VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về Hà Lan
Visa du học Hà Lan
Gương học sinh ở Hà Lan
Các trường trung học Hà Lan
Các trường đại học Hà Lan
Đại sứ quán Hà Lan
Bản đồ Hà LanDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Thông tin chung về Hà Lan

Kinh nghiệm du học thành công

Khi du học, người xác định sẽ về nước, người thì muốn ở lại nước ngoài tìm cơ hội cho mình. Dù chọn đường nào, bạn cũng phải biết cách học tập, trau dồi nhiều kỹ năng để khoản đầu tư du học mang lại hiệu quả.

Xem chi tiết 

Round Table on ICT business opportunities in the world and Finland

Finland is one of gold opportunities for Vietnam ICT entrepreneurs as well as other business sectors, participants said at the recent roundtable. This roundtable , which raises discuss on ICT business opportunities in the world, particularly in Finland...

Xem chi tiết 

CENTREPOINT PROMOTES FINNISH EDUCATION AND COLLABORATION WITH FINNISH SCHOOL

Mr. Phuc Tien, CEO of Vietnam CentrePoint, an Executive member of the Ho Chi Minh City Young Businesspeople Association (YBA), is leading a YBA delegation to visit Finland ICT sector, arranged by the Finnish Embassy.

Xem chi tiết 

Việt Nam Hợp Điểm chủ ý hợp tác đào tạo ICT và Media với Phần Lan

Ông Phúc Tiến - Giám đốc Việt Nam Hợp Điểm (VNHD), Ủy viên BCH Hội doanh nhân trẻ TPHCM, đang dẫn đầu một phái đoàn của hội đi thăm Phần Lan theo lời mời của sứ quán nước này để tìm hiểu lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông.

Xem chi tiết 

MỘT SỐ NÉT VỀ CỘNG HÒA PHẦN LAN

Tổng diện tích: 338.000 km2; trong đó 10% là nước và 69% là rừng với 187.888 hồ và 179.584 đảo. Phần Lan là bán đảo lớn nhất Châu Âu nếu tính cả tỉnh bán tự trị Aland.

Xem chi tiết 

QUAN HỆ PHẦN LAN - VIỆT NAM

Thông cáo chung về việc thiết lập quan hệ ngoại giao bình thường giữa hai chính phủ được thông qua ngày 25 tháng 1 năm 1973, hai ngày trước khi Hiệp định Pari về kết thúc chiến tranh và khôi phục hoà bình ở Việt Nam được ký kết.

Xem chi tiết 

Giáo dục: chìa khóa thành công của Phần Lan

Một người nước ngoài, khi yêu cầu được tới thăm một ngôi trường tại Phần Lan vào mùa hè năm 2005, sửng sốt nhận được câu trả lời từ Sở giáo dục thành phố Helsinki: Các trường của chúng tôi đã chật ních khách tới thăm rồi...

Xem chi tiết 

Cơ chế giáo dục

Phần Lan, Quốc hội đưa ra những nguyên tắc định hướng chung cho chính sách giáo dục và các luật liên quan tới giáo dục. Triển khai các định hướng này là thuộc trách nhiệm của Chính phủ, Bộ giáo dục và Hội đồng giáo dục quốc gia.

Xem chi tiết 

Giáo dục toàn diện tại Phần Lan

Trên thực tế Phần Lan không có trường cho trẻ em trước khi bước vào lớp một. Việc dạy trẻ em trước khi đi học là do nhà trẻ (daycare centre) đảm nhiệm.

Xem chi tiết 

Tiếp sau giáo dục toàn diện

Sau chương trình giáo dục toàn diện, sinh viên đứng trước một lựa chọn khó khăn: học tiếp lên trung học hay học nghề? Trung học dành cho sinh viên lứa từ 16-19 tuổi. Với những học sinh không chọn học theo chương trình trung học có thể lựa chọn học giáo dục nghề.

Xem chi tiết 

Higher Education in Finland

In Finland the national strategy is based on a desire to develop the country as an information society that educates its citizens to a high standard. In order to achieve this, Finland channels substantial investment into research and development.

Xem chi tiết 

Giáo dục dành cho người lớn

Giáo dục dành cho người lớn tuổi là loại hình giáo dục không chính quy có mục đích trang bị thêm kiến thức cho toàn bộ lực lượng lao động trong xã hội, được hình thành khá sớm ở Phần Lan và mở rộng khá nhanh trong những năm 1980 – 1990.

Xem chi tiết 

Studying

Hducation is highly valued in Finland, and the high standard of education forms one of the corner-stones of the Finnish national strategy, which is based on a desire to develop the country as an information society.

Xem chi tiết 

Nghiên cứu

Phần Lan là một trong hai nước ( cùng với Thụy Điển) thuộc EU dành nhiều kinh phí nhất (hơn 3,0% GDP) cho nghiên cứu và phát triển. Trong đó kinh phí từ các công ty tư nhân chiếm tới 68%, từ nguồn công cộng 29%, còn lại 3% từ nước ngoài.

Xem chi tiết 

Giáo dục hiện đại: Một "phản đề" lớn từ Phần Lan?

Ngày 4.12.2007, sau khi kết quả điều tra được chính thức công bố, một lần nữa – và cũng là lần thứ ba liên tiếp – học sinh Phần Lan lại vượt lên các quốc gia công nghiệp phát triển (57 quốc gia) để đứng đầu trong cuộc điều tra giáo dục PISA.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter