Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

75 Học viên SATRA hăng hái phát biểu ý kiến tại lớp “ Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”

Chia sẻ

Trong 3 ngày 4, 6 & 7/4, Trung tâm Đào Tạo Việt Nam Hợp Điểm đã tổ chức thành công 3 lớp đào tạo nội bộ cho 75 học viên của Tổng công ty thương mại Sài Gòn (SATRA). Các anh chị học viên hiện đang là nhân viên bán hàng, cửa hàng trưởng, tổ trưởng bán hàng đến từ các Siêu thị, thương xá, cửa hàng tiện lợi của SATRA Mart trên địa bàn TP. HCM.

Học viên chụp hình lưu niệm cùng giảng viên

Ông Trần Khắc Doanh - Phó GĐ HCNS Satra phát biểu tại buổi bế giảng


Tại buổi bế giảng khóa đào tạo nội bộ Satra lần 4, Ông Trần Khắc Danh, Phó Giám đốc Hành chính – Nhân sự của SATRA cho biết " SATRA đã và đang tiếp tục đặt hàng các khóa đào tạo của SMS nhằm phát triển đội ngũ nhân viên bán hàng & tiếp thị tại nhiều cơ sở Thương mại của SATRA trong và ngoài nước". Đặc biệt Ông đánh giá cao các kiến thức, kỹ năng, phương pháp truyền đạt thiết thực của các Giảng viên SMS. Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Trung tâm SMS đã cảm ơn SATRA và học viên về sự hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị. Ông cho biết "Trung tâm SMS sẳn sàng đáp ứng các nhu cầu đào tạo kỹ năng, kiến thức và ngoại ngữ cho các đơn vị bán lẻ để gia tăng tính cạnh tranh trong thời kỳ bùng nổ thị trường bán lẻ".

Học viên thực hành đóng vai bán hàng


Tại khóa học, Các Giảng Viên của SMS đã cung cấp kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng chăm sóc khách hàng và trang trí cửa hàng. Trong ba ngày diễn ra lớp học, học viên được huấn luyện quy trình bảy bước bán hàng, kỹ năng giao tiếp & chăm sóc khách hàng, xác định 3 yếu tố trụ cột. Đồng thời các học viên được hướng dẫn cách giải quyết than phiền của khách hàng, cách thức sắp xếp sản phẩm, trưng bày hàng hóa. Trong suốt quá trình học, các học viên đã làm việc nhóm, thảo luận so sánh với thực tế và đề ra giải pháp tăng cường tính cạnh tranh cho cửa hàng.

Đại diện nhóm thuyết trình trước lớp

Học viên thực hành đóng vai bán hàng

Học viên thực hành đóng vai bán hàng


Chị Nguyễn Thị Mai Loan, học viên khóa đào tạo nội bộ Satra lần 4, đến từ Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng cho biết " Nội dung chương trình có hệ thống dễ tiếp thu từ tài liệu đến cách thức giảng dạy, phù hợp với thực tế, dể hiểu, dể nắm bắt; Nội dung truyền đạt xúc tích & đáp ứng tốt yêu cầu nắm vững kỹ năng bán hàng cho một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Giảng viên rất nhiệt tình, chu đáo và gây sự chú ý lắng nghe của học viên, kiến thức giảng dạy thực tế nhưng cũng mang tính chiều sâu chuyên môn, có sự trải nghiệm và truyền đạt hiệu quả. Cách tổ chức lớp học rất khoa học, năng động tạo cơ hội cho học viên thể hiện, phát huy và khắc phục các kỹ năng cần thiết của một nhân viên bán hàng, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng & hiệu quả"SATRA là một trong 89 DN ( hơn 950 học viên ) tham dự các lớp huấn luyện kỹ năng bán hàng & tiếp thị của Trung tâm SMS từ năm 2010 đến nay. Đây là lần thứ 5 SATRA hợp tác với Trung tâm SMS đã tổ chức được 13 lớp học nội bộ về bán hàng cho cán bộ nhân viên SATRA. Cùng với SATRA có nhiều doanh nghiệp có thương hiệu phổ biến như: Công ty CP Thế Giới Di Động, Công ty MB Care, Công ty CP TMDV Bến Thành, Hệ thống siêu thị Coop Mart, Coop Food, Tổng công ty lương thực thành phố (Foodcosa), Đồng Tâm Group, Tập đoàn gỗ Đức Thành, Tổng công ty xây dựng Sài Gòn, Công ty TNHH MTV Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO), Grand Palace, Công ty Mặt Trời Hồng,…
 

Trung tâm đào tạo Bán hàng & Tiếp thị (SMS)
8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP. HCM.
Điện thoại: 08.39253183 – 08.62911008  DĐ: 0903 315 578 (Ms. Bích)
Email: anhbich@vietnamhopdiem.edu.vn   

 

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter