VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Anh
Visa du học Anh
Các trường AnhDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Anh: Đại học Portsmouth – môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên quốc tế
 
Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về giáo dục Đại học (ĐH) và đã đào tạo nhiều nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của thế giới, nhà tư tưởng và nghệ sĩ. Navitas cung cấp đầu vào trực tiếp vào nhiều trường ĐH danh tiếng tại đây. Chương trình ĐH của Navitas được dạy trên khuôn viên của 06 trường ĐH năng động nhất của Anh, và trong một số thành phố phồn hoa nhất Anh Quốc, như London, Cambridge, và Swansea. Với Navitas, bạn có thể tham gia một chương trình Dự bị ĐH Anh, năm đầu tiên của một văn bằng ĐH hoặc chương trình Pre-master. Học tập tại Vương quốc Anh với Navitas sẽ là một trong những cuộc phiêu lưu thú vị nhất trong đời bạn.
 

 
ĐH Portsmouth thành lập vào năm 1869 nằm tại Portsmouth, thành phố cảng lớn nhất Anh quốc, cách London 90 phút. Thành phố Portsmouth nổi tiếng với nhiều khu mua sắm, danh lam thắng cảnh, từ đây có thể dễ dàng đi thăm các nước Châu Âu khác như Pháp, Tây Ban Nha.

Theo báo cáo gần nhất của Research Assessment Exercise (RAE 2008), ĐH Portsmouth đã thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới trong một vài lĩnh vực như Toán ứng dụng (được đánh giá tương đương với Cambridge, Durham và Oxford, với tổng điểm cao nhất cho nghiên cứu), Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý... Nhà trường có thế mạnh ở các chuyên ngành: Cơ khí, Tự động hóa, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Kiến trúc. Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường ĐH hàng đầu Vương quốc Anh theo bình chọn của SV và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011. Dựa trên nền tảng vững chắc về cung cấp chất lượng giáo dục cho SV trên toàn thế giới, ĐH Portsmouth là môi trường học tập lý tưởng dành cho SV mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 70 triệu bảng Anh để đem lại cho SV cơ sở vật chất học tập, giải trí, thể thao tốt nhất, hiện đại nhất. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e-books, với hệ thống internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp SV giải trí sau giờ học. Hiện tại trường Portsmouth có hơn 20.000 SV theo học, trong đó có hơn 3.600 SV quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Theo đánh giá của National Student Survey 2009, trường nằm trong nhóm 20 trường ĐH tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của SV.

Khu học xá của trường nằm ngay tại trung tâm thành phố và chỉ cách những đường bờ biển tuyệt vời vài bước. Portsmouth có môi trường quốc tế, thân thiện, an toàn và mức sống thấp với rất nhiều công việc bán thời gian dành cho sinh viên. Trường Đại học cũng có bộ phận tuyển dụng riêng, Purple Door, nơi tất cả sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm cũng như những chỉ dẫn về nghề nghiệp. Theo luật nhập cư, sinh viêt tốt nghiệp từ trường Đại học Portsmouth được ở lại Anh làm việc trong 2 năm.
 
 
Các chuyên ngành phổ biến của trường gồm có: Tài chính, Kế toán, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Đồ họa, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật mạng và Máy tính, Kỹ sư dân dụng, Giáo dục, Kỹ thuật, Du lịch khách sạn, Báo chí, Quản trị nhân lực, Luật, Marketing, Hàng hải...
 
Con đường vào Đại học Portsmouth
Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (International College of Portsmouth – ICP) là trường liên kết với ĐH Portsmouth, tọa lạc bên trong khuôn viên trường và cung cấp chương trình Dự bị Quốc tế và Năm nhất ĐH. Với lợi thế của 3 đợt nhập học trong một năm (tháng 10, tháng 2 và tháng 6), tất cả các khóa đều liên thông trực tiếp với chương trình Cử nhân tại Portsmouth. Các khóa học của ICP được thiết kế phù hợp với những nhu cầu cụ thể của SV quốc tế và cung cấp một môi trường hỗ trợ ưu việt cho việc chuyển tiếp học tập tại Anh. Là SV của ICP, bạn sẽ học trong những lớp có sĩ số nhỏ với những giờ phụ đạo và hỗ trợ bởi các giảng viên hàng đầu. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với các dịch vụ của ĐH Portsmouth bao gồm thư viện, Hiệp hội SV và các phòng máy tính. Chất lượng giảng dạy, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phúc lợi và hỗ trợ 24/24 sẽ mang đến cho bạn cơ hội và sự tự do để thử thách bạn trong môi trường ĐH. Sau khi hoàn tất chương trình học tại ICP, SV được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân tương ứng tại Portsmouth.
 
Các khóa học do ICP cung cấp
  1. Tiếng Anh tăng cường (English for Academic Purposes)
  2. Dự bị ĐH (International Foundation Programmes)
  3. Năm 1 ĐH (1st Year degree programmes) các ngành: Thương mại, Luật, Máy tính, Kĩ sư, Kĩ thuật sáng tạo, Toán học, Khoa học
 
Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh của ICP-Navitas tại Việt Nam. Cần biết thêm thông tin và chọn lựa ngành nghề, vui lòng liên hệ:
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM:
8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 39252602 – 39253183
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT : (08) 39304812 - 39304992
18 Ngõ 30, Phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 36231665

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Du học Anh: 10 điều sinh viên Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh (16/04)
Du học Anh: ISC - Bước đệm vững chắc vào đại học Liverpool John Moores (11/01)
Du học Anh: ISC - Bước đệm vững chắc vào đại học Sussex (03/01)
Chương trình Học bổng bậc trung học tại Anh (03/01)
BELLERBYS COLLEGE – Thành công nối tiếp thành công (03/01)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter