VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Thông tin chung

Du học Mỹ: Kiểm định chất lượng trong giáo dục bậc Đại học

Hàng năm, có hơn 700.000 sinh viên (SV) quốc tế, gồm khoảng 15.000 SV Việt Nam, chọn du học tại Hoa Kỳ. Một trong những lý do giải thích cho sự lựa chọn này là chất lượng giáo dục của các trường Đại học (ĐH) Hoa Kỳ. Với số lượng hàng chục nghìn trường ĐH và Cao đẳng, việc đảm bảo chất lượng giáo dục ở Mỹ không thể dựa vào một cơ quan quản lý duy nhất nào mà dựa vào hệ thống các Hiệp hội kiểm định (HHKĐ) chất lượng đào tạo. Tuy nhiên, bản thân mức độ tin cậy của các HHKĐ cũng là một điều đáng bàn vì có những HH chỉ do một số trường tư thục tự lập ra để tự công nhận lẫn nhau mà thôi.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu những ngành 'hot'

Những năm gần đây, vấn đề việc làm đang là nỗi ám ảnh với nhiều sinh viên (SV) tốt nghiệp ĐH. Cuộc khủng hoảng kinh tế khiến họ phải đối mặt với những thách thức chưa từng có ở những thế hệ trước. Chính vì thế, Daily Beast vừa công bố danh sách những ngành nghề hữu ích nhất nước Mỹ để cho thấy bằng ĐH nào có giá trị nhất tính theo cơ hội việc làm và số liệu thống kê về thu nhập.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu những ngành 'hot'

Những năm gần đây, vấn đề việc làm đang là nỗi ám ảnh với nhiều sinh viên (SV) tốt nghiệp ĐH. Cuộc khủng hoảng kinh tế khiến họ phải đối mặt với những thách thức chưa từng có ở những thế hệ trước. Chính vì thế, Daily Beast vừa công bố danh sách những ngành nghề hữu ích nhất nước Mỹ để cho thấy bằng ĐH nào có giá trị nhất tính theo cơ hội việc làm và số liệu thống kê về thu nhập.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Hợp Điểm giới thiệu các ngành Chăm sóc sức khỏe tại Queensland

Queensland Insitute of Business and Technology (QIBT) là trường Cao đẳng dạy các chương trình liên thông lên trường Đại học (ĐH) công lập Griffith của bang Queensland – Top 10 ĐH của Úc. Trường dạy các khóa Dự bị ĐH, Dự bị Thạc sĩ và Cao đẳng của các ngành chủ lực như Thương mại, Sinh học, Công nghệ thông tin, v.v.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 10 của Đại học James Cook Singapore

Theo thông tin mới nhất từ trường ĐH James Cook Singapore, các bạn học sinh đang học lớp 11, 12 vẫn có thể nộp đơn JCU Singapore. Với chương trình Dự bị ĐH dành cho các bạn học hết lớp 11, JCU Singapore giúp bạn rút ngắn thời gian học tập để có thể lấy bằng Cử nhân dưới 3 năm (kể cả thời gian học Dự bị ĐH). Các bạn SV vừa tốt nghiệp ĐH chỉ mất 1 năm để hoàn tất chương trình Thạc sĩ tại JCU Singapore. Đặc biệt, các bạn HS-SV sẽ được tặng phí nộp đơn cho kỳ nhập học tháng 10/2012 trị giá 4.250.000VNĐ và các quà tặng giá trị khác (Ipad, thẻ Ezlink).

Xem chi tiết 

Du học Úc: Adelaide – Thành phố sống tốt thứ 3 trên thế giới dành cho người châu Á

Với rất nhiều điểm mạnh cả về chủ quan và khách quan, hiện nay, Adelaide đang ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế chọn làm điểm đến. Với chất lượng giáo dục cao, sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Adelaide đang trở thành một điểm đến nổi bật của du học sinh khắp thế giới.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 21/06 Hợp Điểm báo cáo du học tại 5 trường Đại học cộng đồng có mức phí dưới 10.000 đô Mỹ

Đại diện 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) ở Mỹ có học phí dưới mức 10.000 đô Mỹ/năm sẽ có buổi báo cáo và tiếp xúc trực tiếp với Phụ huynh và bạn trẻ vào lúc 05g30 chiều thứ Năm 21/06/2012, tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – vào cửa tự do).

Xem chi tiết 

Bạn biết gì về nước Anh?

Vương quốc Anh bao gồm Vương quốc Anh (Anh, xứ Wales và Scotland) và Bắc Ireland, được nhiều người biết tới là đất nước đa sắc tộc và văn hóa, có khoảng 250 ngôn ngữ khác nhau. Diện tích của đất nước này lớn gấp đôi tổng diện tích của thành phố New York.

Xem chi tiết 

OECD: Úc – Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Úc được mệnh danh là “quốc gia may mắn” và theo một điều tra mới nhất thì Úc là nước công nghiệp phát triển hạnh phúc nhất thế giới, dựa trên các tiêu chí đánh giá về việc làm, thu nhập và y tế.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ : Hợp Điểm tuyển sinh chương trình «Vừa học vừa làm » của Đại học Drexel

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho chương trình “Vừa học vừa làm” của Đại học (ĐH) tư thục Drexel danh tiếng của Mỹ. Theo đó, các bạn sinh viên (SV) sẽ có cơ hội làm thêm trong thời gian học tại trường với mức lương hấp dẫn: 16.000 đô Mỹ/6 tháng. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp Cử nhân nếu như muốn theo đuổi tiếp con đường học vấn của mình ở bậc cao hơn.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Sinh viên tốt nghiệp Đại học có mức lương 66.000 đô Úc sau 4 năm làm việc

Úc là điểm đến lý tưởng cho các bạn HS-SV Việt Nam với bằng cấp quốc tế, tình hình kinh tế và an ninh ổn định được đánh giá tốt nhất thế giới hiện nay. SV sau khi hoàn tất khóa học, được phép ở lại 2 năm để thực hành và áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường làm việc. ngoài ra, cơ hội định cư dành cho các bạn muốn lập nghiệp tại Úc là rất cao. Bằng tốt nghiệp Đại học giúp SV đạt được mức thu nhập 66.000 đô Úc sau bốn năm đi làm – số lương đã tăng thêm 40% so với năm 2008.

Xem chi tiết 

DU HỌC NEW ZEALAND: THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TAYLORS COLLEGE 2010 – 2011

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình của Taylors College. Là trường Cao đẳng tư thục hàng đầu tại New Zealand với hơn 90 năm đào tạo học sinh (HS) quốc tế, Taylors đào tạo nhiều chương trình học khác nhau và mở rộng cánh cửa vào những trường Đại học (ĐH) hàng đầu của New Zealand đến tất cả sinh viên (SV) Việt Nam.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tặng vé máy bay cho HS-SV đăng kí học tại Học viện MIS

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tặng vé máy bay cho tất cả các hồ sơ đăng kí nhập học tại Học viện Marketing Singapore (MIS) trong tháng 05/2012 và nhập học trước ngày 30/07/2012. Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh các chương trình của MIS cho các kì nhập học tháng 7, 9 và 10 sắp tới. Đặc biệt, nhà trường sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn như phiếu mua sắm, HP Netbook, Ipad 2 dành cho các bạn HS-SV đăng kí nhập học.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm công bố chương trình Học bổng tháng 7/2012 của Đại học Curtin Singapore

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Curtin Singapore, trực thuộc ĐH Curtin của Úc. Hiện nay, nhà trường đang có chương trình Học bổng dành cho các bạn sinh viên (SV) đăng ký nhập học kì tháng 7/2012.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Cảnh giác những chiêu lừa du học sinh

(Dân Trí) - Xứ sở Kangaroo hiện đang là điểm đến đầy hấp dẫn cho các du học sinh quốc tế để học tập và sinh sống. Tuy nhiên, các “lính mới” nên cẩn thận với những chiêu lừa đảo khiến bạn dở khóc dở cười…

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Hợp Điểm tổ chức thành công buổi Hội thảo của trường Pierce College (bang Washington)

Nhiều phụ huynh và bạn trẻ quan tâm về Du học Mỹ, đặc biệt là chương trình “Chuyển tiếp Đại học” và “Hoàn tất lớp 11 vào thẳng Đại học Mỹ” của các trường Đại học Cộng đồng (Community College) đã đến tham dự buổi Báo cáo của cô Sandra Plann, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường ĐHCĐ Pierce (bang Washington) vào ngày 21.04 vừa qua tại VP Hợp Điểm (8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM)

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Kinh nghiệm homestay dành cho du học sinh

Đối với du học sinh Việt Nam muốn học tập tại Mỹ, nhà ở là một trong những vấn đề quan trọng trong suốt thời gian học tập. Ngoài Kí túc xá của các trường, hình thức đăng kí sinh sống cùng với gia đình người bản xứ, hay còn gọi là homestay, cũng rất phổ biến và được nhiều du học sinh lựa chọn.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Chia sẻ của học sinh Việt Nam tốt nghiệp Jurong Junior College

Kì này, Hợp Điểm xin giới thiệu một gương học tập thành công ở nước ngoài, đó là bạn Nguyễn Tuấn Việt, nguyên là học sinh giỏi của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Là một trong những lứa HS đầu tiên nhập học ...

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tổ chức chương trình Portfolio Workshop tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

Các bạn HS-SV đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kĩ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio) có thể tham dự Chương trình Portfolio Workshop từ ngày 05 – 08/06/2012 và 03 – 06/07/2012 tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (Singapore). Chương trình huấn luyện kỹ năng 4 ngày này sẽ giúp cho các bạn mở rộng và phát triển các ý tưởng nghệ thuật và các lĩnh vực sở thích cá nhân cùng với việc tạo ra 1 bộ hồ sơ năng khiếu để nộp đơn cho kì nhập học tháng 08/2013. Hãy tham gia vào khóa huấn luyện đầy thú vị và thử thách này!

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2012 của Trung học công lập quốc tế ACS International

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2012 của trường Trung học công lập quốc tế ACS (International) – Singapore. Bên cạnh đó, trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm cũng sẽ giúp cho các bạn HS ôn thi thành công.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter