VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

HỢP ĐIỂM TUYỂN SINH CHO CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC ĐẠT “CHUẨN” CỦA SINGAPORE

Hơn 10 năm qua, Việt Nam Hợp Điểm tự hào là đại diện tuyển sinh của trường Đại học (ĐH) Quốc gia Singapore (NUS) và các trường tư thục chất lượng cao (từ bậc Trung học đến ĐH) tại Singapore, giúp nhiều phụ huynh và các bạn trẻ tìm được các chương trình học tập phù hợp. Từ cuối năm 2009, Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE) trực thuộc Bộ Giáo dục Singapore cấp chứng nhận EduTrust cho các trường do Việt Nam Hợp Điểm là đại diện

Đại học:

 

Trung học:

Đây là các trường đạt chuẩn và được kiểm định nghiêm ngặt bởi Hội đồng Giáo dục tư thục về việc tuyển sinh và đào tạo. SV khi chọn học tại các trường do Hợp Điểm đại diện sẽ được cung cấp chương trình đào tạo chất lượng được kiểm định bởi CPE, được học tập và sinh hoạt trong một môi trường lành mạnh với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, được bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ trong suốt thời gian học. (Tham khảo thêm thông tin của CPE: www.cpe.gov.sg hoặc liên hệ Trung tâm hỗ trợ SV của CPE (phòng #01-01, Số 1 đường Orchard, tòa nhà YMCA, Singapore 238824 – Email: CPE_CONTACT@cpe.gov.sg) hoặc vào đường link (http://www.cpe.gov.sg/for-students/edutrust-certification-status-of-peis) để biết danh sách các trường được cấp chứng nhận EduTrust)

Trước đây, khi tìm kiếm thông tin du học tại các trường tư thục Singapore, phụ huynh và các bạn HS-SV thường quan tâm đến những trường đạt chứng nhận CaseTrust do Hiệp hội người tiêu dùng Singapore đưa ra. Hiện nay chứng nhận này đã được thay thế bằng chứng nhận EduTrust. EduTrust là chứng nhận tự nguyện được đưa ra bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân (Council of Private Education – CPE) dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục (PEO) tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Mặc dù EduTrust là chứng nhận tự nguyện nhưng nó là một trong những điều kiện tiên quyết mà các tổ chức giáo dục tư nhân (PEI) tuyển SV quốc tế phải có để có thể xin Student Pass (thẻ visa sinh viên) cho SV quốc tế theo quy định của Cục di trú Singapore. Chứng nhận cung cấp các phương tiện tốt hơn cho các Cơ sở giáo dục tư nhân để phân biệt mình đã đạt được những tiêu chuẩn cao hơn trong lĩnh vực quản lý và dịch vụ giáo dục. Chứng nhận này được thiết kế như là một tài liệu hướng dẫn cụ thể giúp cho các PEO đạt được những tiêu chuẩn cao hơn trong công tác quản lý nhà trường cũng như về các dịch vụ giáo dục chất lượng. Tùy thuộc vào sự đánh giá của CPE mà các PEO đáp ứng đủ điều kiện để đạt được một trong những chứng nhận EduTrust sau:

  • EduTrust Star (các trường tư phải đạt từ 750 điểm trở lên – cao nhất là 1.000 điểm) ghi nhận những nỗ lực được duy trì liên tục trong lĩnh vực quản lý và cung cấp dịch vụ chất lượng cao dành cho SV, có giá trị trong vòng 4 năm.
  • EduTrust (600 – 749 điểm) có giá trị trong vòng 4 năm.
  • EduTrust Provisional (500 – 599 điểm) có giá trị trong vòng một năm. Đây là mức chuẩn dành cho những trường đáp ứng tối thiểu yêu cầu về mặt quản lý và cung cấp dịch vụ cho SV. Để được cấp chuẩn này, các PEO phải cải thiện hoạt động quản lý hiện tại cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các PEO phải đăng tải thông tin của nhà trường trên website để SV quốc tế có thể tiếp cận thông tin chính xác, đầy đủ. Mỗi PEO có một cơ chế tuyển sinh của riêng mình, đảm bảo tất cả các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng với SV (Student Contract) phải rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Các thông tin về học phí, chi phí hành chính, chương trình bảo vệ học phí, các học phần cơ hội nghề nghiệp, cũng như chính sách hoàn trả sẽ được cung cấp đầy đủ trong một buổi tư vấn trước khi khóa học bắt đầu. Các trường đạt chứng nhận EduTrust sẽ cung cấp các khóa học được đảm bảo và phù hợp cho SV cũng như thị trường lao động. Sự tiến bộ của SV luôn được đánh giá và theo dõi nhằm đạt kết quả mong muốn. PEO tuyển dụng đội ngũ giảng viên thích hợp nhất cho các khóa học nhằm đạt được mục tiêu giáo dục. Đồng thời, SV sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ để có môi trường học tập thuận lợi, cung cấp bảo hiểm y tế bắt buộc trong suốt khóa học.

Các tổ chức giáo dục tư thục đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực và mang lại cơ hội cho các công dân Singapore. Ngoài việc đáp ứng những nhu cầu giáo dục trong nước, các trường này còn đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn SV quốc tế muốn theo học tại Singapore. Về lâu dài, các trường này đóng góp vào việc phát triển nhân tài, hỗ trợ phát triển nền kinh tế và nâng cao vị thế của Singapore trở thành một trung tâm giáo dục mang tầm cỡ quốc tế.

Việt Nam Hợp Điểm được trao giải thưởng “Nhà tư vấn giáo dục Singapore xuất sắc” trong 2 năm liền (2007-2008) cũng như nhiều giải thưởng uy tín khác của các trường học tại Singapore. Cần biết thêm thông tin về các trường tư thục chất lượng cao và uy tín tại Singapore, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812/39304992)
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747/38337748)
18 Ngõ 30, phố Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (04-36231665)

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Du học Singapore: 11/11 Hợp Điểm báo cáo Học bổng Đại học Curtin Singapore (03/11)
Hợp Điểm chúc mừng sinh viên SIM tốt nghiệp xuất sắc (25/09)
Du học Singapore: Tưng bừng ưu đãi và Học bổng cho sinh viên từ PSB Academy (18/08)
Du học Singapore: EduTrust – “bảo chứng” giáo dục của các trường tư thục (09/08)
12/08: Hợp Điểm tổ chức “Cà-phê Học bổng & Du học cùng Kaplan” (07/08)
Chúc mừng 12 sinh viên mới của SIM (07/08)
Du học Singapore: Hợp Điểm công bố Học bổng Du học KAPLAN – Singapore 2012 (21/07)
Du học Singapore: Hợp Điểm tố chức Tuần lễ Tư vấn của Học viện Marketing Singapore MIS từ 02 – 08/07 (25/06)
Du học Singapore: Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 10 của Đại học James Cook Singapore (20/06)
Du học Singapore: Hợp Điểm tặng vé máy bay cho HS-SV đăng kí học tại Học viện MIS (10/05)
Du học Singapore: Hợp Điểm công bố chương trình Học bổng tháng 7/2012 của Đại học Curtin Singapore (27/04)
Du học Singapore: Chia sẻ của học sinh Việt Nam tốt nghiệp Jurong Junior College (25/04)
Du học Singapore: Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2012 của Trung học công lập quốc tế ACS International (23/04)
Du học Singapore: Hợp Điểm tổ chức chương trình Portfolio Workshop tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (23/04)
Du học Singapore: Hợp Điểm công bố Học bổng Du học KAPLAN – Singapore 2012 (16/04)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter