VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Các trường Đại học Canada
Thông tin chung Canada
Visa du học Canada
Các trường Trung học Canada
Thông tin Giáo dục CanadaDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

THÔNG TIN CHUNG CANADA

Hợp Điểm giới thiệu Hệ thống các trường Trung học tại Vancouver (Canada)

Chính phủ Canada đã và luôn luôn "trợ cấp, đầu tư" cho giáo dục theo cách tốt nhất, đó chính là lý do tại sao nền Giáo dục trung học tại Vancouver tạo nền tảng tốt cho việc chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học ở Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand... của du học sinh.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Hệ thống Trung học công lập Peel tuyển sinh quốc tế

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế, nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất và chất lượng giáo dục trên khắp đất nước đều ngang bằng nhau.

Xem chi tiết 

Hot news: 2.500 ứng viên cho chương trình Định cư tại Ontario (Canada)

Centennial College công bố thông tin về chương trình định cư tại tỉnh bang Ontario (Opportunities Ontario) 2014. Và hãy cùng Hợp Điểm chia sẻ thành công của sinh viên tốt nghiệp từ Centennial.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Các trường đào tạo MBA không yêu cầu GMAT

Rất nhiều bạn sinh viên (SV) Việt Nam muốn đăng kí học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Master of Business Administration (MBA) tại Canada nhưng gặp khó khăn trong việc học và thi GMAT. Hiểu được khó khăn này,

Xem chi tiết 

Du học Canada: Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế, nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada cũng là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong

Xem chi tiết 

Du học Canada: Hệ thống trung học công lập tại Calgary – CALGARY SCHOOL BOARD

Vào lúc 03g00 chiều nay, thứ Ba 11/03/2014, tại VP Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3) sẽ có buổi Tư vấn trực tiếp với Đại diện của Tổ chức giáo dục Trung học Calgary (Calgary Board of Education). Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HS quan tâm về du học bậc Trung học tại Canada đến tham dự.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Khởi tạo tương lai của bạn tại ICM và ĐH Manitoba

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các bạn HS-SV muốn học tập tại International College of Manitoba (ICM), nơi các bạn sẽ bắt đầu kế hoạch chuyển tiếp vào ĐH Manitoba ở Winnipeg, một trong những thành phố có mức sống dễ dàng nhất của quốc gia Canada.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Lấy bằng Tú tài của Calgary Board of Education

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho hệ thống các trường Trung học công lập tỉnh Alberta (Canada). Đây là hệ thống giáo dục công lập lớn nhất miền Tây Canada.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Cao đẳng George Brown - Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada

Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho GEORGE BROWN College (Toronto). Là một trong những trường công lập lớn nhất Canada, Cao đẳng George Brown hiện có khoảng 16.000 sinh viên (SV) theo học toàn thời gian, bao gồm 1.500 SV quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường đoạt giải “Canada’s Top 100 Employers” – Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được tạp chí Maclean's đánh giá cao về chất lượng dạy và học.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Sinh viên quốc tế tạo ra 86.000 việc làm

Lĩnh vực tư vấn du học Canada của Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm trong những năm gần đây đã thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều Quý phụ huynh và các bạn HS-SV vì sức hút ngày càng nóng của du học Canada đối với (sinh viên) SV Việt Nam và sự thành công trong tư vấn xin thị thực của Việt Nam Hợp Điểm với tỷ lệ thành công thị thực du học là 85%. Tuy con số này chưa trọn vẹn hoàn toàn nhưng đã phản ánh chân thật dịch vụ tư vấn uy tín và tận tâm của Hợp Điểm đối với khác hàng trong năm qua.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Hợp Điểm tặng “LỘC” mới nhân dịp Xuân về

Lê Thủy Phương Uyên là cựu học sinh xuất sắc của trường Phổ Thông Năng Khiếu. Qua giới thiệu của Hợp Điểm và người thân tại Canada, Uyên đã chọn trường Cao đẳng danh tiếng Langara tại thành phố Vancouver để học chương trình Chuyển tiếp vào đại học danh tiếng số 1 của Canada là Đại học British Columbia

Xem chi tiết 

Du học Canada: Xây dựng – Ngành thiếu nhân lực lao động tại Canada

Tuyển dụng lao động cho ngành xây dựng luôn sẽ tiếp tục là lĩnh vực tuyển dụng sôi động trong thập niên sắp tới theo Bản Dự Báo Cung Ứng Lao Động Và Nhu Cầu Tuyển Dụng đã được công bố bởi Hiệp Hội Xây Dựng – Construction Sector Council (CSC) trong năm 2012.

Xem chi tiết 

Du học Canada: cơ hội vừa học vừa làm tại thành phố TORONTO

Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho GEORGE BROWN College. Trường được thành lập vào năm 1967 tại Toronto, thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh Ontario. Là một trong những trường công lập lớn nhất Canada, trường Cao đẳng George Brown hiện có khoảng 16.000 sinh viên (SV) theo học toàn thời gian,

Xem chi tiết 

Du học Canada: Xu hướng tuyển dụng trong ngành Công nghiệp Dầu khí tại Canada

Trong năm 2012, lĩnh vực Dịch vụ hỗ trợ khai thác dầu khí (Oild and Gas Services) tiếp tục đứng đầu về tuyển dụng lao động trong ngành công nghiệp dầu khí với số lượng là 94.100, theo sau là Khai thác giếng dầu và sản xuất (Conventional Exploration and Production – E&P).

Xem chi tiết 

Du học Canada: Học viện ILAC dẫn đầu về đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) tại Toronto là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Canada. Từ năm 1997, trung tâm đã đón tiếp sinh viên (SV) từ 70 nước trên khắp thế giới đến đây học ngoại ngữ,

Xem chi tiết 

Chương trình đào tạo ngành Dầu khí tại Canada

Dầu khí là một trong những ngành công nghiệp đem lại ngân sách lớn cho chính phủ Canada mỗi năm. Vì vậy, ngành Dầu khí trở thành một trong những ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên (SV) Canada và SV quốc tế.

Xem chi tiết 

Du học Canada: 4 học viện hàng đầu Toronto đào tạo ngành Giáo dục mầm non

Thiếu nhân lực trong lĩnh vực giáo dục mầm non (Early Childhood Education) là một trong những lo lắng của nhiều gia đình tại Canada. Vì vậy, hiện chính phủ Canada cho phép các trường Cao đẳng, Đại học (CĐ-ĐH) tuyển sinh sinh viên (SV)

Xem chi tiết 

Du học Canada: Centennial College được chính phủ Ontario đầu tư hơn 26 triệu đô

Chính phủ bang Ontario sẽ đầu tư hơn 26 triệu đô Canada cho Centennial College để di chuyển các chương trình đào tạo về Hàng không hiện tại của trường tới trung tâm sản xuất máy bay De Havilland, công viên Downsview. Thông tin chính thức được công bố bởi bộ trưởng Kathleen Wynne trong chuyến thăm khu vực đặt máy bay cùng với bà AnnBuller và ông Brad Duguid

Xem chi tiết 

Có nên du học từ bậc phổ thông?

Cho con em du học tại các quốc gia tiên tiến ngay từ bậc học phổ thông đang dần trở thành một sự lựa chọn của khá nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một trường học uy tín ở nước ngoài có chất lượng cho con em mình,

Xem chi tiết 

16/10 Tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) và Đại học danh tiếng Manitoba

Nhằm mang đến cho quí phụ huynh và các bạn HS-SV những thông tin cần thiết về chương trình học, học bổng, cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng Cao đẳng ICM và Đại học (ĐH) Manitoba tổ chức buổi Tư vấn trưc tiếp vào lúc 01g30 chiều thứ Tư 16/10/2013 tại VP Trung tâm (192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter