VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về Hà Lan
Visa du học Hà Lan
Gương học sinh ở Hà Lan
Các trường trung học Hà Lan
Các trường đại học Hà Lan
Đại sứ quán Hà Lan
Bản đồ Hà LanDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Ba bước cần thiết để chuẩn bị du học

Khi bạn đi du học, sự lo lắng không chỉ ở vấn đề học tập mà còn phải làm sao để hòa nhập cuộc sống nơi xứ người. Muốn vậy, bạn cần có những bước chuẩn bị thật kỹ càng ngay khi còn ở Việt Nam. Hãy nghe cô Kate Lyapustina (Berkeley College, New York – Mỹ) chia sẻ nhé!

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 06/11 Hợp Điểm báo cáo du học tại trường Trung học tư thục chất lượng cao Saint Anthony’s

Vào lúc 5g30 chiều thứ Ba, 06/11/2012 tại VP Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3), Đại diện của trường trung học tư thục Saint Anthony’s (bang New York, Mỹ) sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình tuyển sinh và đào tạo của nhà trường. Nhân dịp này, Việt Nam Hợp Điểm sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị cho các bạn HS đăng kí nhập học kì tháng 01/2013.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Du học tại 5 trường Đại học cộng đồng có mức phí dưới 10.000 đô Mỹ

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Mỹ có học phí dưới mức 10.000 đô Mỹ/năm. Nhân dịp này, Hợp Điểm tặng voucher trị giá 2 triệu miễn giảm các khóa học TOEFL, IELTS, SAT tại Hợp Điểm; miễn giảm phí ghi danh của các trường và phần quà trị giá 3 triệu cho 5 hồ sơ ghi danh sớm nhất (vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết).

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Những đại học Mỹ nộp đơn là trúng tuyển

Bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ khi nộp hồ sơ dự tuyển vào một số trường Đại học (ĐH) Mỹ, bởi những trường này có tỷ lệ nhận sinh viên là 100%.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Top 10 trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ

(Theo US News and World Report) – Kết quả “top” 10 trường Đại học (ĐH) đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ dựa vào sự đánh giá, bình chọn của chủ nhiệm khoa và giảng viên cao cấp ở các trường ĐH là thành viên của ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 06/10 Hợp Điểm báo cáo du học tại 5 trường Đại học cộng đồng có mức phí dưới 10.000 đô Mỹ

Đại diện 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Mỹ có học phí dưới mức 10.000 đô Mỹ/năm sẽ có buổi báo cáo và tiếp xúc trực tiếp với Phụ huynh và bạn trẻ vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy 06/10/2012, tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – vào cửa tự do). Nhân dịp này, Hợp Điểm tặng voucher trị giá 2 triệu miễn giảm các khóa học TOEFL, IELTS, SAT tại Hợp Điểm; miễn giảm phí ghi danh của các trường và phần quà trị giá 3 triệu cho 5 hồ sơ ghi danh sớm nhất (vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết).

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Pre-MBA – con đường giúp bạn thành công ở bậc Thạc sĩ

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Đại học (ĐH) California State-Fullerton (CSUF) cho kì nhập học tháng 01/2013.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Bài thi TOEFL Junior sẽ thay thế SLEP

(Theo IIG) – Viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) đã sử dụng bài thi TOEFL Junior thay thế bài thi SLEP kể từ ngày 30/6/2012 để đánh giá trình độ tiếng Anh như một ngoại ngữ cho học sinh (HS) bậc trung học cơ sở có độ tuổi từ 11 đến 15.

Xem chi tiết 

13 ngành học dự báo khó khăn ở Mỹ

Dựa vào nghiên cứu của ĐH Georgetown và dữ liệu của Cục Thống kê lao động, tờ The Daily Beast đã công bố danh sách 13 ngành học ít mang tính hữu ích nhất nước Mỹ theo các tiêu chí như tỷ lệ việc làm của SV mới tốt nghiệp, tỷ lệ việc làm của SV có kinh nghiệm, thu nhập của SV mới tốt nghiệp, thu nhập của SV có kinh nghiệm, mức tăng trưởng việc làm dự kiến từ năm 2010 tới năm 2020.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: “Mẹo” tiết kiệm lệ phí xét hồ sơ nhập học

(Theo US News and World Report) – Học Đại học (ĐH) nhiều tốn kém, thậm chí các chi phí có thể tăng lên trước khi sinh viên (SV) đặt chân vào khuôn viên trường. Do đó, trên bước đường du học, tiết kiệm được phần nào chi phí cho gia đình, cũng là điều các SV quan tâm

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 06/08 Hợp Điểm báo cáo Học bổng và du học Kinh doanh, Máy tính & Hàng không tại ĐH LeTourneau

Đại học LeTourneau (bang Texas, Mỹ) đang có các chương trình Học bổng (HB) từ 8.000 – 11.000 đô Mỹ/năm dành cho SV quốc tế có kết quả học tập khá giỏi. Đại diện nhà trường, ông Alan Clipperton – Phó ban Quan hệ quốc tế,

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 29/07 Hợp Điểm báo cáo Học bổng của Southern New Hampshire – Đại học thuộc nhóm xếp hạng cao nhất ở Mỹ (Tier 1)

Đại học (ĐH) Southern New Hampshire hiện đang có 2 chương trình Học bổng dành cho bậc Cử nhân trị giá 5.000 USD/năm và bậc Thạc sĩ trị giá 3.000 USD. Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và Học bổng này sẽ được Đại diện trường báo cáo vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật 29.07.2012 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – Vào cửa tự do). Hợp Điểm sẽ tặng phí Visa trị giá 160 đô Mỹ cho các bạn đăng kí nhập học kì tháng 01/2012.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Cơ hội đăng kí Học bổng trị giá 10.000 USD của Đại học Widener danh tiếng

Nếu đây là lúc bạn xây dựng tương lai của mình, hãy bắt đầu bằng việc chọn đúng trường Đại học (ĐH) và chương trình học phù hợp. Khoa Dự bị của ĐH Widener cung cấp các khóa học giúp sinh viên (SV) có được sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào ngưỡng cửa ĐH.

Xem chi tiết 

Cùng Hợp Điểm biến ước mơ thành hiện thực

Hơn 5.000 du học sinh được tư vấn du học thành công và được hỗ trợ bởi Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm trong suốt quá trình học tập ở chính môi trường mà mình mong ước. Với danh sách các đối tác giáo dục uy tín và chất lượng cao ở nước ngoài của Hợp Điểm, quí phụ huynh và các bạn trẻ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đối với những ngành học và trường lớp ưa thích.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Đại học Northern Virfinia (NOVA) gặp gỡ PHHS

Bạn có biết 60% SV Việt Nam đang ghi danh học tại các trường ĐH Cộng đồng ở Mỹ? Hãy đến tham dự buổi báo cáo thông tin ngày 19/07 để tìm hiểu tại sao hệ thống các trường ĐH Cộng đồng là sự lựa chọn phổ biến của các bạn HS-SV Việt Nam.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Cần chuẩn bị gì cho quá trình nộp đơn học MBA

Kì trước, Hợp Điểm đã cung cấp thông tin về tiêu chí tuyển sinh cũng như chất lượng kiểm định chương trình MBA của các trường Đại học (ĐH) tại Mỹ. Vậy đối với sinh viên (SV), các bạn cần chuẩn bị những gì để có thể được chấp nhận học MBA? Hãy cùng Hợp Điểm revise các điểm quan trọng dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Nữ sinh Việt đạt điểm xuất sắc tại Đại học Harvard

Với thành tích học tập xuất sắc tại Trường St. Andrew’s, Tôn Hà Anh, cựu HS chuyên Anh của trường Amsterdam (HN) đã được 5 trường Đại học (ĐH) hàng đầu của Mỹ trải thảm đỏ mời nhập học, trong đó có ĐH danh tiếng Harvard...

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm thế nào để lựa chọn con đường học vấn phù hợp?

Mỹ vẫn được xem là một trong những quốc gia có hệ thống Đại học (ĐH) hàng đầu thế giới, với các chương trình đào tạo phong phú. Theo Viện Giáo Dục quốc tế Hoa Kỳ (IIE), Việt Nam hiện có số lượng sinh viên (SV) quốc tế đăng kí nhập học tại các trường ĐH và Cao đẳng ở Hoa Kỳ nhiều nhất khu vực Đông Nam Á. Việt Nam hiện xếp thứ 8 trên thế giới về số lượng SV đang theo học ở Mỹ với 14.888 SV (theo thống kê mới nhất từ báo cáo thường niên Open Doors 2011 của IIE).

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm thế nào để lựa chọn con đường học vấn phù hợp?

Theo Viện Giáo Dục quốc tế Hoa Kỳ (IIE), Việt Nam hiện là thị trường mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á về số lượng sinh viên (SV) quốc tế đăng kí nhập học tại các trường Đại học (ĐH) và Cao đẳng ở Hoa Kỳ. Việt Nam hiện xếp thứ 8 trên thế giới về số lượng SV đang theo học ở Mỹ với 14.888 SV (theo thống kê mới nhất từ báo cáo thường niên Open Doors 2011 của IIE).

Xem chi tiết 

10 thành phố tốt nhất nước Mỹ cho sinh viên mới tốt nghiệp

Trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, du học sinh (DHS) sẽ “đi đâu, về đâu” sau khi tốt nghiệp Đại học (ĐH) ở quốc gia này? Dưới đây là 10 thành phố lý tưởng nhất cho bạn “an cư lạc nghiệp” cũng như tích lũy kinh nghiệm. Mặt khác, những phân tích toàn cảnh này còn là cơ sở giúp các DHS có thêm thông tin chọn trường ĐH phù hợp, để chuẩn bị cho một “đầu ra” tươi sáng.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter