VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Canada: Cơ hội Học bổng dành cho bạn

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của Đại học (ĐH) Royal Roads (Canada). Hãy nắm lấy cơ hội dành cho bạn cùng chương trình Học bổng (HB) trị giá 20% học phí của nhà trường!
 
du hoc canada trường Royal Roads
 
Nếu như trước đây, các quốc gia như Mỹ, Anh hoặc Úc là những lựa chọn du học hàng đầu thì thời gian gần đây, Canada đang trở thành điểm đến du học ngày càng được nhiều người quan tâm. Đến với Canada, ngoài những lợi thế về chương trình học mang tính thực tiễn cao, chi phí học tập phù hợp, môi trường sống năng động, thân thiện còn có những đãi ngộ của chính phủ về chính sách ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Đất nước Canada được mệnh danh là địa điểm sinh sống tuyệt vời nhất thế giới dựa trên các thành tựu về giáo dục, tuổi thọ trung bình, thu nhập của người dân và chất lượng cuộc sống nói chung... (theo xếp hạng của Liên Hiệp Quốc). Đặc biệt là những ai được sinh sống và học tập tại thành phố Victoria (bang British Columbia) nổi tiếng về du lịch với khí hậu ôn hòa, tiềm năng lớn về kinh tế, cùng bờ biển dài tuyệt đẹp và lối kiến trúc Châu Âu hiện đang thu hút nhiều du học sinh quốc tế muốn học hỏi, khám phá những điều mới lạ từ một nền giáo dục tiên tiến và cơ hội tự khẳng định mình trên trường quốc tế. Sinh viên (SV) tốt nghiệp có nhiều cơ hội kiếm được việc làm trong các công ty lớn, các công ty đa quốc gia ngay tại Canada hoặc tại các nước phát triển khác.
 
http://international.royalroads.ca/sites/default/files/imagecache/center_column_header/iljaherb-2618.jpg
 
Sự đầu tư đúng đắn
Khi sở hữu tấm bằng Cử nhân do các trường ĐH Canada cấp có giá trị toàn cầu, đối với các bạn trẻ đây là một thành công lớn giúp hoàn toàn tự tin để khẳng định mình tại những công ty đa quốc gia trên khắp thế giới. Về vấn đề chi phí, đa số các du học sinh đều cho rằng chi phí du học tại Canada tương đối thấp so với những nước có chất lượng giáo dục hàng đầu tương đương. Mặt khác, tỉ giá đô la Canada khá ổn định sẽ giúp bạn yên tâm hoạch định kế hoạch tài chính trong suốt thời gian du học. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, SV quốc tế sẽ được ở lại Canada làm việc tới 3 năm trong nhiều lĩnh vực nhằm tích lũy kinh nghiệm thực tế. Canada với môi trường đa văn hóa, xã hội an toàn và con người thân thiện hiện đang thu hút ngày càng nhiều SV quốc tế đến để học tập và làm việc, đặc biệt là TP. Victoria tươi đẹp, thủ phủ bang British Columbia.
 
ĐH Royal Roads tuyển sinh toàn cầu
Thành lập năm 1995 tại TP Victoria (tỉnh British Columbia – Canada, gần TP Vancouver và Seattle) bên bờ biển trong lành với điểm nhấn là tòa lâu đài hơn 100 tuổi, ROYAL ROADS UNIVERSITY (RRU) được xem là một trong những trường ĐH có khuôn viên học xá đẹp nhất khu vực Bắc Mỹ. Là trường ĐH công lập, RRU luôn chú trọng đem đến những chuẩn mực cao trong giáo dục và nghiên cứu. Chương trình đào tạo của nhà trường đa dạng từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ, mang tính thực tế và ứng dụng cao, giúp cho SV có thể áp dụng kiến thức đã học vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và gặt hái thành công trong tương lai. Ngoài ra, chương trình cũng giúp SV đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi và phát triển của thị trường lao động và nhà tuyển dụng. Nhà trường cũng chú trọng duy trì sĩ số lớp học thấp để tất cả SV đều nhận được sự quan tâm của giảng viên. Ưu điểm này đã được Báo The Globe and Mail xếp hạng A+ cho các hạng mục về Khu học xá an toàn, Sĩ số SV trong lớpChất lượng giáo dục tổng thể. Khảo sát SV toàn quốc 2010 (National Survey of Student Engagement) xếp RRU đứng đầu về mức độ năng động và thách thức trong hợp tác đào tạo. 
 
Các chuyên ngành đào tạo của RRU bao gồm: Quản lí Khách sạn quốc tế (Quản trị Du lịch toàn cầu), Truyền thông, Quản trị Doanh nghiệp. RRU là trường ĐH duy nhất ở khu vực Bắc Mỹ có chương trình học rút ngắn ở bậc Cử nhân, cho phép SV hoàn tất chương trình Cử nhân chỉ trong vòng 3 năm, sau đó SV có thể học tiếp một năm nữa để hoàn tất chương trình Thạc sĩ. Tùy từng trường hợp, nhà trường sẵn sàng xem xét và miễn giảm tín chỉ cho SV đã hoàn tất 1 hoặc 2 năm Cử nhân tại Việt Nam. Nhà trường còn có chương trình Thạc sĩ Quản lí toàn cầu dành cho những bạn SV đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc. Nếu như SV chưa đạt đủ điều kiện tiếng Anh theo yêu cầu vẫn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh tăng cường và tiếng Anh tiền đề và Dự bị Thạc sĩ của nhà trường. Học phí dành cho SV quốc tế dao động từ 26.500 – 30.640 đô Canada/năm học tùy theo chuyên ngành.
 
http://studygroupfairs.com/gulf/img/royal-roads.jpg
 
Theo qui định hiện hành, chính phủ Canada cho phép SV quốc tế được làm việc lấy kinh nghiệm trong thời gian đang học hoặc có thể lưu lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Thời lượng lưu lại làm việc có thể bằng với tổng thời lượng đã học. Trong suốt thời gian tham gia vào chương trình làm việc này, SV có thể đăng kí làm “Thường trú dài hạn”. Theo báo cáo của Chương trình chỉ định tỉnh bang British Columbia (BC PNP), từ năm 2009 đến 2019, tỉnh British Columbia có 1,1 triệu công việc mới và 1/3 trong số đó sẽ cần đến lao động nhập cư. Vì thế, Canada đang mở rộng cửa để thu hút nhân tài, cụ thể là tạo điều kiện cho du học sinh đến đây học tập, làm việc và định cư. Theo chính sách này, du học sinh được hưởng những quyền lợi sau:
  • Làm việc tại Canada 3 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Là một trong ba nhóm ưu tiên định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.
 
SV quốc tế khi đến học tập tại RRU sẽ được nhà trường giúp thu xếp chỗ ở với gia đình người bản xứ Canada. Đây là cách tốt nhất để SV có thể hòa nhập vào môi trường mới, vào văn hóa và phong tục địa phương, đồng thời nâng cao nhanh chóng trình độ tiếng Anh. Các gia đình bản xứ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp SV hòa nhập vào gia đình và cuộc sống mới tại Canada. RRU phối hợp với Tổ chức Canada Homestay International – một tổ chức liên kết với các gia đình có nhiều năm kinh nghiệm đón nhận SV quốc tế – trong việc điều phối chỗ ăn ở cho SV.
 
Cần biết thêm thông tin và đăng kí HB, xin vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:
 
Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TPHCM
ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM
ĐT: (08) 39304812 - 39304992
18 Ngõ 30, Phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 36231665

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Du học Canada: Nhóm các Học viện Kĩ thuật Canada – PolyTechnics (18/12)
Du học Canada: LANGARA College – Cao đẳng công lập hàng đầu tại Vancouver (10/12)
Hợp Điểm tổ chức Tháng Du học Canada với nhiều khuyến mãi hấp dẫn (26/10)
Canada cần tăng gấp đôi số lượng du học sinh nước ngoài vào năm 2022 (31/08)
Du học Canada: Thực tập có lương tại Đại học danh tiếng Simon Fraser (06/04)
Du học Canada: Thêm 4 chương trình của Đại học Centennial được chứng nhận (09/03)
Du học Canada: Không quá khó ! (08/03)
Sinh viên Centennial College, School of Business chiến thắng trong hai cuộc thi lớn của bang Ontario (06/01)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter