VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2012 của trường Trung học công lập quốc tế ACS (International) – Singapore. Bên cạnh đó, trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm cũng sẽ giúp cho các bạn HS ôn thi thành công.

ACS_Hoc sinh Viet Nam

ACS (International) là trường đào tạo bậc Trung học và Dự bị Đại học (ĐH), là nhánh đào tạo hệ quốc tế trực thuộc trường Trung học công lập Anglo – Chinese School (ACS). ACS được thành lập năm 1886 và là trường Trung học công lập lâu đời nhất ở Singapore. ACS (International) là nhánh đào tạo hệ quốc tế của trường Anglo – Chinese School. Đặc biệt từ năm 2008, ACS (International) nằm trong hệ thống trường được Chính phủ Singapore cấp Học bổng đào tạo tài năng trẻ A*Star.

Trường đã kết hợp phương pháp giáo dục ưu việt của Singapore và chương trình giảng dạy của tổ chức Tú tài quốc tế (International Baccalaureate Organisation – IBO). Bằng Tú tài quốc tế (IB) có thể được xem là danh giá và được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới với thời gian đào tạo 2 năm. IB cũng là điều kiện để các bạn HS được xét tuyển thẳng vào các trường ĐH công lập hàng đầu tại Singapore cũng như các trường ĐH danh tiếng khác trên thế giới. Trong đợt tốt nghiệp lần này có 19 HS VN kết thúc chương trình IB. Trong năm 2011 vừa qua, có 4 HS VN tại trường được nhận thưởng danh dự: Nguyễn Minh Bảo Trân (Year 4), Đặng Huỳnh Anh Tâm (Year 5), Nguyễn Thùy Dương, Trần Minh Hoàng (Year 6).

Bên cạnh chương trình IB, trường còn đào tạo chương trình Phổ thông cơ sở quốc tế IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) với thời gian đào tạo 4 năm (tương đương cấp 2 tai Việt Nam). IGCSE tương đương với GCE “O” Level (Singapore) và GCSE (Anh Quốc), là Chứng chỉ quốc tế được công nhận toàn cầu về Giáo dục Trung học cơ sở. IGCSE nổi tiếng về chương trình phát triển kỹ năng giáo dục sinh động: gợi nhớ kiến thức, kỹ năng diễn đạt bằng lời nói, giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm và kỹ năng nhận xét.

Ngoài chương trình học chính khoá, HS còn có thể tham gia chương trình SAT (Scholastic Aptitude Test), một trong những điều kiện bắt buộc để xin nhập học vào các trường ĐH hàng đầu của Mỹ cũng như xin Học bổng. Bên cạnh đó, trường còn giảng dạy cho HS chương trình ngoại ngữ phụ như tiếng Hoa, Pháp, Nhật, Đức… Phương châm đào tạo của nhà trường là kiến tạo nên những công dân phát triển toàn diện về thể lực, trí lực, tinh thần và xã hội.

Nhà trường có khu Kí túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi và được đánh giá là một trong những KTX đẹp nhất Singapore. Có nhiều loại phòng dành cho HS quốc tế: 2 giường, 4 giường, 6 giường và 8 giường. HS sẽ được phục vụ ăn ngày 2 bữa (sáng và tối, bữa trưa sẽ ăn tại trường). Vào các ngày lễ và Chủ nhật, HS sẽ được ăn 3 bữa. KTX sẽ cung cấp các chuyến xe buýt chở HS từ KTX đến trường (15 phút) và ngược lại. Đối với những bạn HS muốn thụ hưởng một không khí gia đình, các bạn có thể lựa chọn hình thức sống chung với một gia đình người Singapore (cách trường vài phút đi bộ). Ngoài ra, các bạn HS cũng có thể ở chung với người thân đang sinh sống và làm việc tại Singapore.

Trường có bốn kỳ nhập học trong năm là tháng Một, tháng Ba, tháng Sáu và tháng Chín dành cho HS quốc tế. HS phải tham dự kỳ Kiểm tra đầu vào với 2 môn thi: Toán (bằng tiếng Anh) và tiếng Anh. Hồ sơ đăng ký dự tuyển nộp tại Trung tâm Việt Nam Hợp Điểm, văn phòng đại diện duy nhất của ACS (International) tại Việt Nam.

Để biết thông tin chi tiết về trường lớp và đăng kí tham dự thi tuyển, quí khách vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT : (08) 3930 4812 – 3930 4992
8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3925 2602 – 3925 3183
18 Ngõ 30, phố Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 3623 1665
Email:               counseling@vietnamhopdiem.edu.vn

Website:           www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Du học Singapore: Hợp Điểm tổ chức chương trình Portfolio Workshop tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (23/04)
Du học Singapore: Hợp Điểm công bố Học bổng Du học KAPLAN – Singapore 2012 (16/04)
Du học Singapore: 22/04 – Hợp Điểm báo cáo Du học các ngành Thương mại, Du lịch & Khách sạn, Máy tính tại Đại học James Cook Singapore (12/04)
của (06/04)
Du học Singapore: Hợp Điểm tổ chức Hội thảo Trung học công lập quốc tế ACS International (06/04)
Du học Singapore: Hợp Điểm báo cáo Du học và thực tập có lương tại Học viện PSB. (29/03)
Du học Singapore: Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho Học viện Marketing Singapore (MIS) (26/03)
Du học Singapore: đại học Curtin Singapore – Môi trường học tập quốc tế năng động (13/01)
Du học Singapore: học bổng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của SHRM College (10/01)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter