Nhiều phụ huynh & bạn trẻ tham dự buổi giải đáp Học Bổng NUS

Thứ ba, 09/08/2022, 10:01 GMT+7

Gần 30 phụ huynh & các bạn trẻ đã tham dự buổi online Zoom của Hợp Điểm vào sáng CN 7/8/2022 để nghe giải đáp thắc mắc về tuyển sinh, Học Bổng NUS, ngành nghề Y tế, IT, Kinh doanh, Nghệ thuật.

Ngoài NUS ra, còn thông tin về các trường Đại học chất lượng cao như ĐH Công lập Debrecen Hungary, ĐH British Columbia Canada (UBC), Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore.

Sắp tới, Hợp Điểm tiếp tục BÁO CÁO HỌC BỔNG NUS CÁC NGÀNH: Y TẾ, STEM, IT, KINH DOANH.

Thời gian: 8g30 sáng CN ngày 21/08/2022

Hình thức: Trực tiếp tại VP 192 Lý Thái Tổ, Q.3 và Online Zoom Meeting

Link đăng ký: https://forms.gle/2PYQ9xaC9XkNtehJA

Công ty Hợp Điểm đang đại diện tuyển sinh cho hơn 50 trường ở Mỹ, Canada, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Hungary, Singapore. Trong đó có nhiều trường Hợp Điểm là đại diện duy nhất tại Việt Nam là Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Debrecen Hungary, Đại học British Columbia Canada (UBC). Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Hợp Điểm có các lớp học IELTS, Thuật ngữ khoa học Toán, Lý, Hóa, Sinh bằng tiếng Anh dạy trực tiếp tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TPHCM & các lớp học online phục vụ HSSV các tỉnh thành.

Công ty Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM