16/8: Freshmen 2023 chia sẻ kinh nghiệm trúng tuyển học bổng NUS

Thứ tư, 09/08/2023, 09:06 GMT+7

Hợp Điểm - Đại diện Tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ tổ chức buổi hỏi đáp NGƯỜI THẬT NGƯỜI THẬT chia sẻ kinh nghiệm trúng tuyển HỌC BỔNG & TRỢ GIÚP TÀI CHÍNH NUS.

Thời gian: 19g00 tối thứ Tư ngày 16/8/2023 qua Online Zoom

Link đăng ký : https://forms.gle/BJFwknXQ9yiDV8xAA

Tại buổi này, phụ huynh & các bạn HSSV sẽ được giao lưu trực tuyến & hỏi đáp trực tiếp về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ, trúng tuyển học bổng & học hành, sinh hoạt ở NUS.

FRESHMEN THAM GIA GIAO LƯU

• Hồ Chí Thành, cựu HS Chuyên Thoại Ngọc Hầu, An Giang trúng tuyển Học Bổng Asean NUS ngành Computer Science.
  • Trầm Minh Mẫn, cựu HS chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM trúng tuyển NUS ngành Computer Engineering.

Năm nay kết quả tăng vượt trội có đến 55 bạn trẻ xuất sắc trúng tuyển NUS 2023 so với số trúng tuyển năm 2023 có 33 bạn.

Từ năm 2000, NUS đã và đang tuyển sinh rộng rãi các bạn trẻ Việt Nam theo học bằng nhiều phương thức Học bổng toàn phần, cho vay du học ưu đãi và đóng học phí đầy đủ.

Năm qua, NUS tiếp tục xét tuyển hồ sơ ứng viên đang học lớp 12 và người đã tốt nghiệp THPT, chứ không thi tuyển. Điều kiện dự tuyển NUS 2024 sẽ được công bố vào tháng 9/2023.

NUS có học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí + sinh hoạt phí 5,800 SGD/năm. Từ năm học 2022 trở đi NUS trợ cấp thêm 3.000SGD/năm tiền chỗ ở hàng năm, & 1.750 SGD được một lần đăng ký mua máy tính.

Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm với lãi suất thấp.

Từ 21 năm qua, NUS đã và đang tuyển sinh rộng rãi các bạn trẻ Việt Nam theo học bằng nhiều phương thức Học bổng toàn phần, cho vay du học ưu đãi hoặc đóng học phí đầy đủ. Với bậc cử nhân, NUS có hơn 60 ngành bậc cử nhân và hơn 130 double, concurrent & joint degrees thuộc các khối ngành liên quan STEM, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế, Kiến trúc, Nhân văn. Tổ chức xếp hạng Times Higher Education (THE) năm nay xếp hạng NUS xếp thứ 21 trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287