VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Canada: Thêm 4 chương trình của Đại học Centennial được chứng nhận

(Việt Nam Hợp Điểm) – Một tin vui đến với trường Đại học Centennial, đó là Hội đồng chứng nhận công nghệ Canada (Canadian Technology Accreditation Board – CTAB) vừa công nhận thêm 4 chương trình của trường và nâng tổng số chương trình được chứng nhận cấp quốc gia của trường lên 21 chương trình.

Du hoc Canada

Theo ông Jag Mohan, Hiệu trưởng của Phân viện Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Centennial là trường có số lượng chương trình về Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng được chứng nhận nhiều nhất tại Ontario. Ông phát biểu: “Chúng tôi có 21 chương trình được chứng nhận cấp quốc gia bởi tổ chức này và chúng tôi còn có 05 chương trình trong số đó được chứng nhận bởi Hiệp hội Xử lý Thông tin Canada (Canadian Information Processing Society) và chúng tôi có 6 chương trình được chứng nhận cấp quốc gia bởi quân đội Canada. Bên cạnh đó, những sinh viên (SV) tốt nghiệp của trường hoàn tất năm thực tập có lương của chương trình được chứng nhận sẽ được cấp giấy chứng nhận là có kinh nghiệm làm việc 1 năm bởi Hội Liên hiệp chứng nhận các Kỹ thuật viên và Chuyên viên của bang Ontario (OACETT)”.

Chứng nhận này do một tổ chức phi chính phủ kiểm tra theo một cơ chế độc lập với trường. Nhận được chứng nhận cấp quốc gia từ CTAB có nghĩa SV tốt nghiệp của Centennial đáp ứng được tất cả các yêu cầu nhận giấy chứng nhận từ OACETT và từ những Hiệp hội chứng nhận tương tự khác trên khắp đất nước. Chứng nhận này đem lại cho SV một thuận lợi đáng kể: SV tốt nghiệp của chương trình được chứng nhận có những kỹ năng liên quan đến các môn học về Kỹ thuật – Công nghệ sẽ dễ dàng được các nhà tuyển dụng chấp nhận hơn.

Bốn chương trình mới được cấp giấy chứng nhận là Kỹ thuật viên công nghệ phần mềm, Công nghệ phần mềm, Công nghệ thông tin trong chăm sóc Y tếCông nghệ phầm mềm chuyên về Thiết kế trò chơi tương tác.

Ngoài ra, chương trình Cử nhân của Centennial về Khoa học thông tin ứng dụng chuyên về Thiết kế hệ thống phần mềm đã được chứng nhận bởi CIPS. Sau khi đánh giá năm chương trình về công nghệ thông tin của Centennial, CIPS đã gọi trường là “một ngôi trường hoạt động tốt trong những cơ sở đào tạo được bảo dưỡng tốt cùng đội ngũ nhân viên và giáo viên các khoa năng động, đang giảng dạy một tập thể SV thành công và tự hào về trường”.

Mohan phát biểu rằng các tiêu chuẩn về chương trình học mà các trường Cao đẳng, ĐH đang tuân theo đều giống nhau, trừ những chương trình được chứng nhận như của Centennial, “có thêm một sự đánh giá hợp lệ về chất lượng sẽ đem lại cho SV nhiều thuận lợi”

Du hoc Canada

Thành lập vào năm 1966 tại thành phố Toronto, CENTENNIAL COLLEGE là trường ĐH cộng đồng công lập đầu tiên của bang Ontario, Canada. Với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, nhà trường được công nhận là một trong những trường có văn hóa đa dạng nhất và là trường hàng đầu về chất lựơng giáo dục đào tạo trong số 24 trường ĐH cộng đồng tại bang Ontario. Centennial College có 4 khu học xá (Morningside Campus, Progress Campus, Ashtonbee CampusThe Centre for Creative Communications) và 8 phân khoa dạy nghề được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và rất nhiều hoạt động ngoại khóa... Hiện nay, trường có khoảng 14.500 SV theo học các chương trình full-time với cộng đồng SV quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.

Đặc biệt, Centennial có chương trình Học bổng dành cho SV quốc tế đang theo học tất cả các chương trình học (ngoại trừ chương trình tiếng Anh chuyên sâu). Để nhận được học bổng này, SV phải đạt điểm trung bình 3.5 trở lên thì sẽ được cấp học bổng từ 10 – 50% học phí một năm học.

Ngoài ra, Centennial còn có chương trình thực tập trả lương dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt. Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, SV sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. 89% SV của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Để học trực tiếp các chương trình Chứng chỉ và Bằng cấp cao đẳng của nhà trường, SV phải có điểm IELTS 6.0 hay TOEFL iBT 79 trở lên. Còn đối với chương trình Cử nhân, SV phải đạt yêu cầu đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5 hay TOEFL iBT 92. Nếu SV không đạt yêu cầu  đầu vào thì có thể tham gia vào khóa học tiếng Anh của trường với điều kiện tiếng Anh là TOEFL iBT 42 hay IELTS 4.0. Trường khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Ước tính chi phí chương trình chính khóa Cao đẳng của SV là 12.554 đô Canada, chương trình ĐH là 17.700 đô Canada. Chi phí cho việc ăn ở đi lại một năm khoảng 9.600 CAD.

Mọi thông tin chi tiết về ngành nghề và trường lớp, quí khách vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
26 Lê Quý Đôn, Q.3, Tp. HCM
ĐT: (08) 39304812 – 39304970 (gặp cô Kim Anh)
8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3925 2602 – 3925 3183 (gặp cô Thi)
18 Ngõ 30, phố Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 3623 1665 (gặp cô Hải)
Email:               counseling@vietnamhopdiem.edu.vn
Website:           www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Du học Canada: Không quá khó ! (08/03)
Sinh viên Centennial College, School of Business chiến thắng trong hai cuộc thi lớn của bang Ontario (06/01)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter