VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Anh
Visa du học Anh
Các trường AnhDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Thông tin chung về du học Anh

Du học Anh: Làm thế nào để lựa chọn trường học phù hợp cho con

Du học Anh quốc ngày càng trở nên phổ biến đối với du học sinh (DHS) quốc tế, đặc biệt là DHS Việt Nam. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm một ngôi trường chất lượng cao, hợp với hoàn cảnh kinh tế của gia đình luôn là một thách thức không nhỏ đối với nhiều bậc phụ huynh.

Xem chi tiết 

Vương quốc Anh “nới lỏng” quy định ở lại làm việc sau tốt nghiệp

Chính phủ Anh vừa có những quy định “dễ thở” hơn trong việc cấp thị thực làm việc sau tốt nghiệp (post-study work visa) cho sinh viên (SV) quốc tế.

Xem chi tiết 

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng trường d’Overbroeck College (Anh) chính thức phát động cuộc thi viết luận tiếng Anh với tiêu đề: “How would studying in the UK change your life?”

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng trường d’Overbroeck College (Anh) chính thức phát động cuộc thi viết luận tiếng Anh với tiêu đề: “How would studying in the UK change your life?”

Xem chi tiết 

Du học Anh: Học bổng trị giá lên đến 50% học phí của ISC

Ông Chris Kelso, Giám đốc tuyển sinh các chương trình ISC–Study Group sẽ có buổi phỏng vấn Học bổng vào lúc 10h45–12h00 ngày 13/03/2013 tại Văn phòng Hợp Điểm (26 Lê Quý Đôn Quận 3, TP.HCM). Đăng kí chương trình này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được cấp Học bổng trị giá từ 25–50% học phí của các khóa Dự bị ĐH và Dự bị Thạc sĩ cùng nhiều ưu đãi khác từ Việt Nam Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Đại học HERTFORDSHIRE – lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế

Được xếp hạng 68 trong top các trường Đại học (ĐH) hiện đại hàng đầu (theo Times Good University Guide 2013), ĐH Hertfordshire là một trường năng động và hiện đại cung cấp những khóa học đầy thử thách và đáng giá. Danh tiếng xuất sắc của trường được biết đến là một kỷ lục ấn tượng về thành tích trong cả hai lĩnh vực giảng dạy và học tập.

Xem chi tiết 

Du học Anh: “Siết” visa khiến du học sinh “quay lưng” với nước Anh

(Dân trí) - Chính sách thắt chặt visa mới ban hành của nước Anh đang khiến cho số lượng HS-SV quốc tế đến học tập, nghiên cứu tại xứ sở sương mù giảm mạnh, theo thống kê của UCAS (Universities & Colleges Admissions Service). Bắt đầu từ tháng 4/2012, chính phủ Anh đưa ra chính sách mới, thắt chặt việc cấp visa cho các du học sinh ngoài Liên minh châu Âu. Theo đó, yêu cầu về trình độ tiếng Anh của các sinh viên (SV) du học sẽ bị siết chặt hơn cũng như chứng minh được khả năng tài chính của mình.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Trải nghiệm nền giáo dục bậc Trung học hàng đầu từ D’OVERBROECK’S COLLEGE

Du học Anh quốc ngày càng trở nên phổ biến đối với du học sinh (DHS) quốc tế, đặc biệt là DHS Việt Nam. Đất nước Anh quốc tự hào về nền văn hóa và lịch sử lâu đời, là nơi sản sinh ra ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, những trường học chất lượng cao và những phát minh khoa học hiện đại sớm nhất. Hãy cùng Hợp Điểm trải nghiệm môi trường trung học tại d’Overbroeck’s College, một trong những trường trung học hàng đầu tại Anh.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Những điểm khác biệt giữa trường tư thục và trường công lập

Rất nhiều trường dân lập có bề dày truyền thống và các tòa nhà lịch sử. Một vài trường còn có lịch sử lên tới hơn 500 năm. Bên cạnh khối tư thục, số lượng các trường công lập của Anh là 480 trường và các trường này đều cung cấp các khóa học thuật và dạy nghề.

Xem chi tiết 

Du học Anh quốc ngày càng phổ biến

Du học Anh quốc ngày càng trở nên phổ biến đối với du học sinh quốc tế. Đất nước Anh quốc tự hào về nền văn hóa và lịch sử lâu đời, là nơi sản sinh ra ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, những trường Đại học (ĐH) quý phái và những phát minh khoa học hiện đại sớm nhất. Đã từ lâu, được học tập tại đất nước Anh là niềm tự hào của rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới, trong đó có cả HS-SV Việt Nam. Vậy làm thế nào để trở thành một SV của một trường tại Anh và điều kiện du học tại Anh như thế nào?

Xem chi tiết 

Du học Anh: Top 10 trường Đại học dễ kiếm việc làm nhất tại Anh

Danh sách những trường Đại học có tỷ lệ sinh viên (SV) tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp đáng ngạc nhiên là không có tên hai “ông lớn” của xứ sương mù: Oxford và Cambridge.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Lợi ích của chương trình Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master)

Hiện nay, để có thể đăng kí học chương trình Thạc sĩ của các trường Đại học (ĐH) tại Anh, sinh viên (SV) Việt Nam phải hoàn tất một bằng Cử nhân tại trường ĐH Công lập hệ chính quy, học lực 8.0 trở lên, có IELTS 6.5–7.0 (các kỹ năng từ 6.0 trở lên). Ngoài ra, có một số trường yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc từ 2-3 năm trở lên, bằng cấp cùng chuyên ngành, vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường… Với những yêu cầu như thế này, không phải ai cũng đáp ứng được.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Lựa chọn các nhóm trường đại học tại Anh

(VnExpress) – Các trường Đại học (ĐH) tại Anh có thể chia làm nhiều nhóm khác nhau dựa vào thời gian hình thành và lịch sử đào tạo.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Hợp Điểm tổ chức Tháng Du học Anh quốc

Nhân dịp khai trương Văn phòng giao dịch mới (tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3), Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tổ chức “Tháng Du học Anh quốc” từ 15/10 – 15/11/2012 nhằm tạo điều kiện cho các bạn HS-SV Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu các trường phù hợp với năng lực bản thân và khả năng tài chính của gia đình nhằm lên kế hoạch chuẩn bị và lựa chọn thời gian du học.

Xem chi tiết 

Top 10 ngành học “hot” nhất tại Anh

Các ngành học sau đây được liệt kê dựa trên những dữ liệu của Cục thông tin giáo dục Đại học (ĐH) Anh.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Muôn nẻo vào trường

(British Council) – Tại Vương Quốc Anh, số lượng các chuyên ngành để bạn lựa chọn cũng vô cùng phong phú. Với bằng Đại học (ĐH) của Anh, bạn có thể đi chuyên sâu vào nghành mình quan tâm, tại một quốc gia tự hào về chất lượng nghiên cứu và các học giả lỗi lạc. Có hàng nghìn khóa học tại Vương Quốc Anh về khoa học và công nghệ, máy tính và kinh doanh, công nghệ và thiết kế, khoa học xã hội nhân văn và nhiều chuyên nghành khác. Các lựa chọn phong phú và phương pháp tiếp cận linh hoạt của hệ thống giáo dục Vương quốc Anh cho bạn tự do lựa chọn chính xác chuyên ngành mình muốn học.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Điểm qua một số trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh qua ảnh

Từ lâu các trường Đại học (ĐH) ở Anh đã là điểm đến hấp dẫn và thú vị của các du học sinh Việt Nam nói riêng cũng như toàn thế giới nói chung. Các trường ĐH ở Anh không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng giảng dạy tốt mà còn có khuôn viên sạch, đẹp và an toàn… Hãy cùng Hợp Điểm “lướt” qua một số trường ĐH nổi tiếng ở Vương quốc Anh để có những thông tin bổ ích khi bạn chọn Anh là địa điểm du học và du lịch.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Cơ hội nhận Học bổng lên đến 166 triệu đồng của Đại học LEICESTER

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Đại học (ĐH) Leicester (Anh) với nhiều chương trình Học bổng giá trị dành cho SV quốc tế. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin ngành nghề và đăng kí Học bổng.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Học sinh Bellerbys “điểm mặt” các trường ĐH Anh

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho Bellerbys College (Anh) với các chương trình Học bổng đa dạng dành cho HS Việt Nam. Thông tin về chương trình Học bổng và điều kiện đăng kí, quí khách vui lòng liên hệ với các Tư vấn viên của Trung tâm.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Học bổng của Đại học Huddersfield cho sinh viên quốc tế

Đại học (ĐH) Huddersfield được xếp hạng trong nhóm 10 trường ĐH hàng đầu về chất lượng giảng viên và giáo trình. Trường còn thuộc nhóm 10 trường ĐH có hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật phục vụ thư viện hàng đầu Anh quốc dựa trên Khảo sát Sinh viên Toàn quốc (NSS) năm 2008.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Cơ hội Du học tại Đại học Kingston

Đại học (ĐH) Kingston có chất lượng giảng dạy cao, quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp và tổ chức tại London, một thành phố được coi là sôi động và có bề dày lịch sử phong phú nhất thế giới. Tọa lạc ở Zone 2 của Luân Đôn, cạnh khu vực bờ sông Thames, cách trung tâm London 30 phút bằng tàu điện ngầm, là trường nổi tiếng nhất về chất lượng giảng dạy (theo nhận định của Sunday Times 2008).

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter