VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Singapore
Visa du học Singapore
Gương học sinh ở Singapore
Các trường đại học Singapore
Các trường trung học SingaporeDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Thông tin chung về du học Singapore

Du học Singapore: Học viện Nghệ thuật LASALLE tổ chức các chương trình Workshop cho sinh viên quốc tế

Các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kĩ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio), hãy tham dự chương trình “Art & Design Workshop” từ ngày 04-07/02/2013 tại khuôn viên trường LASALLE College of the Arts (Singapore). Hạn chót đăng kí tham dự là ngày 30/01/2013.

Xem chi tiết 

HỢP ĐIỂM TUYỂN SINH CHO CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC ĐẠT “CHUẨN” CỦA SINGAPORE

Hơn 10 năm qua, Việt Nam Hợp Điểm tự hào là đại diện tuyển sinh của trường Đại học (ĐH) Quốc gia Singapore (NUS) và các trường tư thục chất lượng cao (từ bậc Trung học đến ĐH) tại Singapore, giúp nhiều phụ huynh và các bạn trẻ tìm được các chương trình học tập phù hợp. Từ cuối năm 2009, Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE) trực thuộc Bộ Giáo dục Singapore cấp chứng nhận EduTrust cho các trường do Việt Nam Hợp Điểm là đại diện

Xem chi tiết 

Du học Singapore: 11/11 Hợp Điểm báo cáo Học bổng Đại học Curtin Singapore

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Curtin Singapore với chương trình Học bổng cho sinh viên (SV) đăng ký nhập học kì tháng 03/2013. Thông tin Học bổng sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 11.11.2012 tại VP Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3). Đặc biệt, các bạn HS-SV đăng kí trước 10/12/2012 sẽ được tặng vé máy bay, tặng học bổng 50% khóa học Academic Writing, miễn phí kiểm tra tiếng Anh và phí gửi hồ sơ.

Xem chi tiết 

Hợp Điểm chúc mừng sinh viên SIM tốt nghiệp xuất sắc

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm xin chúc mừng bạn Nguyễn Manh Hoài Vũ, sinh viên (SV) của Học viện Quản lí Singapore (SIM) đã tốt nghiệp chương trình Cử nhân hạng ưu của Đại học (ĐH) London (UOL). SIM hiện đang có chương trình Học bổng trị giá 100% học phí dành cho chương trình Cử nhân các chuyên ngành (hạn chót nộp đơn: tháng 10/2012, tháng 03/2013).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Tưng bừng ưu đãi và Học bổng cho sinh viên từ PSB Academy

Học viện PSB Singapore hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi và Học bổng cho sinh viên (SV) quốc tế trong tháng 8 & 9/2012 cho các kì nhập học tháng 10 và 11/2012. Thông tin chi tiết về các chương trình này sẽ được Cô Ann Sum, Đại diện tuyển sinh của PSB Academy trình bày vào lúc 09g sáng Chủ nhật, 26.08.2012 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: EduTrust – “bảo chứng” giáo dục của các trường tư thục

Trước đây, khi tìm kiếm thông tin du học tại các trường tư thục Singapore, quí phụ huynh và các bạn HS-SV thường quan tâm đến những trường đạt chứng nhận CaseTrust (do Hiệp hội người tiêu dùng Singapore đưa ra). Tuy nhiên, chứng nhận này đã không còn hiệu lực hợp pháp và chính thức được thay thế bằng chứng nhận EduTrust. Nhằm giúp quí phụ huynh và các bạn HS-SV nắm bắt được các thông tin chính xác và lựa chọn được trường uy tín, chất lượng tại Singapore, Việt Nam Hợp Điểm xin giới thiệu một số thông tin về vấn đề này.

Xem chi tiết 

12/08: Hợp Điểm tổ chức “Cà-phê Học bổng & Du học cùng Kaplan”

Đại diện Kaplan Higher Education Academy (KHEA) sẽ có buổi nói chuyện chuyên đề Học bổng và Du học tại nhà hàng Blue Ginger (37 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 1) vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật 12/08/2012. Nhà trường sẽ miễn phí nộp đơn trị giá gần 8 triệu đồng cho các bạn HS-SV nộp hồ sơ trước ngày 26/08/2012. KHEA hiện có nhiều suất học bổng (HB) trị giá lên đến 170 triệu đồng cho SV Cao đẳng, Cử nhân & Thạc sĩ có kết quả học tập tốt mỗi năm.

Xem chi tiết 

Chúc mừng 12 sinh viên mới của SIM

Hợp Điểm vừa tổ chức buổi Giao lưu với sinh viên SIM vào ngày 4.8.2012 tại văn phòng Việt Nam Hợp Điểm (8E Lương Hữu Khánh, Q. 1).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm công bố Học bổng Du học KAPLAN – Singapore 2012

Học viện Kaplan Higher Education Academy (Singapore) hiện đang có nhiều chương trình Học bổng (HB) hấp dẫn dành cho HS-SV quốc tế trong năm học 2012-2013. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Việt Nam Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tố chức Tuần lễ Tư vấn của Học viện Marketing Singapore MIS từ 02 – 08/07

Từ ngày 02 – 08/07/2012, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức Tuần lễ Tư vấn trực tiếp với Học viện Marketing Singapore MIS tại các VP của Trung tâm. Nhân dịp này, MIS tặng gói Dịch vụ trị giá lên đến hơn 50 triệu đồng cho các bạn HS-SV khi đăng ký nhập học từ 01/06/2012 đến hết 30/12/2012.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 10 của Đại học James Cook Singapore

Theo thông tin mới nhất từ trường ĐH James Cook Singapore, các bạn học sinh đang học lớp 11, 12 vẫn có thể nộp đơn JCU Singapore. Với chương trình Dự bị ĐH dành cho các bạn học hết lớp 11, JCU Singapore giúp bạn rút ngắn thời gian học tập để có thể lấy bằng Cử nhân dưới 3 năm (kể cả thời gian học Dự bị ĐH). Các bạn SV vừa tốt nghiệp ĐH chỉ mất 1 năm để hoàn tất chương trình Thạc sĩ tại JCU Singapore. Đặc biệt, các bạn HS-SV sẽ được tặng phí nộp đơn cho kỳ nhập học tháng 10/2012 trị giá 4.250.000VNĐ và các quà tặng giá trị khác (Ipad, thẻ Ezlink).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tặng vé máy bay cho HS-SV đăng kí học tại Học viện MIS

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tặng vé máy bay cho tất cả các hồ sơ đăng kí nhập học tại Học viện Marketing Singapore (MIS) trong tháng 05/2012 và nhập học trước ngày 30/07/2012. Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh các chương trình của MIS cho các kì nhập học tháng 7, 9 và 10 sắp tới. Đặc biệt, nhà trường sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn như phiếu mua sắm, HP Netbook, Ipad 2 dành cho các bạn HS-SV đăng kí nhập học.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm công bố chương trình Học bổng tháng 7/2012 của Đại học Curtin Singapore

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Curtin Singapore, trực thuộc ĐH Curtin của Úc. Hiện nay, nhà trường đang có chương trình Học bổng dành cho các bạn sinh viên (SV) đăng ký nhập học kì tháng 7/2012.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Chia sẻ của học sinh Việt Nam tốt nghiệp Jurong Junior College

Kì này, Hợp Điểm xin giới thiệu một gương học tập thành công ở nước ngoài, đó là bạn Nguyễn Tuấn Việt, nguyên là học sinh giỏi của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Là một trong những lứa HS đầu tiên nhập học ...

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2012 của Trung học công lập quốc tế ACS International

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2012 của trường Trung học công lập quốc tế ACS (International) – Singapore. Bên cạnh đó, trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm cũng sẽ giúp cho các bạn HS ôn thi thành công.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tổ chức chương trình Portfolio Workshop tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

Các bạn HS-SV đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kĩ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio) có thể tham dự Chương trình Portfolio Workshop từ ngày 05 – 08/06/2012 và 03 – 06/07/2012 tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (Singapore). Chương trình huấn luyện kỹ năng 4 ngày này sẽ giúp cho các bạn mở rộng và phát triển các ý tưởng nghệ thuật và các lĩnh vực sở thích cá nhân cùng với việc tạo ra 1 bộ hồ sơ năng khiếu để nộp đơn cho kì nhập học tháng 08/2013. Hãy tham gia vào khóa huấn luyện đầy thú vị và thử thách này!

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm công bố Học bổng Du học KAPLAN – Singapore 2012

Học viện KAPLAN Singapore hiện đang có nhiều chương trình Học bổng (HB) hấp dẫn dành cho HS-SV quốc tế trong năm học 2012-2013. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Việt Nam Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: 22/04 – Hợp Điểm báo cáo Du học các ngành Thương mại, Du lịch & Khách sạn, Máy tính tại Đại học James Cook Singapore

Theo thông tin mới nhất từ trường ĐH James Cook Singapore, các bạn học sinh đang học lớp 11, 12 vẫn có thể nộp đơn JCU Singapore. Với chương trình Dự bị ĐH dành cho các bạn học hết lớp 11, JCU Singapore giúp bạn rút ngắn thời gian học tập để có thể lấy bằng Cử nhân dưới 3 năm (kể cả thời gian học Dự bị ĐH). Các bạn SV vừa tốt nghiệp ĐH chỉ mất 1 năm để hoàn tất chương trình Thạc sĩ tại JCU Singapore. Thông tin trên sẽ được Bà Nguyễn Thị Hoài Anh, Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Dương trình bày lúc 9g00 sáng Chủ nhật 22/04 tại 26 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.HCM. Đặc biệt, khách tham dự sẽ được tặng phí nộp đơn cho kỳ nhập học tháng 07/2012 trị giá 4.250.000VNĐ và các quà tặng giá trị khác.

Xem chi tiết 

của

Lần đầu tiên bước chân vào trường, tôi cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ và dường như không quen cách học ở đây lắm. Ban đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề học tập, đôi khi bài học không khó lắm nhưng do có thể gặp phải vấn đề ngôn ngữ nên cũng khó tiếp thu. Phải ôn lại nhiều lần thì mới hiểu bài được.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tổ chức Hội thảo Trung học công lập quốc tế ACS International

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi báo cáo về trường Trung học công lập quốc tế ACS (International) vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật, ngày 15/04/2012 tại khách sạn Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM (vào cửa miễn phí). Khách tham dự sẽ được tặng voucher trị giá 1 triệu đồng cho các khóa học tiếng Anh Dự bị du học tại trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter