VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Singapore
Visa du học Singapore
Gương học sinh ở Singapore
Các trường đại học Singapore
Các trường trung học SingaporeDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Thông tin chung về du học Singapore

Du học Singapore: Nhận Học bổng và bằng cấp của các trường Đại học danh tiếng Anh quốc tại Học viện SIM

Học Viện Quản Lí Singapore (SIM) là nơi cung cấp các giải pháp lớn nhất và toàn diện nhất về đại học tư nhân và cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore. SIM hiện đang có chương trình Học bổng trị giá 100% học phí dành cho các khóa Cử nhân. Thông tin về Học bổng này sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09g30 sáng thứ Bảy 02.11.2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Xem chi tiết 

Hợp Điểm chia sẻ thành công của sinh viên Việt Nam tại LASALLE College of the Arts (Singapore)

Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 08/2014 với các chương trình Hỗ trợ Học phí (Tuition Grant) và Học bổng hấp dẫn. Các bạn HS-SV yêu thích các ngành liên quan về nghệ thuật có thể tham dự buổi Báo cáo và trao đổi trực tiếp

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học bổng Trung học St. Francis Methodist School trị giá 85 triệu đồng

Trường trung học St. Francis Methodist School – SFMS (Singapore) hiện đang có chương trình Học bổng lên đến 5.000 đô Sing dành cho các bạn học sinh (HS) quốc tế. Quí phụ huynh và các bạn HS có thể gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với Đại diện nhà trường vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy 26/10/2013 tại VP Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: PSB Academy đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu

Tháng 8/2013 đánh dấu 48 năm độc lập của Singapore. Thủ tướng Lý Hiển Long trong ngày Quốc Khánh hàng năm cho biết: “Giáo dục vẫn là một trong những trụ cột trọng tâm tạo thành kết cấu cho sự tiến bộ của toàn Singapore”. Ông đã nhắc lại quan điểm về giáo dục “…hãy làm nhiều hơn nữa để giữ cho con đường đi lên mở rộng cho tất cả và đây là nguyên lý cơ bản từ rất lâu…”.

Xem chi tiết 

Có nên du học từ bậc phổ thông?

Cho con em du học tại các quốc gia tiên tiến ngay từ bậc học phổ thông đang dần trở thành một sự lựa chọn của khá nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một trường học uy tín ở nước ngoài có chất lượng cho con em mình,

Xem chi tiết 

26/10: Hợp Điểm báo cáo Hỗ trợ học phí và Học bổng du học tại LASALLE College of the Arts (Singapore)

Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 08/2014 với các chương trình Hỗ trợ Học phí (Tuition Grant) và Học bổng hấp dẫn. Các bạn HS-SV yêu thích các ngành liên quan về nghệ thuật

Xem chi tiết 

Du học Singapore: 20/10 Hợp Điểm báo cáo Học bổng & Hỗ trợ học phí của LASALLE College of the Arts

Vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật 20/10/2013 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (Văn phòng Hà Nội: tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, Q. Hoàn Kiếm), Đại diện Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình Học bổng

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Chương trình Học bổng 2013 các ngành Quản lí Nhà hàng-Khách sạn-Du lịch của SHRM

Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh các chương trình học của SHRM College – Singapore. Là trường đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn, SHRM College cung cấp cho sinh viên (SV) những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp mũi nhọn này.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm hướng dẫn lựa chọn ngành nghề cho du học sinh

Thực trạng sinh viên (SV) ra trường thất nghiệp hoặc làm việc trái ngành cho thấy định hướng chọn ngành nghề là một trong những vấn đề mấu chốt mà các bạn trẻ cần quan tâm hiện nay. Đặc biệt, đối với các bạn muốn đi du học để có một tấm bằng quốc tế cho tương lai thì việc chọn lựa này càng trở nên quan trọng.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tặng vé máy bay khi đăng kí hồ sơ du học tại PSB Academy

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho tháng 01/2014 của Học viện PSB Academy (Singapore). Các bạn HS-SV nộp hồ sơ trong tháng 10/2013 sẽ được miễn phí dịch vụ và được tặng ngay vé máy bay (liên hệ với các tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết).

Xem chi tiết 

Hợp Điểm chia sẻ các “mẹo” đạt điểm cao trong học tập nơi xứ người

Khi đi du học, một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn HS-SV là làm cách nào để có thể “tồn tại” trong một môi trường học tập đầy thử thách? Hãy cùng Hợp Điểm chia sẻ các “bí kíp” dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học ngành PR và Báo chí ở đâu uy tín?

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh sôi động như ngày nay, hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp phải liên tục đưa ra những chiến lược Makerting nhằm năng cao thị phần trên thị trường và khẳng định thương hiệu của mình. Chính vì vậy, hoạt động Marketing ngày càng được đề cao mà trong đó, tiêu biểu là vai trò của bộ phận PR.

Xem chi tiết 

Kaplan Singapore tiếp tục tặng phí nộp đơn trị giá hơn 8 triệu đồng và các suất Học bổng lên đến 170 triệu đồng

Vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 22/09/2013 tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi báo cáo Học bổng và tuyển sinh của Học viện Kaplan Singapore. Nhân dịp này, nhà trường dành tặng phí nộp đơn trị giá 8.185.000 đồng cho các bạn HS-SV đăng ký nhập học trong năm 2013. Thời hạn đăng ký đến ngày 30/09/2013 tại các văn phòng của Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Chương trình học bổng 2013/2014 của các học viện tư thục

Với lợi thế về khoảng cách, lại gần gũi về văn hóa, lối sống, suy nghĩ, các quốc gia có nền giáo dục phát triển tại Đông Nam Á như Singapore, Malaysia... cũng là một lựa chọn của du học sinh Việt Nam. Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của các trường tư thục danh tiếng tại Singapore

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Khơi nguồn trí thức cùng Học viện PSB

Bạn là HS lớp 12 chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa ĐH? Bạn đang tìm hiểu về các chương trình Du học quốc tế để tìm trường tốt nhất với học phí phải chăng? Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của Học viện PSB Academy (Singapore).

Xem chi tiết 

Thủ tướng Singapore chê đánh giá học sinh bằng điểm số

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long nói việc xếp loại học sinh (HS) tốt nghiệp tiểu học bằng điểm số cụ thể là “vô nghĩa”, và tuyên bố sẽ thay đổi.

Xem chi tiết 

Những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của du học sinh

(Theo Dân trí) – Bạn đang nghĩ đến việc đi du học và tìm hiểu xem mình phù hợp với điểm đến nào. Bạn sẽ chọn những nền giáo dục được lựa chọn nhiều nhất bởi sinh viên để du học, hay tìm kiếm những địa điểm xa xôi hơn?

Xem chi tiết 

11/9 Học viện Quản lí Singapore SIM tư vấn tuyển sinh và Học bổng 100% học phí

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm và Học viện Quản lý Singapore (SIM) phối hợp tổ chức chương trình tư vấn trực tiếp vào lúc 03g00 chiều thứ Tư 11/09/2013 tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM. Quí phụ huynh và các bạn HS-SV sẽ có cơ hội tiếp xúc với cô Celia Her, Đại diện của SIM,

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Xu thế mới với chuyên ngành Logistics

Với xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, việc một đôi giày mang thương hiệu Mỹ như Nike hay Adidas nhưng lại được sản xuất ở Việt Nam đã là chuyện quá đỗi bình thường. Tuy nhiên, chắc chắn cho đến nay nhiều người vẫn chưa biết rõ hành trình mà một đôi giày như thế đã trải qua để đến với người tiêu dùng.

Xem chi tiết 

Giải pháp tối ưu khi quyết định đi du học và xin học bổng

“Du học” không còn là hai từ mới mẻ với tất cả các bậc phụ huynh và các bạn HS-SV nữa. Ngày nay, khi có ý định đi du học, bạn sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho hành trình du học của mình và chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết chọn nước nào? Ngành học nào dễ kiếm việc làm nhất?

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter