VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN



Du học Mỹ



Du học Canada



Du học Singapore



Du học Anh



Du học Úc



Du học New Zealand



Du học Hungary



Du học Malaysia



Du học Thái Lan



Du học Phần Lan

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC MỸ

GIẤY TỜ CẦN THIẾT

- Một hộ chiếu có hiệu lực ít nhất 2 năm.
- Truy cập trang web: http://www.fmjfee.com/i901free/ (chọn phần Proceed to I-901 Form and Payment để đăng ký phí  SEVIS - An ninh nội địa) và http://hochiminh.usconsulate. gov/how/to/apply.html (Chọn mục 1. Complete the application forms - click vào mục này để ra các mục điền đơn Visa gồm DS-156, DS-157, DS-158).

Để đăng kí lịch hẹn Phỏng vấn Visa online, chọn mục 6. Schedule an Interview appointment online: Click here to schedule an appointment through our online appointmen system. Sau khi đặt cuộc hẹn Phỏng vấn, nhớ in phiếu hẹn kèm trong hồ sơ phỏng vấn.
 
* Phải hoàn tất việc điền form DS-156 thì mới có thể đăng kí phỏng vấn Visa online được.

Lưu ý:

+ Đối với du học sinh nam, bộ Form Visa bao gồm 3 đơn DS-156, DS-157 (Supplement Nonimmigrant Visa Applicant), DS-158 (Contact Information and Work History for Nonimmigrant Visa Applicant).

+ Đối với du học sinh nữ, không cần điền Form DS-157.

+ 1 ảnh 5x5 cm (phông trắng)

+ Biên lai đóng phí xin thị thực (đóng tại Citibank, Tòa nhà Sunwah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Q.1)

+ Thư chấp thuận nhập học I–20 (do trường ở Hoa Kỳ cấp)

+ Bằng chứng về nguồn gốc tài chính (giấy nộp thuế, sổ tiết kiệm, chứng từ thu nhập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận thuế VAT, sổ hồng nhà đất...)

+ Bằng cấp và bảng điểm các trường đã học qua (nếu đang đi làm thì phải nộp thư của người sử dụng lao động cho biết vị trí của người xin thị thực, thời gian thuê lao động và lương)

+ Điểm TOEFL, IELTS, SAT, GMAT…(nếu trường ở Mỹ có yêu cầu)

+ Bằng chứng cho biết người xin thị thực có ý định rời Hoa Kỳ sau khi kết thúc khóa học

+ Nếu có người thân đi cùng, họ phải xuất trình giấy tờ chứng minh có quan hệ gia đình với đương đơn

+ Nếu đương đơn đã từng được cấp thị thực đến Hoa Kỳ thì nộp các hộ chiếu trước đó (nếu có)

LỆ PHÍ

- 131 USD

- Phí SEVIS (An ninh nội địa): 200 USD

LIÊN HỆ

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

* Văn phòng: 8E Lương Hữu Khánh, Q.1
Tel: (08) 3925 2602 - 3925 3183

*Trường Anh ngữ: 26 Lê Quý Đôn, Q.3
Tel (08) 3930 4812 - 3930 4970

Theo hướng dẫn của Sứ quán Mỹ
 
 Các tin khác:

Không còn tin nào khác nữa.

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter