26/2 - 5/3 Mời các bạn Việt Nam tham dự ngày hội NUS Open House 2022 online

Thứ tư, 23/02/2022, 16:28 GMT+7

Đến hẹn lại lên, NUS tiếp tục tổ chức Ngày hội tuyển sinh giới thiệu về Đại học Quốc gia Singapore NUS từ ngày 26/2 đến 6/3/2021. Chi tiết chương trình tại địa chỉ: https://nus.edu.sg/openhouse/

NUS Open House hay còn gọi là Ngày hội tuyển sinh giới thiệu về Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Đây là một hoạt động định kỳ hàng năm do NUS tổ chức với sự tham dự của 17 trường Đại học thành viên của NUS. Năm nay NUS mới có thêm trường NUS College nữa. Chương trình thu hút sự quan tâm tham dự của các bạn trẻ và Phụ huynh tại Singapore cũng như là các bạn HSSV quốc tế quan tâm về NUS đến tìm hiểu thông tin về trường.

Để đảm bảo sức khỏe & an toàn cho khách tham quan NUS Open House 2022. NUS vẫn thực hiện các biện pháp Quản lý An toàn Phân biệt Tiêm chủng, phù hợp với chỉ thị của Chính phủ Singapore, vì sự an toàn của mọi người tại NUS Open House 2022.

Tại đây, các bạn sinh viên có thể tham quan ảo (Virtual tours) các trường, các khoa & cảm nhận trực tiếp về cuộc sống tại NUS qua các chuyến “Campus Tours”, tìm hiểu thông tin chi tiết về các ngành học, học bổng, các trường thành viên và điều kiện tuyển sinh của NUS, cơ hội việc làm, chương trình toàn cầu, đời sống sinh viên....Các bạn sẽ được gặp gỡ nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm học tập ở NUS.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tham dự các buổi giao lưu, nói chuyện trực tiếp với Ban tuyển sinh trường NUS. Cũng trong dịp này, đại diện các khoa, ngành của trường sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin, học bổng về từng ngành học của họ.

Thời gian cụ thể của chương trình như sau:

• GIAO LƯU VỚI PROFESSOR GOH SAY SONG, GIÁM ĐỐC BAN TUYỂN SINH : lúc 10g00 sáng thứ Bảy (giờ VN), ngày 26/2/2022. Register here
  • NUS College Signature Programme – Global Pathways : lúc 12g00 trưa thứ Bảy (giờ VN), ngày 26/2/2022. Register here
  • Trò chuyện trực tiếp với Ambassadors NUS : lúc 10g30 sáng thứ Bảy (giờ VN), ngày 26/2/2022 Register here
  • Các Chương trình Học thuật, Cơ hội Toàn cầu và Chuẩn bị Nghề nghiệp: lúc 3g00 chiều thứ Bảy (giờ VN), ngày 26/2/2022 Register here
  • Chương trình hỗ trợ tài chính và Học Bổng của NUS : lúc 5g00 chiều thứ Bảy (giờ VN), ngày 26/2/2022 Register here

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRỰC TIẾP CÁC KHOA, TRƯỜNG, CHƯƠNG TRÌNH & KÝ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG VÀO NHỮNG NGÀY DƯỚI ĐÂY:

NGÀY 28/2:

·         Design & Engineering

·         Duke-NUS Medical School

·         Medical

Xem thông tin chi tiết NUS Open House 2022 tại đây: https://nus.edu.sg/openhouse/schedule/