCH NUS
   DU HỌC HỢP ĐIỂM
17 trường thành viên

 
web page hit counterstats of nus
     

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667