2,4,5/6: 3 Buổi live chat “Hướng nghiệp ngành nghề ưu tiên trong thời kỳ hậu Covid và kinh nghiệm săn học bổng”

Thứ sáu, 20/05/2022, 10:18 GMT+7

Hợp Điểm tiếp tục tổ chức 3 buổi live chat với chủ đề “Hướng nghiệp ngành nghề ưu tiên trong thời kỳ hậu Covid và kinh nghiệm săn học bổng” cùng các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục nhằm hỗ trợ thêm nguồn thông tin Hướng nghiệp ngành nghề và Học bổng cho các bạn trẻ trong tháng 6/2022.

Người trình bày là ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, Thạc sĩ – Kỹ sư Nguyễn Đình Đầy, Giảng viên ĐH Bách Khoa TPHCM, cùng các chuyên gia giáo dục trong lĩnh vực liên quan.

Ông Phúc Tiến, nguyên là phóng viên Kinh tế báo Tuổi Trẻ & Thời Báo Kinh tế Sài Gòn. Ông từng nhận Học bổng Reuters Foundation, tu nghiệp tại Oxford University và học tập, làm việc ở nhiều nước khác. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn hướng nghiệp và học hành cho nhiều học sinh và phụ huynh.

Các bạn học sinh có thể cùng tham dự một, hai hoặc cả ba buổi (tùy nhu cầu cá nhân).

Thời gian & đề tài:

• Buổi 1: Lúc 19g00 – 20g30, thứ Năm ngày 2/6/2022. Đề tài “Tìm hiểu cơ hội học hành & làm việc trong ngành Y tế”

• Buổi 2: Lúc 14g00 – 16g00, thứ Bảy, ngày 4/6/2022. Đề tài “ Xu hướng ngành nghề, việc làm & định cư hậu Covid”

• Buổi 3: Lúc 8g30 – 10g30, CN ngày 5/6/2022. Đề tài “Kinh nghiệm săn học bổng du học”

Link đăng ký tham dự online: https://forms.gle/fYyNFDR9s6oHZsFR7

Hoặc ĐT Hotline: 0908 058 287

Tại buổi trao đổi, ông Phúc Tiến sẽ chia sẻ thông tin mới nhất về TOP ngành nghề đang "HOT" khắp thế giới trong thời kỳ hậu Covid. Trong đó, có các nghề liên quan Y tế, STEM, Kinh doanh, Thiết kế, Quản trị và Nhân văn. Đồng thời, diễn giả cũng sẽ giải đáp thắc mắc về chọn ngành nghề và kinh nghiệm giành được học bổng trong & ngoài nước.

Đặc biệt, diễn giả sẽ tặng một quyển từ điển Oxford thuật ngữ Anh văn 33 chuyên ngành cho bạn đặt câu hỏi hay nhất ở mỗi buổi trao đổi !

Cần biết thêm thông tin, xin liên hệ: Công ty Du học & Anh ngữ Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0908 058287

Email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn