VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Canada: CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA VÀ SIMON FRASER NGÀNH KINH DOANH THƯƠNG MẠI

2 Đại học (ĐH) Bristish Columbia và Simon Fraser của Canada được xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng “Trường ĐH hàng đầu thế giới” năm 2012 của trang điện tử uy tín QS World University Rankings về lĩnh vực kinh tế: British Columbia (UBC) đứng thứ 2, Simon Fraser đứng thứ 10 trên toàn đất nước Canada. Chính vì điều này, hằng năm có hàng ngàn sinh viên (SV) quốc tế trên khắp thế giới gửi hồ sơ ghi danh để xin vào học tại 2 trường. Do đó, sự cạnh tranh rất cao và khả năng được vào học thẳng các trường không phải dành cho tất cả các bạn trẻ. Để tạo điều kiện học tập cho mọi SV bản xứ lẫn quốc tế, thành phố Vancouver cho phép các trường cao đẳng hàng đầu dạy chương trình chuyển tiếp ĐH vào 2 trường này và Langara là trường Cao đẳng có tỷ lệ SV tốt nghiệp chuyển tiếp thành công vào British Columbia và Simon Fraser cao nhất.

                                                                                                      

Năm 1970, Langara College đã được mở ra nhằm giảng dạy cho các SV tại Vancouver và khắp bang British Columbia (Canada). Hơn 40 năm sau, mỗi năm nhà trường có gần 10.000 SV, trong đó có hơn 1.000 SV quốc tế đến từ hơn 55 quốc gia. Trong suốt bốn thập kỉ qua, Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết ĐH hàng đầu Canada và luôn tạo điều kiện để SV có cơ hội được theo học tại các trường ĐH tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Thành công của SV có được là nhờ một phần rất lớn từ chất lượng các dịch vụ và nền giáo dục mà trường mang lại, bao gồm cả các chương trình đào tạo đặc biệt như Langara PLUS và UQA (Liên minh chất lượng ĐH). Các chương trình này còn tiếp tục phát triển và đổi mới nhằm đáp ứng các nhu cầu của SV cũng như vươn tới một chất lượng đào tạo tốt hơn.

10 lý do quan trọng để học tại Langara

 • Langara cung cấp hơn 900 khóa học với hơn 60 bộ môn; nhiều khóa học chuyển giao hơn bất kỳ chương trình chuyển tiếp nào khác trong bang.
 • Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tiếp cận và hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn và sự tham gia tích cực của SV trong các lớp.
 • Chương trình University Quality Alliance (Liên minh chất lượng Đại học) của Langara mang lại cho SV Langara cơ hội được theo học tiếp tại một số các trường ĐH hàng đầu ở Canada. Langara là nơi gửi nhiều SV đến học tại UBC nhất toàn Canada và chuyển tiếp nhiều SV đến các học viện sau trung học nhất tại bang British Columbia.
 • Chương trình Langara PLUS cung cấp cho SV quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.
 • Các SV từng nhận học bổng trong các bộ môn: Sinh học, Hóa học, Toán học/Thống kê, Vật Lý và Văn học sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ với sự giúp đỡ nhiệt tình trong suốt khóa học.
 • Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường ĐH khác.
 • Langara cung cấp chương trình học tập chuyển tiếp dễ dàng từ trung học tới ĐH tại Canada với nhiều sự trợ giúp cùng những cơ hội giúp SV có thể thành công hơn so với việc theo học đại học trong năm đầu tiên. 3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho SV sự  hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế, SV có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học ĐH. Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều SV hài lòng về chất lượng.
 • SV quốc tế được ưu tiên trong việc đăng kí 3 học kì đầu tiên tại Langara (họ sẽ được đăng kí trước SV bản địa) nhằm giúp họ lựa chọn khóa học thuận tiện nhất cho mình
 • Tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với Sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với UBC và phía Đông giáp với ĐH Simon Fraser; vì vậy bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông, xe buýt luôn sẵn sàng phục vụ SV của Langara.
 • Vancouver luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và mức sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống và hệ thống cảnh quan được xếp hạng cao so với các thành phố khác trên thế giới.

Các chương trình dành cho SV quốc tế

 • Chương trình chuyển tiếp ĐH ngành Nghệ thuật và Khoa học (UT)
 • Chương trình học tập hướng nghiệp (Bằng Đại cương và chứng chỉ)
 • Cử nhân Quản trị Kinh Doanh (BBA)
 • LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara)
 • STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh)

Chương trình chuyển tiếp ĐH ngành Nghệ thuật và Khoa học (UT)

Ngày càng có nhiều SV học chuyển tiếp từ Langara sang UBC hơn bất cứ học viện nào. SV cũng có thể chuyển tiếp sang Simon Fraser (SFU) và các trường khác trong bang British Columbia, trên toàn Canada hoặc tại Mỹ. Cùng với các đối tác trong chương trình “University Quality Alliance” (Liên minh chất lượng ĐH), SV theo học sẽ được đảm bảo về những cơ hội theo học tiếp tại một số trường ĐH hàng đầu ở Canada, bao gồm tất cả các bộ môn như Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Lịch sử, Tâm lý học, Khoa học… Các chương trình như Kỹ thuật cho phép SV có thể học chuyển tiếp sang ĐH sau khi đã hoàn thành những khóa học đầu tiên. Những chương trình khác như Nghiên cứu Tài chính và Kinh doanh cho phép SV có thể học chuyển tiếp ngay từ cuối năm đầu tiên hoặc cuối năm thứ 2. Để hoạch định các chương trình và lựa chọn các khóa học có thể chuyển tiếp ĐH đối với tất cả các chương trình tại Langara, SV sẽ được tham dự một buổi Định hướng học tập và sau đó là buổi hướng dẫn hoạch định Khóa học với các tư vấn viên.

Các khóa học chuyển tiếp ĐH

SV có thể lựa chọn một trong số 700 khóa học tại Langara. Tất cả các khóa học này được dành cho mọi SV quốc tế, tuy nhiên, trong một số ngành học sẽ có chỉ tiêu tuyển sinh nhất định. Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên tham gia buổi Định hướng học tập trước học kì đầu tiên của bạn. Tại đây, bạn sẽ nhận được các thông tin về chương trình chuyển tiếp cũng như các thủ tục đăng kí trực tuyến các khóa học. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải hoàn thành một số bài kiểm tra khảo sát ngay lập tức để quyết định bạn có đủ kĩ năng và kiến thức hay không khi tham gia vào các khóa học đặc biệt. Bạn sẽ làm những bài kiểm tra này sau buổi Định hướng học tập. Sau đó, bạn sẽ đăng kí tham gia buổi hướng dẫn hoạch định khóa học cùng với một tư vấn viên dành cho SV quốc tế. Trong buổi họp này, tư vấn viên sẽ giúp bạn hoạch định chương trình học mà bạn muốn tham gia. Không những vậy, họ còn giúp bạn lựa chọn đúng các khóa học tại Langara sao cho bạn có thể học ĐH trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

Các chương trình học tập nghề nghiệp (Bằng Đại cương và Chứng chỉ)

Nói chung, các chương trình này được dành cho các SV muốn học tập, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp thực tế trong 1 hoặc 2 năm trước khi họ bước vào thị trường lao động. Bạn có thể gặp gỡ với Tư vấn viên để quyết định chương trình nào phù hợp với mình hơn. Nếu bạn muốn theo học chương trình ĐH 4 năm để tiếp tục chương trình Cử nhân thì bạn nên tham dự chương trình chuyển tiếp ĐH này.                                

Thông tin chi tiết về ngành nghề và trường lớp, vui lòng liên hệ :
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748
Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970
Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 844. 3623 1665

 

 

 

 

 

 

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Đối mặt với “sốc” văn hóa (15/07)
Kinh nghiệm du học thành công (08/07)
Du học Canada: Học các ngành nghề “hot” tại GEORGE BROWN COLLEGE (05/03)
20 NGÀNH NGHỀ THIẾU NHÂN LỰC TẠI CANADA TỪ 2011 - 2020 (27/02)
Câu hỏi từ bạn Trần Quang Minh, học sinh lớp 12 trường Châu Văn Liêm (Cần Thơ) (19/02)
Du học Canada: Học viện ILAC – con đường thành công vào Đại học (30/01)
Du học Canada: 7 điều kỳ thú hấp dẫn du học sinh Canada (22/01)
Du học Canada: Cơ hội Học bổng dành cho bạn (02/01)
Du học Canada: Nhóm các Học viện Kĩ thuật Canada – PolyTechnics (18/12)
Du học Canada: LANGARA College – Cao đẳng công lập hàng đầu tại Vancouver (10/12)
Hợp Điểm tổ chức Tháng Du học Canada với nhiều khuyến mãi hấp dẫn (26/10)
Canada cần tăng gấp đôi số lượng du học sinh nước ngoài vào năm 2022 (31/08)
Du học Canada: Thực tập có lương tại Đại học danh tiếng Simon Fraser (06/04)
Du học Canada: Thêm 4 chương trình của Đại học Centennial được chứng nhận (09/03)
Du học Canada: Không quá khó ! (08/03)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter