VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Anh: Học bổng của Đại học Huddersfield cho sinh viên quốc tế

Đại học (ĐH) Huddersfield được xếp hạng trong nhóm 10 trường ĐH hàng đầu về chất lượng giảng viên và giáo trình. Trường còn thuộc nhóm 10 trường ĐH có hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật phục vụ thư viện hàng đầu Anh quốc dựa trên Khảo sát Sinh viên Toàn quốc (NSS) năm 2008.
 
 
ĐH Huddersfield được đánh giá là một trong những trường ĐH đa ngành phát triển nhanh nhất tại Vương quốc Anh. Trường rất chú trọng công tác đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo giáo án luôn gần gũi thực tế. Nhà trường liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên (SV) tìm kiếm cơ hội thực hành. Do đó, chương trình thực hành có có hưởng lương ở năm thứ 3 của trường rất nổi tiếng ở Anh. Ngoài ra, trường có chương trình Học bổng 50 – 100 % của bậc Cử nhân dành cho SV có kết quả học tập tốt ở chương trình Dự bị ĐH (DBĐH).
 
Thành lập năm 1825, nguyên thủy là Học viện Khoa học và Cơ khí, Huddersfield đã giữ vững truyền thống về khoa học và kỹ thuật của mình. Trong 180 năm qua, trường đã tiếp tục thành công khi mở rộng phạm vi đào tạo vào các ngành nghệ thuật, nhân văn, giáo dục, y tế và kinh doanh. Trường tọa lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện – cách những thành phố lớn tại Anh như Liverpool, Leeds, York, Manchester, Newcastle, Sheffield và Birmingham khoảng 1 giờ; và chỉ cách London 3 giờ, và thủ đô Edinburgh của Scotland 3 giờ rưỡi. Huddersfield, nơi được đánh giá là một trong những thị trấn thân thiện nhất ở miền bắc nước Anh, được bao quanh bởi những vùng thôn quê tuyệt vời nhất mà bạn không thể tìm thấy tại bất kỳ nơi nào khác trên toàn nước Anh. Vùng đất này có những tính chất, đặc trưng riêng, và là một vùng đất tuyệt vời để sinh sống, làm việc và học tập. Huddersfield là địa điểm lý tưởng để khởi đầu những hành trình khám phá Vương quốc Anh.
 
 
Chọn Huddersfield, cũng tức là bạn sẽ được học tại một trong 10 trường hàng đầu Anh quốc về chương trình “sandwich” - tức là các khóa học mà SV được thực tập trong ngành công nghiệp hoặc thương mại có trả lương 1 năm như một phần chương trình học. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại những công ty lớn nhất nước Anh trong quá trình học. Huddersfield được SV đánh giá cao trong thời gian dài, đặc biệt là về sự thân thiện và sẵn lòng hỗ trợ tối đa của đội ngũ nhân viên nhà trường. Trong Khảo sát SV toàn quốc (National Student Survey – NSS) hàng năm, SV Huddersfield luôn đánh giá trường vào hàng tốt nhất trong các ĐH trên toàn lãnh thổ Anh Quốc. Danh tiếng của trường một phần được củng cố bởi mức độ đầu tư vào cơ sở vật chất của nhà trường, nhằm mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho SV. Trong trường, bạn sẽ được thấy những phòng thí nghiệm đầy đủ trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành máy tính và kỹ thuật, điểm truy cập mạng không dây, các studio thiết kế, khu trình diễn và rất nhiều trang thiết bị phục vụ học tập khác.  Các ngành học có thế mạnh của trường: Kế toán, Kế toán-Tài chính, Du lịch-Khách sạn, Kinh doanh, Kĩ sư điện & Điện tử, Thiết kế thời trang, Dệt may, Quản trị...
 
Lí do nên chọn Đại học Huddersfield:
  • Trường được xếp thứ hạng cao về sự hài lòng của sinh viên (trong khu vực Bắc Anh).
  • Nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của “Times Higher Education Supplement”.
  • Nổi tiếng tại Vương Quốc Anh về tính thực tế của chương trình học và về chương trình thực hành có hưởng lương ở năm thứ 3.
  • Trong 10 năm qua, hơn 70 triệu bảng đã được đầu tư vào cơ sở vật chất, và một chương trình đầu tư khác trị giá 100 triệu bảng cũng đã được lên kế hoạch trong tương lai.
  • Huddersfield cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.
 
Khoa Dự bị của ĐH Huddersfield đang giảng dạy một số chương trình DBĐH và tùy vào ngành học bậc Cử nhân mà bạn có thể chọn khóa DBĐH phù hợp theo các định hướng dưới đây:
1. Kinh doanh, Quản trị Du lịch, Luật, Quản lý, Marketing, Xã hội học, Vận tải & Hậu cần: Khóa học này định hướng vào các nhóm chuyên ngành như Kinh doanh, Quản trị Du lịch, Luật, Quản lý, Marketing, Xã hội học, Vận tải & Hậu cần và một số chuyên ngành khác. 
 
2. Nghệ thuật - Nghệ thuật và Thiết kế, Truyền thông và Xã hội học, Âm nhạc: Khóa học này định hướng vào các nhóm chuyên ngành như Sản xuất phim hoạt hình, Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế trò chơi vi tính, Thời trang, Đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Anh ngữ, Báo chí, Truyền thông, Chính trị, Tâm lý học, Sản xuất Chương trình Truyền hình, Âm nhạc, Kỹ thuật Âm nhạc, Sản xuất Âm nhạc và một số chuyên ngành khác.
 
3. Kỹ sư, Tin học & Khoa học: Khóa học này định hướng vào các nhóm chuyên ngành như Hóa sinh, Sinh học, Hóa học, Tin học, Lập trình Trò chơi vi tính & Đa phương tiện, Điện tử & Kỹ sư Điện, Cơ khí & Kỹ sư Tự động học, Y học gen, Thiết kế Sản xuất, Kỹ sư phần mềm và một số chuyên ngành khác.
 
Là SV của chương trình DBĐH, bạn sẽ trở thành một phần của trường ĐH ngay từ khi bắt đầu khóa học. Khoa Dự bị (ISC) nằm trong Brunswick Building, tại trung tâm khuôn viên trường, là nơi bạn có thể cùng sinh hoạt và sử dụng mọi cơ sở vật chất của trường như mọi SV khác. Học tập tại ISC đảm bảo cho bạn một thư mời học có điều kiện của trường ĐH (conditional offer). Ngay khi vào học, bạn sẽ được các thầy cô hỗ trợ chọn ngành học trong chương trình chính quy sau khóa dự bị. Và một khi đã hoàn tất thành công khóa học, đảm bảo điểm số yêu cầu đầu vào, bạn sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân như mong muốn. Bạn sẽ được đánh giá trong suốt khóa học, nhằm đảm bảo đạt yêu cầu để vào học chương trình Cử nhân đã lựa chọn. Sự tiến bộ của bạn sẽ được giám sát chặt chẽ qua bài tập cùng các yêu cầu khác sau từng học kỳ hoặc mỗi môn học. Bạn cũng sẽ được yêu cầu hoàn tất nhiều bài thuyết trình cùng các bài viết khác trong quy trình đánh giá chất lượng chung. Nếu trình độ Anh ngữ chưa đạt điểm IELTS 4.5, việc đầu tiên là bạn có thể bắt đầu tham gia chương trình Anh ngữ (ELP) trước khi vào khóa DBĐH. Bạn có thể bắt đầu chương trình Anh ngữ vào 3 thời điểm trong năm, tùy vào nhu cầu bổ sung trình độ của bạn. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo chương trình Dự bị Thạc sĩ tập trung ở các nhóm ngành như Kiến trúc, Thiết kế 3D, Quản lí Dự án Kinh doanh, Quản trị kinh doanh.
 
CHI PHÍ HỌC TẬP
  • Chương trình dự bị Tiếng Anh: khoảng ₤850 - ₤9.000
  • Dự bị ĐH: khoảng ₤8.700/năm
  • Dự bị TS: khoảng ₤3.100/kỳ (2-3 kỳ)
  • Cử nhân: Tin học, Kỹ thuật và Khoa học (khoảng ₤11.500/năm), các chuyên ngành khác (khoảng ₤10.500/năm)
  • Thạc sĩ: Tin học, Kỹ thuật và Khoa học (khoảng ₤12.000/năm), MBA (khoảng ₤10.980 bảng/năm), các chuyên ngành khác (khoảng ₤11.000/năm)
 
Thông tin chi tiết về chương trình học và tuyển sinh của ĐH Huddersfield, vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3925 2602 – 3925 3183
Email:               duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn
18 Ngõ 30, phố Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 3623 1665
Email:               duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn
Website:           www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Du học Anh: Cơ hội Du học tại Đại học Kingston (15/08)
Du học Úc: Cơ hội học tập tại Perth và vùng Tây Úc (09/08)
Du học Singapore: EduTrust – “bảo chứng” giáo dục của các trường tư thục (09/08)
Những bí quyết giúp du học sinh vượt qua nỗi nhớ nhà (09/08)
Du học Anh: Chương trình Foundation của Đại học Surrey (09/08)
Du học Y-Nha-Dược: 12/08 Giao lưu Học bổng và Du học Y-Nha-Dược tại châu Âu (07/08)
13 ngành học dự báo khó khăn ở Mỹ (07/08)
Các loại “vé thông hành” khi du học (07/08)
12/08: Hợp Điểm tổ chức “Cà-phê Học bổng & Du học cùng Kaplan” (07/08)
Chúc mừng 12 sinh viên mới của SIM (07/08)
Du học Mỹ: “Mẹo” tiết kiệm lệ phí xét hồ sơ nhập học (02/08)
Du học Mỹ: 06/08 Hợp Điểm báo cáo Học bổng và du học Kinh doanh, Máy tính & Hàng không tại ĐH LeTourneau (01/08)
Du học Mỹ: Top 10 trường Đại học dạy “kiếm tiền” tốt nhất (30/07)
Du học Mỹ: 29/07 Hợp Điểm báo cáo Học bổng của Southern New Hampshire – Đại học thuộc nhóm xếp hạng cao nhất ở Mỹ (Tier 1) (24/07)
Bằng cấp vẫn chưa phải là tất cả (21/07)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter