VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Sinh viên Centennial College, School of Business chiến thắng trong hai cuộc thi lớn của bang Ontario

Toronto, 29 tháng 11 năm 2011 — School of business tổ chức lễ mừng chiến thắng của  sinh  viên Centennial College  trong hai  cuộc  thi  lớn  nhất  tỉnh bang Ontario  về Marketing và Financial Planning.
 
Tại cuộc  thi Marketing, cho dù được đăng cai  tổ chức bởi Humber College, nhưng 26  thành  viên  đội  Centennial  College  đã  tự  tin  dành  chiến  thắng  tuyệt  đối  trước những đối  thủ khác để mang về vinh quang cho trường. Đội Centennial College đã chứng  tỏ được những kỹ năng xuất sắc về  thực hành marketing bao gồm: nghiên cứu,  trình  bày  và  quản  lý. Ngoài  ra,  thành  viên  Bryan  Abichandi  đã  nhận  giải  cá nhân William & Margaret Lydiatte Award cho khả năng  lãnh đạo nhóm xuyên suốt cuộc thi.

Trong lịch sử 30 năm tồn tại, cuộc thi Marketing của tỉnh bang Ontario là nơi tụ hợp của  hàng  trăm  sinh  viên  ngành  kinh  doanh.  Cuộc  thi  diễn  ra  giữa  các  đội  thuộc những  trường  trên  toàn  tỉnh bang Ontario, cùng với sự hỗ  trợ của các giáo sư và doanh nghiệp. Mỗi cuộc  thi sẽ bao gồm 11 nội dung, 8 trong đó  là case study. Mỗi đội sẽ có 30 phút để đọc, phân  tích và chuẩn bị  thuyết  trình cho  tình huống được đưa ra. Các đội sẽ  trình bày  trước hội đồng giám khảo  là những chủ doanh nghiệp hoạt động trong ngành Marketing.

Du hoc Canada

CIFP 2011 winners

Năm  2011,  sinh  viên  Centennial  College  cũng mang  về  vinh  quang  thứ  hai  cho trường khi chiến  thắng  tại cuộc  thi Canadian  Institute of Financial Planning  (CIFP). CIFP  là  tổ  chức  đứng  đầu  bang Ontario  về  cung  cấp  dịch  vụ  Financial Planning. Những sinh viên  tài chính  từ các  trường được sử dụng 90 phút để phân  tích  tình huống và trình bày giải quyết tình huống trong vòng 20 phút. Giải nhất cho cuộc thi CIFP 2011 là học bổng CIFP dành cho tất cả những thành viên của đội.

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:

Không còn tin nào khác nữa.

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter