VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Thông tin chung

Du học Anh: Hợp Điểm tổ chức Tháng Du học Anh quốc

Nhân dịp khai trương Văn phòng giao dịch mới (tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3), Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tổ chức “Tháng Du học Anh quốc” từ 15/10 – 15/11/2012 nhằm tạo điều kiện cho các bạn HS-SV Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu các trường phù hợp với năng lực bản thân và khả năng tài chính của gia đình nhằm lên kế hoạch chuẩn bị và lựa chọn thời gian du học.

Xem chi tiết 

Auckland – Trường đại học duy nhất của New Zealand lọt vào top 200 bảng xếp hạng thế giới

(Theo SSDH) – Đại học Auckland một lần nữa được tạp chí Times Higher Education bình chọn là trường đại học (ĐH) hàng đầu của New Zealand và là trường duy nhất ở đây lọt vào top 200 của bảng xếp hạng này.

Xem chi tiết 

Những quốc gia an toàn cho sinh viên quốc tế

Trong số 40% những người xem Anh là nơi an toàn nhất, họ cho rằng yếu tố “xã hội đa văn hóa” của nước này là lý do quan trọng nhất trong việc lựa chọn của họ. Ngoài ra, luật sở hữu súng nghiêm ngặt, dịch vụ y tế tốt và tỷ lệ tội phạm tương đối thấp cũng góp phần tạo nên tình trạng an toàn cao của Anh. Theo sau Anh lần lượt là Canada, Mỹ, Đức và New Zealand. Mỹ xếp thứ 3 vì tuy ở đây luật sở hữu súng khá lỏng lẻo nhưng bù lại là cảnh sát hiện diện khắp nơi và Mỹ cũng là xã hội đa văn hóa.

Xem chi tiết 

Cử nhân y tế công cộng ngày càng “có giá”

(Dân trí) - Cử nhân Y tế công cộng có thể đảm nhận được nhiều vị trí khác nhau nên nhu cầu nhân lực ngành này tương đối rộng mở. Tỷ lệ SV có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp ĐH Y tế công cộng là rất cao, riêng khoá gần đây nhất đạt gần 96%.

Xem chi tiết 

Mách bạn cách tiết kiệm hàng ngàn bảng khi học ở Anh quốc

Du học Anh quốc hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên (SV) trong nhiều thập kỷ qua, không chỉ bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới mà còn nhiều lợi ích khác. Ngày nay, đối mặt với khủng hoảng kinh tế toàn cầu, du học trở thành một khoản đầu tư lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Vậy các bạn SV và các bậc phụ huynh có thể tối ưu hóa tiềm năng đầu tư của họ như thế nào?

Xem chi tiết 

Hợp Điểm tổ chức Tháng Du học Canada với nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Theo báo cáo mới đây nhất của chính phủ liên bang, Canada cần phải tăng gấp đôi số lượng du học sinh nước ngoài vào năm 2022. Đây là một tín hiệu tốt cho các bạn sinh viên (SV) Việt Nam muốn đến học tập tại một đất nước có nền giáo dục tiên tiến, nhiều cơ hội làm việc và sinh sống nhưng lại nổi tiếng “khó khăn” trong việc xét hồ sơ thị thực cho SV quốc tế, cụ thể là SV Việt Nam.

Xem chi tiết 

Học ngoại ngữ như thế nào để du học?

Trong quá trình chuẩn bị du học, các bạn HS-SV phải thực hiện rất nhiều việc và với hành trang mang theo ấy, chắc chắn không thể thiếu đối với mỗi bạn là kiến thức, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ. Học ngoại ngữ là cả một quá trình và để đạt đến một trình độ nhất định, đủ điều kiện nhập học ở nước ngoài, có khả năng giao tiếp, trình bày cũng như diễn đạt một vấn đề lại càng vô cùng khó khăn. Cũng có một thực tế là nhiều bạn đã đạt điểm rất cao trong các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nhưng khi đi du học lại rất khó hòa nhập ở môi trường mới.

Xem chi tiết 

“Đánh bóng” hồ sơ du học

“Có tham gia chuẩn bị hồ sơ du học mới biết đây là công việc đòi hỏi nhiều công sức đầu tư”, anh Lê Ngọc Duy Thắng, cựu sinh viên (SV) Đại học (ĐH) Wesleyan, từng làm trong Ban tuyển sinh của trường, chia sẻ về công việc duyệt hồ sơ. Theo anh Thắng, số lượng HS-SV đăng ký vào các trường CĐ-ĐH có chất lượng tốt mỗi năm đều tăng và tỷ lệ cạnh tranh giữa các thí sinh là không nhỏ. Do đó, phải biết “đánh bóng” hồ sơ của mình để thuyết phục trường.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Top 10 trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ

(Theo US News and World Report) – Kết quả “top” 10 trường Đại học (ĐH) đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ dựa vào sự đánh giá, bình chọn của chủ nhiệm khoa và giảng viên cao cấp ở các trường ĐH là thành viên của ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 06/10 Hợp Điểm báo cáo du học tại 5 trường Đại học cộng đồng có mức phí dưới 10.000 đô Mỹ

Đại diện 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Mỹ có học phí dưới mức 10.000 đô Mỹ/năm sẽ có buổi báo cáo và tiếp xúc trực tiếp với Phụ huynh và bạn trẻ vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy 06/10/2012, tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – vào cửa tự do). Nhân dịp này, Hợp Điểm tặng voucher trị giá 2 triệu miễn giảm các khóa học TOEFL, IELTS, SAT tại Hợp Điểm; miễn giảm phí ghi danh của các trường và phần quà trị giá 3 triệu cho 5 hồ sơ ghi danh sớm nhất (vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết).

Xem chi tiết 

Du học Úc: Điều kiện định cư của một số ngành nghề tại Úc (phần 3)

Hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên (SV) Việt Nam quan tâm đến các ngành học giúp các bạn có thể định cư tại Úc lâu dài và điều kiện định cư của các ngành này như thế nào. Tiếp theo các kì trước, Việt Nam Hợp Điểm xin gửi đến Quý khách những thông tin về một ngành nghề khá quen thuộc của SV Việt Nam.

Xem chi tiết 

Du học Malaysia: Học ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’s

Trong những năm gần đây, Malaysia đã gây được sự chú ý trong khu vực Đông Nam Á ở mức độ đầu tư giáo dục quy mô khá lớn và những hiệu quả thu được bắt đầu thấy rõ. Không chỉ là điểm đến du lịch, Chính phủ Malaysia còn đang quyết tâm đưa đất nước mình trở thành nơi thu hút các du học sinh quốc tế.

Xem chi tiết 

Top 10 ngành học “hot” nhất tại Anh

Các ngành học sau đây được liệt kê dựa trên những dữ liệu của Cục thông tin giáo dục Đại học (ĐH) Anh.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Muôn nẻo vào trường

(British Council) – Tại Vương Quốc Anh, số lượng các chuyên ngành để bạn lựa chọn cũng vô cùng phong phú. Với bằng Đại học (ĐH) của Anh, bạn có thể đi chuyên sâu vào nghành mình quan tâm, tại một quốc gia tự hào về chất lượng nghiên cứu và các học giả lỗi lạc. Có hàng nghìn khóa học tại Vương Quốc Anh về khoa học và công nghệ, máy tính và kinh doanh, công nghệ và thiết kế, khoa học xã hội nhân văn và nhiều chuyên nghành khác. Các lựa chọn phong phú và phương pháp tiếp cận linh hoạt của hệ thống giáo dục Vương quốc Anh cho bạn tự do lựa chọn chính xác chuyên ngành mình muốn học.

Xem chi tiết 

Đổi mới cách đào tạo Tiến sĩ trên thế giới

Dưới đây, tạp chí khoa học Nature điểm qua một số cách tiếp cận mới trong qui trình đào tạo Tiến sĩ được mạnh dạn tiến hành bởi một số cá nhân và tổ chức nghiên cứu.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Điều kiện định cư của một số ngành nghề tại Úc (phần 2)

Hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên (SV) Việt Nam quan tâm đến các ngành học giúp các bạn có thể định cư tại Úc lâu dài và điều kiện định cư của các ngành này như thế nào. Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm xin gửi đến Quý khách hàng những thông tin về một số ngành nghề quen thuộc của SV Việt Nam theo nhiều kì liên tục với các nhóm ngành nghề khác nhau.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Điểm qua một số trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh qua ảnh

Từ lâu các trường Đại học (ĐH) ở Anh đã là điểm đến hấp dẫn và thú vị của các du học sinh Việt Nam nói riêng cũng như toàn thế giới nói chung. Các trường ĐH ở Anh không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng giảng dạy tốt mà còn có khuôn viên sạch, đẹp và an toàn… Hãy cùng Hợp Điểm “lướt” qua một số trường ĐH nổi tiếng ở Vương quốc Anh để có những thông tin bổ ích khi bạn chọn Anh là địa điểm du học và du lịch.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Pre-MBA – con đường giúp bạn thành công ở bậc Thạc sĩ

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Đại học (ĐH) California State-Fullerton (CSUF) cho kì nhập học tháng 01/2013.

Xem chi tiết 

09/09 Du học Singapore: Hợp Điểm báo cáo Học bổng của Học viện Quản lí Singapore SIM

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi Báo cáo Học bổng và Du học tại Học viện Quản lí Singapore SIM (Singapore Institute of Management) vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 09.09.2012 tại khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM (Vào cửa tự do). SIM hiện có chương trình Học bổng 100% học phí của chương trình Cử nhân (SIM Global Education Scholarship) dành cho sinh viên (SV) quốc tế.

Xem chi tiết 

Du học New Zealand: Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam của Đại học Victoria Wellington

Victoria University of Wellington là một trong những Viện Đại học (ĐH) danh tiếng nhất tại thủ đô Wellington (New Zealand), nơi đón tiếp nhiều sinh viên (SV) quốc tế từ hơn 90 nước trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Và rất nhiều SV Việt Nam có nguyện vọng học tập tại New Zealand đã chọn trường là điểm đến du học được yêu thích trong nhiều năm qua.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter