CÔNG TY HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA NUS TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000 - VIETNAM CENTREPOINT - EXCLUSIVE REPRESENTATIVE OFFICE OF NUS - OFFICE OF ADMISSIONS SINCE 2000
Sơ đồ tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
Đơn Online
Hướng dẫn điền đơn Online


Các ngành Cử nhân dự tuyển
Hướng dẫn ôn thi cho HS lớp 12


Lời chào của tân sinh viên 2018Useful NUS web links
International high school
Các ngành cao học
Vay tiền học phí cao họcĐăng ký

Tư vấn điền đơn và hồ sơ dự tuyển


SINH VIÊN CHÚ Ý ! MUỐN CÓ HỌC BỔNG NUS CHỈ CẦN NỘP ĐƠN XÉT TUYỂN, KHÔNG PHẢI THI

Sinh viên không phải thi tuyển, chỉ cần nộp đơn xét tuyển vào Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Hằng năm NUS tuyển sinh học bổng bậc cử nhân cho hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 và sinh viên. Với các bạn hoc sinh lớp 12, NUS sẽ mời tham dự kỳ thi đầu vào vào cuối tháng tháng hoặc đầu tháng 3. Còn sinh viên chỉ cần điền đơn online, cho biết điểm thi tốt nghiệp PTTH, học bạ lớp 12 và những thành tích học tập mới nhất.
... Xem tiếp


HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ ĐÓNG LỆ PHÍ NỘP ĐƠN TUYỂN SINH NUS

Vừa qua, một số phụ huynh và bạn trẻ thắc mắc làm thế nào để mở thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MASTER) để trả lệ phí nộp đơn (Application Fee) cho NUS.
... Xem tiếp


CÁC BƯỚC KẾ TIẾP SAU KHI ĐIỀN ĐƠN ONLINE NUS ?

Chúc mừng bạn đã hoàn thành điền đơn online. Bước tiếp theo, bạn cần ghi số Application number lên trên góc phải các supporting document (hồ sơ dự tuyển). Sau đó, hãy scan hồ sơ dự tuyển và tiến hành upload. Địa chỉ đăng nhập upload hồ sơ dự tuyển tại link https://myaces.nus.edu.sg/uasonline/Login (nhớ sử dụng số Application number & PIN number để đăng nhập).
... Xem tiếp


SCAN TÀI LIỆU, LÀM FILE THẾ NÀO ? UPLOAD RA SAO ?

a. SCAN TÀI LIỆU – HỒ SƠ: Thực hiện scan theo các bước sau : ♦ Bước 1 : Nhấn nút khởi động máy scan, mở nắp máy và cho tài liệu muốn scan vào máy. Lưu ý: để úp mặt tài liệu muốn scan (mỗi lần chỉ cho vào 1 tờ tài liệu )
... Xem tiếp


TRONG ĐƠN ONLINE, MỤC 5 PHẦN PERSONAL STATEMENT CÓ BẮT BUỘC ĐIỀN HAY KHÔNG ?

Phần Personal Statement NUS không bắt buộc, nhưng khuyên bạn nên viết để tạo được sự chú ý từ ban tuyển sinh. Bạn nên nêu ra những điểm nổi bật của bản thân như thành tích học tập, kinh ngiệm cá nhân, hoạt động cộng đồng… một cách ngắn gọn và dễ hiểu.
... Xem tiếp


SINH VIÊN NUS DIỆN FULL FEE VẪN ĐƯỢC LÀM VIỆC PART-TIME

Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) cho biết sinh viên trúng tuyển NUS diện full fee (đóng học phí đầy đủ) vẫn được phép đi làm thêm (part-time) từ sau học kỳ 1 năm thứ Nhất.
... Xem tiếp


NHIỀU BẠN TRẺ NHỜ TƯ VẤN ĐIỀN ĐƠN & SCAN HỒ SƠ DỰ TUYỂN NUS TRONG KHUNG GIỜ VÀNG

Bắt đầu từ ngày 15/10, nhiều bạn trẻ tại TP.HCM đã đến VP Hợp Điểm tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3 và 27 Lê Quý Đôn, Q.3 để tư vấn điền đơn online và scan hồ sơ dự tuyển NUS trong khung giờ vàng (từ 5g30 – 7g00 tối)
... Xem tiếp


10 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI UPLOAD GIẤY TỜ DỰ TUYỂN NUS !

Từ nhiều năm nay, NUS đã thực hiện việc tuyển sinh Cử nhân qua hệ thống online. Các giấy tờ gởi kèm ( supporting document ) đều có thể scan thành file và upload gửi cho nhà trường.
... Xem tiếp


NUS CÓ 10 CHƯƠNG TRÌNH DOUBLE DEGREE

Vừa qua, nhiều phụ huynh và các bạn HSSV thắc măc NUS có chương trình Double degree. Để giải đáp thắc mắc trên, Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam thông tin như sau ĐH Quốc Gia Singapore (NUS) hiện có 10 chương trình học bằng đôi (Double degree) dành cho sinh viên trúng tuyển NUS đã học xong năm thứ Nhất
... Xem tiếp


NÊN ĐIỀN ĐƠN ONLINE TUYỂN SINH TRƯỚC, CHUẨN BỊ UPLOAD HỒ SƠ SAU

Được biết nhiều bạn lo lắng về thời gian điền đơn online và cách thức upload hồ sơ dự tuyển hoặc vì lý do nào đấy nên chưa điền đơn online dự tuyển chương trình Cử nhân NUS.
... Xem tiếp


HƯỚNG DẪN SCAN SUPPORTING DOCUMENTS CHO NUS TẠI VĂN PHÒNG HỢP ĐIỂM

Từ nay đến hết thời hạn nộp đơn NUS (ngày 1/1/2019 ), HS-SV và quý phụ huynh có thể đến với các văn phòng Hợp Điểm tại TPHCM và Hà Nội để scan supporting documents gửi cho NUS
... Xem tiếp


NỘP ĐƠN DỰ TUYỂN NUS: ĐIỀN ĐƠN ONLINE TRƯỚC, SCAN VÀ UPLOAD TÀI LIỆU SAU

Đơn dự tuyển NUS online đã được mở từ ngày 15/10. Deadline điền đơn online cũng là deadline upload các giấy tờ liên quan tuyển sinh ( 1/1/2019)
... Xem tiếp


ĐÓNG LỆ PHÍ NỘP ĐƠN TUYỂN SINH NUS BẰNG BANK DRAFT HOẶC THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ

Vừa qua, một số bạn trẻ & phụ huynh, đặc biệt ở các tỉnh thành xa, thắc mắc cách trả lệ phí nộp đơn (Application Fee) bằng Bank Draft (hối phiếu). Chúng tôi xin trả lời như sau: Nếu đã chọn hình thức Bank Draft (hối phiếu) thì cần đến các ngân hàng hỏi xem có dịch vụ HỐI PHIẾU hay không. Khi đi xin mang theo bản copy đơn đã điền trên mạng và các giấy tờ cá nhân (CMND hoặc Passport và sổ hộ khẩu).
... Xem tiếp


CÓ CẦN PHẢI VIẾT ESSAY TRONG ĐƠN ONLINE TUYỂN SINH NUS HAY KHÔNG?

Vừa qua, một số bạn cho biết các bạn nghĩ rằng sẽ mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ cho việc viết phần Essay trên đơn online NUS. Các bạn đề nghị Hợp Điểm cho lời khuyên về vấn đề này. Chúng tôi có mấy lời khuyên dưới đây dành cho các bạn. Ban tuyển sinh NUS không bắt buộc các bạn phải viết Essay trên đơn online. Đây chỉ là phần nhiệm ý (optional). Nếu các bạn không viết essay thì server vẫn chấp nhận và đơn online của bạn vẫn được nhà trường xem xét.
... Xem tiếp


Muốn học làm kinh doanh nên dự tuyển ngành nào của NUS?

Chào phụ huynh và các bạn quan tâm học hỏi về Kinh doanh (Business) và Kinh tế (Economics). Tại NUS có rất nhiều cơ hội và trường lớp để học hỏi các ngành này như sau: Quản trị kinh doanh (Business administration) được giảng dạy tại NUS business school bao gồm các nội dung liên quan đến quản trị doanh nghiệp căn bản như tài chính, kế toán, nhân sự, tiếp thị, chiến lược kinh doanh... Sinh viên ra trường có thể làm việc ở
... Xem tiếp


Form dịch thuật: Giấy xác nhận thu nhập cá nhân


... Xem tiếp


Khi nào là thời điểm điền đơn NUS? Có nên chuẩn bị đủ giấy tờ theo yêu cầu rồi mới điền đơn?

Năm nay NUS mở đơn tuyển sinh trên mạng từ 15/10/2015 đến hết ngày 1/1/2016 năm sau. Các bạn có khoảng 75 ngày để làm 3 công đoạn : xem xét, thực hiện điền đơn và gởi giấy tờ theo yêu cầu.
... Xem tiếp


Những điều thí sinh cần nhớ khi tham dự Kỳ thi tuyển sinh NUS 2016

Đối với các môn Anh văn, Toán và Lý, thí sinh phải có mặt trước phòng thi trước giờ thi 45 phút để điểm danh và hướng dẫn vào phòng thi. Đối với các môn Hoá, Sinh và Nhân văn, thí sinh phải có mặt trước 30 phút. Thí sinh chỉ được phép thi các môn đã đăng ký. Thí sinh phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc passport để giám thị đối chiếu trước khi vào phòng thi
... Xem tiếp


Chúc các bạn thí sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi NUS

Trong hai ngày 25 - 26/2/2016, nhiều bạn thí sinh đến từ các trường THPT trên cả nước sẽ tề tựu tại hai trung tâm TPHCM và HN, nơi sẽ diễn ra kỳ thi tuyển sinh bậc Cử nhân của Viện Đại học Quốc gia Singapore (NUS) năm 2016 tại Việt Nam. Chi tiết các môn thi và thời gian làm bài xem trong tin
... Xem tiếp


Điền đơn online - Online Application Form

Mẫu Hướng dẫn điền đơn NUS năm học 2017-2018 bằng tiếng Việt được thực hiện bởi Công ty Hợp Điểm - Đại diện Ban Tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) duy nhất tại Việt Nam. Đây là văn bản hướng dẫn, không thay thế cho mẫu đơn trên mạng. Các thông tin bên dưới chỉ là thí dụ.
... Xem tiếp

   VIỆN ĐẠI HỌC NUS
   TỔNG HỘI SV NUS
   HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN
         TUYỂN SINH NUS
 
   GROUP THÍCH NUS
   DU HỌC HỢP ĐIỂM
17 trường thành viên

 
web page hit counterstats of nus
     

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667