7/8: Chia sẻ kinh nghiệm du học & học bổng NUS

Thứ sáu, 29/07/2022, 09:55 GMT+7

Hợp Điểm, đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại VN sẽ tổ chức buổi Live chat " Hỏi đáp kinh nghiệm du học & học bổng NUS " các ngành Y tế, STEM, Kinh doanh, Nghệ thuật.

Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS). NUS có chương trình Học bổng toàn phần ASEAN bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 40,000 đô Sin/năm (tùy ngành). Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 đô Sin/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình.

Thời gian: 8g30 sáng CN, ngày 7/8/2022

Hình thức: Zoom Meeting

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/fRM4eDFVJtoqVtt2A

Tại chương trình, các chuyên viên tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm của Hợp Điểm sẽ giải đáp cho các bạn trẻ cách thức chuẩn bị một bộ hồ sơ “đẹp”, chọn ngành phù hợp và thông tin các chương trình học bổng toàn phần & trợ giúp tài chính hấp dẫn dành cho ứng viên Việt Nam.

Công ty Hợp Điểm đang đại diện tuyển sinh cho hơn 50 trường ở Mỹ, Canada, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Hungary, Singapore. Trong đó có nhiều trường Hợp Điểm là đại diện duy nhất tại Việt Nam là Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Debrecen Hungary, Đại học British Columbia Canada (UBC).

Xem thông tin chi tiết tại đây

Công ty Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM