VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LANDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

19/06: Đại học Taylor's Malaysia báo cáo tuyển sinh Du lịch quốc tế

Đại học Taylor's Malaysia hiện đang tuyển sinh cho chương trình Quản trị Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn quốc tế. Thông tin này sẽ được đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 10g00 sáng thứ Năm ngày 19/06/2014 tại VP Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM).

Thành lập năm 1969, Đại học (ĐH) Taylor’s Malaysia được công nhận là một trong những học viện giáo dục ĐH hàng đầu tại Malaysia. Đây là một ngôi trường rộng lớn với 5 khu học xá tập trung tại Selangor – cách thủ đô Kuala Lumpur 30 phút bằng ôtô. Trường cung cấp một hệ thống đào tạo phong phú từ các khoá học Anh ngữ đến các chương trình Diploma, Cử nhân và Thạc sĩ. Hiện tại, trường có hơn 1.000 sinh viên (SV) quốc tế đến từ 32 quốc gia khác nhau. Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 40 năm, Taylor’s đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc để đạt được thành công trên con đường học vấn.

Là một ngôi trường có lịch sử lâu đời, danh tiếng nhất và thành công nhất tại Malaysia, Taylor’s University được xếp hạng xuất sắc “Tier 5: Excellent” do Cơ quan Thẩm Định Chất Lượng của Malaysia công nhận cho tất cả các trường ĐH công lập và tư thục tại Malaysia. Taylor’s vinh dự và tự hào đào tạo chương trình Cử nhân Ẩm thực quốc tế và là số 1 trong sự hợp tác với Hiệp Hội Nghiên Cứu Đầu Bếp của Mỹ (Research Chefs Association of America – RCA). Đây là trường nổi tiếng quốc tế và được khen ngợi về các mặt:

  • Phân khoa xuất sắc: bao gồm các giảng viên trong và ngoài nước mang đến cho SV kiến thức hữu ích và sự trải nghiệm học tập tuyệt vời. Bên cạnh đó, SV có cơ hội hội nhập quốc tế với hơn 10 trường ĐH liên kết.
  • Sự công nhận quốc tế: chương trình được công nhận bởi Cục Quản lí Chất lượng Malaysia (Malaysian Qualification Agency – MQA). Sinh viên có thể chọn học tại Taylor’s Malaysia hoặc các trường đối tác tại Úc, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ hoặc Mỹ.
  • Sự liên kết công nghiệp chặt chẽ: với sự hợp tác mạnh mẽ với các công ty toàn cầu như các khách sạn quốc tế, dây chuyền nhà hàng nổi tiếng cung cấp cho SV cơ hội thực tập và sự lựa chọn ngành nghề đào tạo.
  • Bằng cấp hàng đầu của Pháp: Taylor’s đào tạo theo chương trình bằng cấp của Pháp do trường ĐH Toulouse (UOT) cấp, đây là trường ĐH lớn thứ 2 và lâu đời thứ 2 tại Pháp.
  • Lịch sử lâu đời: với hơn 25 năm kinh nghiệm như là một trường giảng dạy ngành Du lịch-Khách sạn-Ẩm thực tốt nhất và lớn nhất tại Đông Nam Á.
  • Sự hỗ trợ học tập nhiệt tình: chương trình trợ giúp học tập (The Peer Assisted Study Scheme) nhằm củng cố kiến thức và cải thiện kết quả học tập cho từng cá nhân SV.

Hơn 4 thập niên qua, bộ phận giáo dục đại học của trường Taylor’s đã có nhiệm vụ quan trọng phát triển giới trẻ của đất nước vào nguồn vốn con người toàn diện, cạnh tranh và bền vững, đóng góp hướng đến sự phát triển của tăng trưởng và bền vững kinh tế Malaysia. Từ khởi điểm khiêm tốn đến sự gia tăng thành thương hiệu toàn cầu xuất sắc, Taylor’s đã mở rộng vươn đến tầm cao hơn để theo kịp thời đại. Taylor’s College khởi đầu trong 1 tòa nhà nhỏ tại Jalan Pantai, Kuala Lumpur, cung cấp chương trình trung học Victorian (VHSC) cho khoảng 345 SV. Từ đó, nhà trường mở rộng thêm các phân viện gồm Taylor’s College Subang Jaya (thành lập 1989), Taylor’s College Petaling Jaya (thành lập năm 1992), Taylor’s College Sri Hartamas (thành lập 2008) và Taylor’s University tại Lakeside Campus (thành lập 2010) với văn phòng ở Penang, Johor Bahru, Kuantan, Sabah và Sarawak. Với khu Ký túc xá tại Lakeside Campus, U Residence cung cấp trải nghiệm lành mạnh cho SV ngoài các buổi lên lớp.

Song song đó, hàng loạt chương trình được giới thiệu như Tú tài Nam Úc (South Australian Matriculation – SAM), Dự bị ĐH Canada (Canadian Pre-University), American Degree Programme, A-levels và Tú tài quốc tế (International Baccalaureate Diploma Programme – IBDP) cũng như một loạt chương trình Cử nhân ở nhiều lĩnh vực như Du lịch khách sạn, Kiến trúc, Thiết kế, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Quản Lí Chất lượng, Khoa học sinh, Luật, Kinh doanh, Truyền thông, và Y Khoa.

Các thành tựu của trường :

  • Năm 2014: Taylor’s University đạt chứng nhận Reader’s Digest Trusted Brand Award trong 4 năm liền. Bên cạnh đó, Taylor’s University vinh dự giành giải thưởng Vàng “Gold” tại khuôn khổ Putra Brand Awards, dành cho lĩnh vực “Giáo dục và học tập” trong suốt 5 năm liền
  • Năm 2013: giành giải Bạc “Silver Award” dành cho trang web quốc tế hay nhất “Best International Website Page” tại hội nghị và triển lãm Các nhà lãnh đạo chuyên môn ở Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực giáo dục lần thứ 9 (The 9th QS –APPLE (Quacquarelli Symonds - Asia-Pacific Professional Leaders in Education).
  • Năm 2010–2012: Giải thưởng vinh dự dành cho công tác giáo dục xuất sắc ngành Du lịch-Khách sạn.
Để biết thêm thông tin về ngành nghề và đăng kí tham dự Tư vấn, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email:           duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn
Website:       www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
Có nên du học từ bậc phổ thông? (17/10)
Hợp Điểm chia sẻ các “mẹo” đạt điểm cao trong học tập nơi xứ người (19/09)
Du học Malaysia: Xu hướng phát triển nghệ thuật kinh doanh của gia đình (13/09)
Những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của du học sinh (07/09)
Du học MALAYSIA: phát triển nghệ thuật kinh doanh của gia đình (06/09)
Giải pháp tối ưu khi quyết định đi du học và xin học bổng (04/09)
Những điểm trừ của du học sinh Việt (tiếp theo) (21/08)
Ưu điểm khi học phổ thông tại nước ngoài (19/08)
CHỌN TRƯỜNG DU HỌC NHƯ THẾ NÀO TRONG THỜI ĐIỂM QUYẾT ĐỊNH? (13/08)
DU HỌC MALAYSIA: SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT TRONG NGÀNH ẨM THỰC QUỐC TẾ (05/08)
Lời khuyên về việc mở tài khoản ngân hàng khi du học (05/08)
Cách học ở xứ người (24/07)
Đối mặt với “sốc” văn hóa (15/07)
Kinh nghiệm du học thành công (08/07)
Du học Malaysia: Học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Taylor’s (20/12)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter