VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Singapore
Visa du học Singapore
Gương học sinh ở Singapore
Các trường đại học Singapore
Các trường trung học SingaporeDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Thông tin chung về du học Singapore

Du học Singapore: Nhận bằng Cử nhân của Đại học công lập New York Buffalo tại SIM

SIM Global Education được thành lập bởi Tổng cục phát triển kinh tế Singapore vào năm 1964, là một trong 4 nhánh của SIM Group bao gồm SIM GE, Đại học SIM, SIM Professional Development và SIM Membership Services. Với 50 năm kinh nghiệm trong quản lý và đào tạo, SIM là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất so với các trường Tư thục khác tại Singapore.

Xem chi tiết 

12/01: Hợp Điểm báo cáo chương trình Học bổng 100% học phí của Học viện Quản lý SIM

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm và Học viện Quản lý Singapore (SIM) phối hợp tổ chức chương trình Báo cáo tuyển sinh và Học bổng du học Singapore vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 12/01/2014 tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: ACS International – nơi đào tạo những công dân toàn cầu

Trường ACS đã định hướng tương lai cho hàng trăm nghìn HS kể từ khi được thành lập vào năm 1886. Đến nay, trường đã phát triển thành một gia đình gồm 6 trường thành viên với tổng số HS lên đến gần 9.000 em, cùng với danh tiếng từ việc đào tạo ra rất nhiều nhà lãnh đạo, doanh nhân, vận động viên thể thao xuất sắc của quốc gia.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Cơ hội thực tập và làm việc tại quốc đảo du lịch

Nguồn nhân lực về quản lý khách sạn ở Việt Nam trong những năm vừa qua gặp phải tình trạng vừa thừa, vừa thiếu. Hàng năm, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên cả nước "xuất xưởng" không ít SV chuyên ngành quản lý khách sạn. Thế nhưng, phần lớn trong số họ sau khi ra trường không có được công việc đúng với chuyên môn, nếu có thì cũng chỉ "tạm trú" ở các địa bàn nhỏ như khách sạn mini, nhà nghỉ...

Xem chi tiết 

Tư vấn trực tiếp: Học đại học Úc tiết kiệm chi phí tại Singapore

Vào lúc 9g30 sáng thứ Bảy tuần này, 21/12/2013, tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, Trung tâm du học Vietnam Centrepoint (Việt Nam Hợp Điểm) sẽ tổ chức buổi Tư vấn trực tiếp với James Cook University (JCU Singapore). Quí phụ huynh và các bạn HS-SV sẽ có cơ hội tiếp xúc với Đại diện nhà trường về những vấn đề liên quan đến chương trình học, yêu cầu tuyển sinh của nhà trường,

Xem chi tiết 

Việt Nam Hợp Điểm công bố Học bổng du học Mỹ và Singapore 2014

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các trường Đại học tại Mỹ và Singapore. Trong năm học 2014, các trường có nhiều chương trình Học bổng hấp dẫn dành cho HS-SV Việt Nam. Vui lòng liên hệ với các Tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết cụ thể.

Xem chi tiết 

21/12 Đại học James Cook Singapore tư vấn tuyển sinh quốc tế

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm và Đại học (ĐH) James Cook Singapore (JCU Singapore) phối hợp tổ chức chương trình tư vấn trực tiếp vào lúc 09g30 sáng thứ Bảy 21/12/2013 tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM. Quí phụ huynh và các bạn HS-SV sẽ có cơ hội tiếp xúc với Đại diện nhà trường về những vấn đề liên quan đến chương trình học,

Xem chi tiết 

Cơ hội học tập tại các trường Trung học công lập chính phủ Singapore

Nhắc đến đảo quốc Singapore, người ta không chỉ nghĩ đến đến một thiên đường của Xanh và Sạch, một xã hội của An toàn, mà ngày nay, chúng ta biết đến Singapore như là một điểm đến về chất lượng giáo dục dành cho HS-SV quốc tế.

Xem chi tiết 

Cơ hội du ngoạn Singapore cùng bè bạn thân thương

Hẳn ai trong chúng ta dù ngắn dù dài thì cũng một thời cắp sách tới trường. Mái trường nơi chứa đựng bao ý nghĩa nhân văn của cuộc sống. Ở nơi đó có những thầy cô tận tụy dìu dắt từng thế hệ trẻ lớn lên để hòa nhập với cộng đồng xã hội. Nơi đó có biết bao tình cảm bạn bè thân thiết, có biết bao kỉ niệm với ghế đá, hàng cây, sân trường.

Xem chi tiết 

Ngày hội LASALLE OPEN HOUSE 2014 tại Singapore

Các bạn là người trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết với năng lượng sáng tạo... Nếu bạn yêu thích lĩnh vực nghệ thuật và muốn tìm hiểu làm thế nào để có được công việc mà bạn yêu thích nhất, hãy tham gia NGÀY HỘI LASALLE Open House 2014 diễn ra vào ngày 17&18/1/2014 tại khuôn viên học xá của Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore).

Xem chi tiết 

Chương trình Học bổng mới nhất từ Đại học Curtin Singapore

Vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 08/12/2013 tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi báo cáo Học bổng và tuyển sinh của Đại học (ĐH) Curtin Singapore.

Xem chi tiết 

Trải nghiệm 4 ngày tại Singapore cùng Hợp Điểm

Hẳn ai trong chúng ta dù ngắn dù dài thì cũng một thời cắp sách tới trường. Mái trường nơi chứa đựng bao ý nghĩa nhân văn của cuộc sống. Ở nơi đó có những thầy cô tận tụy dìu dắt từng thế hệ trẻ lớn lên để hòa nhập với cộng đồng xã hội.

Xem chi tiết 

Học viện Quản lí Singapore SIM tổ chức trao đổi sinh viên với các đại học nước ngoài

Việc tham gia một kì học tập tại một quốc gia thứ ba trong suốt thời gian du học có thể sẽ là trải nghiệm thay đổi cuộc sống thú vị cho phép các bạn tham gia vào thế giới học thuật, văn hóa và kỹ năng.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Rút ngắn thời gian học Cử nhân tại James Cook University Singapore

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của Đại học (ĐH) James Cook Singapore (JCU Singapore). Sinh viên (SV) nhập học tại JCU Singapore sẽ được trao tặng iPad khi vào học chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Xem chi tiết 

Học viện Kaplan Singapore tặng phí nộp đơn và sạc pin di động cho sinh viên Việt Nam

Vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 24/11/2013 tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi báo cáo Học bổng và tuyển sinh của Học viện Kaplan Singapore. Các bạn HS-SV sẽ có cơ hội nhận các suất Học bổng từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ của Kaplan cho các kì tuyển sinh năm 2014 cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị.

Xem chi tiết 

24/11: Hợp Điểm báo cáo Học bổng và tuyển sinh của Học viện Kaplan Singapore

Vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 24/11/2013 tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi báo cáo Học bổng và tuyển sinh của Học viện Kaplan Singapore. Các bạn HS-SV sẽ có cơ hội nhận các suất Học bổng từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ của Kaplan cho các kì tuyển sinh năm 2014.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Lối thoát hay cơ hội dành cho học sinh trượt đại học?

Trượt đại học đi đâu? Đây là câu hỏi của không ít bậc phụ huynh có con em đạt dưới điểm sàn đại học (ĐH) hay thậm chí không tốt nghiệp PTTH và còn rất nhiều trường hợp khác mặc dù có đủ điểm sàn nhưng vẫn không vào được trường ĐH như mong muốn. Và nhiều gia đình đã lựa chọn con đường du học tại các nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới cho con em mình. Vậy đây là lối thoát hay cơ hội cho các em?

Xem chi tiết 

Kaplan Singapore công bố Học bổng MBA của Đại học Anh trị giá 2.000 SGD

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học (ĐH) danh tiếng Bedfordshire (Anh quốc) tại Học viện Kaplan Singapore, cung cấp cho sinh viên (SV) kiến thức lý thuyết vững chắc liên quan đến công việc quản lí, sự cải tiến và thay đổi trong môi trường kinh doanh.

Xem chi tiết 

10/11 Hợp Điểm báo cáo chương trình Cử nhân ngành đôi của PSB Academy (Singapore)

Thông tin chi tiết về ngành nghề và thủ tục tuyển sinh của Học viện PSB Academy (Singapore) sẽ được cô Ann SUM, Đại diện tuyển sinh của nhà trường, thông báo rộng rãi đến quí Phụ huynh và các bạn HS-SV vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 10.11.2013 tại VP Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – Vào cửa tự do).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học Marketing ở đâu uy tín?

Vừa qua, Học viện Marketing Singapore (MIS) đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Uy tín 2012 (Business Superbrand 2012). Điều này chứng tỏ sự tin cậy và ưa chuộng của sinh viên (SV) dành cho MIS. Giải thưởng quốc tế độc quyền này được trao cho thương hiệu thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn Superbrands và đánh dấu thành tựu về sự nổi tiếng và vị trí của nhà trường tại Singapore.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter