VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Mỹ
Visa du học Mỹ
Gương học sinh ở Mỹ
Các trường đại học Mỹ
Các trường trung học MỹDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Thông tin chung về du học Mỹ

Làm hồ sơ du học Mỹ: Chẳng khó để tiết kiệm chi phí!

Du học Mỹ hiện đang là một hướng đi khác trên con đường học tập mà các bạn HS-SV và các bậc phụ huynh đang rất quan tâm. Và một khi bạn đã xác định mình sẽ đi du học cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chuẩn bị một khoản chi phí kha khá để đầu tư cho quyết định này. Một trong những khoản phí ngốn cũng khá nhiều tiền của các bạn đó chính là bước chuẩn bị hồ sơ.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Các ngành kinh tế, tài chính “vắng bóng” trong top 10

Cuối tháng 12-2012, trang web US News của tạp chí U.S.New & World Report đã đưa ra top 10 ngành nghề thời thượng nhất năm 2013, dựa trên những tiêu chí về số lượng việc làm cần tuyển dụng từ 2010 đến 2020, tỷ lệ thất nghiệp, mức lương trung bình… Trong bảng xếp hạng này, những ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh tế, như Quản trị kinh doanh, Marketing, tài chính, ngân hàng đều “vắng mặt” trong top 10. Dẫn đầu trong top 10 nghành nghề “nóng” nhất tại Mỹ năm 2013 là 3 ngành: Nha sĩ, Điều dưỡng, và Dược sĩ.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm quen với các khái niệm về thời điểm nộp hồ sơ nhập học

Hiện nay, thủ tục đăng kí nhập học của các trường Cao đẳng (CĐ) – Đại học (ĐH) tại Mỹ đang dần dần được đơn giản hóa. Chúng ta thử tìm hiểu về việc nộp hồ sơ vào các trường với các khái niệm: Regular decision, Early action, Single choice early action, Early decision và Rolling admission.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 800 trường Đại học Mỹ không yêu cầu SAT

Hiện nay, ngày càng nhiều trường Đại học (ĐH) Mỹ không cần đến những kì thi chuẩn hóa truyền thống như một yêu cầu xét tuyển đối với các thí sinh khi nộp đơn.

Xem chi tiết 

Nữ sinh Việt xinh đẹp đỗ 6 ĐH danh tiếng nước Mỹ

Cô nữ sinh Việt Nam này đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và thán phục khi cùng lúc đỗ 6 trường Đại học (ĐH) danh tiếng ở Mỹ gồm Yale, MIT, Harvard, Brown, UCLA, UC Berkeley.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Số lượng sinh viên Việt Nam theo học tăng mạnh

(Theo SSDH) – Số lượng sinh viên (SV) Việt Nam hiện đang theo học tại các cơ sở giáo dục Đại học (ĐH) của Hoa Kỳ đã tăng 4.6%, từ 14.888 lên 15.572 SV. Đây là con số được công bố từ bản báo cáo thường niên về biến động trong giáo dục quốc tế ở Hoa Kỳ do Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) xuất bản với sự hỗ trợ của Cục Văn hoá và Giáo dục thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Đây là năm tăng trưởng thứ 12 liên tiếp Việt Nam duy trì vị trí thứ 8 trong số những nước có nhiều SV du học nhất ở Hoa Kỳ.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Sinh viên Pierce College chia sẻ bí quyết học tập

Với chương trình “Hết lớp 11 vào thẳng Đại học Mỹ” của Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Pierce, học sinh hết lớp 11 (đủ 16 tuổi) có thể vừa học lấy bằng Tú tài bang Washington và vừa học các tín chỉ bậc Đại học. Ngoài ra, nhà trường hiện đang có chương trình Học bổng dành cho sinh viên (SV) quốc tế trị giá khoảng 21 triệu đồng. Hãy nghe bạn Lê Ngọc Hùng, SV của trường chia sẻ một số bí quyết học tập nhé!

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Ba bước cần thiết để chuẩn bị du học

Khi bạn đi du học, sự lo lắng không chỉ ở vấn đề học tập mà còn phải làm sao để hòa nhập cuộc sống nơi xứ người. Muốn vậy, bạn cần có những bước chuẩn bị thật kỹ càng ngay khi còn ở Việt Nam. Hãy nghe cô Kate Lyapustina (Berkeley College, New York – Mỹ) chia sẻ nhé!

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 06/11 Hợp Điểm báo cáo du học tại trường Trung học tư thục chất lượng cao Saint Anthony’s

Vào lúc 5g30 chiều thứ Ba, 06/11/2012 tại VP Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3), Đại diện của trường trung học tư thục Saint Anthony’s (bang New York, Mỹ) sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình tuyển sinh và đào tạo của nhà trường. Nhân dịp này, Việt Nam Hợp Điểm sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị cho các bạn HS đăng kí nhập học kì tháng 01/2013.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Du học tại 5 trường Đại học cộng đồng có mức phí dưới 10.000 đô Mỹ

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Mỹ có học phí dưới mức 10.000 đô Mỹ/năm. Nhân dịp này, Hợp Điểm tặng voucher trị giá 2 triệu miễn giảm các khóa học TOEFL, IELTS, SAT tại Hợp Điểm; miễn giảm phí ghi danh của các trường và phần quà trị giá 3 triệu cho 5 hồ sơ ghi danh sớm nhất (vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết).

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Những đại học Mỹ nộp đơn là trúng tuyển

Bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ khi nộp hồ sơ dự tuyển vào một số trường Đại học (ĐH) Mỹ, bởi những trường này có tỷ lệ nhận sinh viên là 100%.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Top 10 trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ

(Theo US News and World Report) – Kết quả “top” 10 trường Đại học (ĐH) đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ dựa vào sự đánh giá, bình chọn của chủ nhiệm khoa và giảng viên cao cấp ở các trường ĐH là thành viên của ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 06/10 Hợp Điểm báo cáo du học tại 5 trường Đại học cộng đồng có mức phí dưới 10.000 đô Mỹ

Đại diện 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Mỹ có học phí dưới mức 10.000 đô Mỹ/năm sẽ có buổi báo cáo và tiếp xúc trực tiếp với Phụ huynh và bạn trẻ vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy 06/10/2012, tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – vào cửa tự do). Nhân dịp này, Hợp Điểm tặng voucher trị giá 2 triệu miễn giảm các khóa học TOEFL, IELTS, SAT tại Hợp Điểm; miễn giảm phí ghi danh của các trường và phần quà trị giá 3 triệu cho 5 hồ sơ ghi danh sớm nhất (vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết).

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Pre-MBA – con đường giúp bạn thành công ở bậc Thạc sĩ

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Đại học (ĐH) California State-Fullerton (CSUF) cho kì nhập học tháng 01/2013.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Bài thi TOEFL Junior sẽ thay thế SLEP

(Theo IIG) – Viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) đã sử dụng bài thi TOEFL Junior thay thế bài thi SLEP kể từ ngày 30/6/2012 để đánh giá trình độ tiếng Anh như một ngoại ngữ cho học sinh (HS) bậc trung học cơ sở có độ tuổi từ 11 đến 15.

Xem chi tiết 

13 ngành học dự báo khó khăn ở Mỹ

Dựa vào nghiên cứu của ĐH Georgetown và dữ liệu của Cục Thống kê lao động, tờ The Daily Beast đã công bố danh sách 13 ngành học ít mang tính hữu ích nhất nước Mỹ theo các tiêu chí như tỷ lệ việc làm của SV mới tốt nghiệp, tỷ lệ việc làm của SV có kinh nghiệm, thu nhập của SV mới tốt nghiệp, thu nhập của SV có kinh nghiệm, mức tăng trưởng việc làm dự kiến từ năm 2010 tới năm 2020.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: “Mẹo” tiết kiệm lệ phí xét hồ sơ nhập học

(Theo US News and World Report) – Học Đại học (ĐH) nhiều tốn kém, thậm chí các chi phí có thể tăng lên trước khi sinh viên (SV) đặt chân vào khuôn viên trường. Do đó, trên bước đường du học, tiết kiệm được phần nào chi phí cho gia đình, cũng là điều các SV quan tâm

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 06/08 Hợp Điểm báo cáo Học bổng và du học Kinh doanh, Máy tính & Hàng không tại ĐH LeTourneau

Đại học LeTourneau (bang Texas, Mỹ) đang có các chương trình Học bổng (HB) từ 8.000 – 11.000 đô Mỹ/năm dành cho SV quốc tế có kết quả học tập khá giỏi. Đại diện nhà trường, ông Alan Clipperton – Phó ban Quan hệ quốc tế,

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 29/07 Hợp Điểm báo cáo Học bổng của Southern New Hampshire – Đại học thuộc nhóm xếp hạng cao nhất ở Mỹ (Tier 1)

Đại học (ĐH) Southern New Hampshire hiện đang có 2 chương trình Học bổng dành cho bậc Cử nhân trị giá 5.000 USD/năm và bậc Thạc sĩ trị giá 3.000 USD. Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và Học bổng này sẽ được Đại diện trường báo cáo vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật 29.07.2012 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – Vào cửa tự do). Hợp Điểm sẽ tặng phí Visa trị giá 160 đô Mỹ cho các bạn đăng kí nhập học kì tháng 01/2012.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Cơ hội đăng kí Học bổng trị giá 10.000 USD của Đại học Widener danh tiếng

Nếu đây là lúc bạn xây dựng tương lai của mình, hãy bắt đầu bằng việc chọn đúng trường Đại học (ĐH) và chương trình học phù hợp. Khoa Dự bị của ĐH Widener cung cấp các khóa học giúp sinh viên (SV) có được sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào ngưỡng cửa ĐH.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter