7/5 – Đà Nẵng: Gặp gỡ phụ huynh & các bạn quan tâm Học bổng Singapore, Hungary

Thứ sáu, 29/04/2022, 12:19 GMT+7

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, sẽ có buổi gặp gỡ thân mật phụ huynh & các bạn trẻ tại Đà Nẵng quan tâm Học bổng & du học các trường ĐH Quốc gia Singapore (NUS), ĐH Công lập Debrecen Hungary, Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore.

Buổi tư vấn tại KS ở Đà Nẵng vừa qua

Buổi này sẽ diễn ra lúc 5g30 chiều thứ Bảy, ngày 7/5/2022 tại KS Haian Riverfront, 182 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY https://forms.gle/zaJRbqSyUoN9QoMW8 hoặc QUA HOTLINE 0908 058.287

Tại đây, ông Phúc Tiến sẽ trực tiếp giải đáp các chương trình Học bổng & trợ giúp tài chính du học Singapore & Hungary, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nộp đơn & chọn ngành nghề dự tuyển phù hợp với năng lực của HSSV.

DU HỌC SINGAPORE Hợp Điểm hiện đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại học quốc gia Singapore (NUS) từ 20 năm nay.

NUS có chương trình Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, tổng giá trị học bổng lên đến 160,000 đô Sin. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 đô Sin/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

Bên cạnh NUS, Hợp Điểm còn đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam Học viện nghệ thuật LASALLE Singapore

DU HỌC HUNGARY Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh duy nhất trường Đại học công lập Debrecen Hungary từ 2004. ĐH Debrecen chuyên đào tạo các ngành Y tế (Y Nha Dược, Sinh học phân tử, Y tế công cộng) & các ngành khác.

Nhà trường có tham gia chương trình Học bổng toàn phần Chính phủ Hungary & Việt Nam cấp 200 suất học bổng toàn phần dành cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Hungary. Tổng giá trị học bổng toàn phần đối với các ngành Medical (Y Nha Dược) trị giá hơn 138,000 USD. Tổng giá trị học bổng toàn phần đối với các ngành Non - Medical trị giá hơn 55,000 USD. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí + sinh hoạt phí + miễn phí Ký túc xá + di chuyển.

Học phí ngành Y khoa tại ĐH Debrecen chỉ 16,900 USD/năm, ngành Nha 17,500 USD/năm, ngành Dược chỉ 8,000 USD/năm. Đây là mức học phí rất ưu đãi so với các nước Âu Mỹ, Úc, Singapore. Bằng cấp của ĐH Debrecen Hungary được EU, Anh, Mỹ, Việt Nam công nhận.

Liên hệ ngay Hợp Điểm để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP.HCM

• Email: thacmacNUS@vietnamhopdiem.edu.vn