Bannerchung_NUS

Chúc mừng 12 bạn giành được học bổng ASEAN NUS 2021

Thứ năm, 28/10/2021, 23:01 GMT+7

Tin vui cho các bạn trẻ Việt Nam, trong đợt tuyển sinh Học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân NUS 2021 vừa qua, có 12 bạn trẻ Việt Nam xuất sắc giành được học bổng toàn phần Đại học Quốc gia Singapore (NUS). 

Đó là các bạn Nguyễn Hoàng Minh Khôi, Nguyễn Đoàn Phương Anh, Nguyễn Hoàng An, Trịnh Duy Hiếu, Hồ Việt Đức, Nguyễn Quý Đức,  Trương Minh Dương, Chu Thị Thanh, Trần Lam Vy & Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Ngọc Tú, Đồng Ngọc Hà.

Các bạn được học bổng & trúng tuyển ở nhiều ngành nghề khác nhau như Biomedical Engineering, Computer Science, Humanities and Sciences, Electrical Engineering & Business. Đặc biệt, có 6 bạn trúng tuyển ngành Computer Science, ba bạn trúng tuyển ngành Biomedical Engineering & hai bạn trúng tuyển ngành Humanities and Sciences.

Các bạn giành được học bổng danh giá này đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như  TPHCM, Hà Nội, Huế, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, An Giang.

Học bổng toàn phần NUS ASEAN bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí trị giá 5,800 SGD/năm. Học bổng được trao trong suốt thời gian học bậc cử nhân tại NUS. Những bạn đạt được học bổng, ngoài thành tích học tập, các bạn còn thể hiện được khả năng lãnh đạo, hoạt động cộng đồng tích cực. Các bạn cũng phải vượt qua được kỳ phỏng vấn học bổng trực tiếp từ Ban tuyển sinh NUS.