8/8: Tư vấn trực tiếp Học Bổng NUS các ngành Y Tế, STEM, Kinh Doanh tại Hà Nội

Thứ sáu, 29/07/2022, 15:28 GMT+7

Hợp Điểm, đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại VN sẽ tổ chức buổi báo cáo " Học Bổng NUS các ngành Y Tế , STEM, Kinh Doanh" cho phụ huynh & các bạn trẻ tại Hà Nội.

Thời gian: 17g00 chiều thứ Hai, ngày 8/8/2022 tại KS Minerva Church, số 9 Nhà Thờ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/LVUZFVXLYZ7yPpzHA

Tại buổi này, Ông Phúc Tiến sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thông tin tuyển sinh & học bổng các ngành Y tế, STEM, Kinh doanh...chọn nguyện vọng dự tuyển vào NUS.

Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS). NUS có chương trình Học bổng toàn phần ASEAN bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 40,000 đô Sin/năm (tùy ngành). Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 đô Sin/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình.

Hơn 300 chuyên ngành đầu ra bao gồm các khối ngành Y tế, STEM, IT, Kinh doanh, Kiến trúc – Thiết kế, Nhân văn.

Ngoài NUS, Hợp Điểm còn đại diện tuyển sinh cho hơn 50 trường ở Mỹ, Canada, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Hungary, Singapore.

Công ty Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM