VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về Hà Lan
Visa du học Hà Lan
Gương học sinh ở Hà Lan
Các trường trung học Hà Lan
Các trường đại học Hà Lan
Đại sứ quán Hà Lan
Bản đồ Hà LanDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Giải pháp tối ưu khi quyết định đi du học và xin học bổng

“Du học” không còn là hai từ mới mẻ với tất cả các bậc phụ huynh và các bạn HS-SV nữa. Ngày nay, khi có ý đnh đi du hc, bn s lên kế hoch chun b cho hành trình du hc ca mình và chc hn bn s băn khoăn không biết chn nước nào? Ngành học nào dễ kiếm việc làm nhất? Các vn đ v th tc visa, chng minh tài chính, hay chi phí du hc? Hay bn mun xin hc bng du hc... Vy bn s có gii pháp nào cho vn đ này?

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm xin chia sẻ cho bạn những gợi ý và  những kinh nghiệm sau:

  • Bạn chọn quốc gia nào? Bạn phải tìm hiểu đất nước mình muốn đến để học tập, đánh giá các ưu điểm, nhược điểm của đất nước đó. Và đặt câu hỏi vì sao bạn muốn học ở quốc gia đó? Có những hỗ trợ giáo dục gì đặc biệt không?
  • Nhu cầu du học của bạn thế nào? Bạn phải lên kế hoạch và xác định cụ thể nhu cầu du học của mình như bạn muốn đi diện tự túc chi phí hay diện xin học bổng của chính phủ, của trường. Khi nào thì bạn sẽ bắt đầu nhập học và trường học của bạn sẽ như thế nào? Bạn có biết mức độ chất lượng, uy tín của trường đó không? Học phí thế nào? Nhà trường có các chính sách hỗ trợ tài chính cho HS-SV quốc tế hay không? Và nếu bạn quan tâm đến cơ hội làm thêm trong thời gian học, cơ hội nghề nghiệp, định cư, điều kiện visa…, bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng.
  • Vấn đề quan trọng nữa là khả năng ngoại ngữ: bạn đã có đủ trình độ ngoại ngữ mà nhà trường ở nước đó yêu cầu chưa? Một số nước nói tiếng Anh như Mỹ, Canada cần có TOEFL, SAT, GMAT (tùy theo bậc học). Nếu chưa đủ, bạn có thể đăng kí học tiếng Anh của trường hoặc các Trung tâm Anh ngữ lớn trước khi chính thức vào chương trình Cử nhân hay Thạc sĩ. Các quốc gia khác như Anh, Úc, New Zealand, Singapore lại yêu cầu HS-SV quốc tế phải có điểm IELTS. Nếu bạn muốn xin học bổng thì chắc chắn bạn phải quan tâm đến deadline nộp hồ sơ và hoàn thiện các chứng chỉ tiếng Anh trên trước khi đi du học.
  • Khi bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học, bạn sẽ nộp sang trường để xin học hoặc xin học bổng và trường học nước ngoài chấp nhận, gửi thư mời học cho bạn. Bạn sẽ tiến hành thủ tục xin visa như thế nào? Bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ tài chính ra sao? Vấn đề này bạn cũng phải thực sự quan tâm để có thể đạt được kết quả visa thành công.
  • Vấn đề chi phí sinh hoạt? Môi trường học tập và ăn ở nơi đó ra sao? Đây là những vấn đề quan trọng mà bạn cũng nên đặt ra trong kế hoạch du học của mình.
  • Các vấn đề khác như sắp xếp chỗ ăn, ở, đưa đón sân bay, hỗ trợ sau khi bạn đi du học... cũng cần được lưu ý.

Để có thể lên kế hoạch du học và xin học bổng du học thành công, quí phụ huynh và các bạn HS-SV có thể liên hệ văn phòng tư vấn du học thuộc Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ, cung cấp các thông tin mới nhất cũng như tư vấn miễn phí cho quí khách các thông tin du học tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hungary, New Zealand, Singapore, Malaysia. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn HS-SV có nguyện vọng xin học bổng của các trường nước ngoài và giúp hoàn thiện thủ tục xin học bổng, xin visa du học và nhiều hỗ trợ khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748
Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970
Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 844. 3623 1665

 

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Những điểm trừ của du học sinh Việt (tiếp theo) (21/08)
Ưu điểm khi học phổ thông tại nước ngoài (19/08)
CHỌN TRƯỜNG DU HỌC NHƯ THẾ NÀO TRONG THỜI ĐIỂM QUYẾT ĐỊNH? (13/08)
DU HỌC MALAYSIA: SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT TRONG NGÀNH ẨM THỰC QUỐC TẾ (05/08)
Lời khuyên về việc mở tài khoản ngân hàng khi du học (05/08)
Cách học ở xứ người (24/07)
Đối mặt với “sốc” văn hóa (15/07)
Kinh nghiệm du học thành công (08/07)
Du học Malaysia: Học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Taylor’s (20/12)
Du học Malaysia: Học ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’s (25/09)
Du học Malaysia: Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho Đại học Taylor’s các chuyên ngành về Quản lí Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch – Kiến trúc (12/04)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter