Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Ngành nào dễ xin việc sau khi tốt nghiệp tại Hà Lan?

Chia sẻ

Ngành học là yếu tố du học sinh cần quan tâm đầu tiên khi bắt đầu lên kế hoạch đi du học. Việc lựa chọn ngành học là sự lựa chọn có ý nghĩa về lâu về dài khi nó quyết định bạn có phù hợp với nhu cầu lao động của một vùng lãnh thổ nào đó hay không.

Tốt nghiệp từ một trường đại học Hà Lan mở ra một tương lai với nhiều cơ hội tiềm năng để phát triển bản thân. Phương pháp giảng dạy, hệ thống giáo dục và những kinh nghiệm từ thực tiễn sẽ cho các ứng viên một môi trường hoàn hảo để phát triển kỹ năng và kiến thức mà bạn không thể có được ở bất cứ đâu.

20.06.halan1

Những ngành học thế mạnh tại Hà Lan

1. Kinh tế

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển ổn định, là nền kinh tế đứng thứ 7 trong Liên minh Châu Âu (Theo Forbes) và thuộc top 10 quốc gia thịnh vượng nhất Thế giới (Theo nghiên cứu của Viện Legatum Institute). Chính vì vậy, Hà Lan hội tụ đầy đủ yếu tố để cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng về lĩnh vực kinh tế thu hút du học sinh trên toàn thế giới.

2. Logistic

Hà Lan từ lâu đã nổi tiếng về lĩnh vực thương mại quốc tế, là một trong những yếu tố để phát triển ngành Logistics.

Theo thống kê của World Bank Global Logistics Pefomance Index, Hà Lan xếp thứ 5 trên Thế giới và có hơn 12.000 công ty chuyên về vận tải. Ngoài ra, Hà Lan còn là nơi tọa lạc của Rotterdam - Cảng biển lớn nhất châu Âu và sân bay Schiphol. Đây là mắt xích quan trọng trong việc liên kết các trung tâm công nghiệp - kinh tế lớn của châu Âu mang về cho Hà Lan 55 tỉ Euro/năm, tạo ra hơn 813.000 việc làm, trở thành một trong những lĩnh vực nền tảng cho nền kinh tế của quốc gia này.

3. Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Hà Lan đang có sự phát triển mạng chiếm 74% GDP của cả nước và được Tổ chức Lữ hành Thế giới xếp vào top đầu Châu Âu về số lượng khách du lịch mỗi năm.

Với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, các công trình kiến trúc ấn tượng và dịch vụ du lịch chuyên nghiệp. Hà Lan là nơi tập trung nhiều tập đoàn khách sạn lừng danh Thế giới. Chính vì vậy, du học sinh không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu mà còn có cơ hội thực tập tại những tập đoàn khách sạn hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

20.06.halan2

4. Kỹ thuật

Là quê hương của thương hiệu Philips - thương hiệu điện tử lớn nhất Thế giới với doanh thu hàng triệu Euro mỗi năm, Hà Lan đang chứng minh rằng đây là một đất nước không chỉ mạnh về kinh tế, Logistics, Du lịch - nhà hàng - khách sạn mà còn là một đất nước tuyệt vời để du học sinh theo đuổi ngành học Kỹ thuật.

5. Khoa học Môi trường - Nông nghiệp và Công nghiệp

Hà Lan xếp hạng nhất cho cả hai vấn đề về ảnh hưởng của nước và điều kiện vệ sinh lên sức khỏe, hạng nhì về nguồn nước và hạng 11 toàn cầu về các hoạt động môi trường.

Công nghiệp Hà Lan là một trong những nền công nghiệp hàng đầu ở châu Âu cũng như toàn cầu. Mục tiêu của chính phủ Hà Lan cho đến năm 2050 là tạo ra 40% sản lượng điện bằng các nguồn bền vững với môi trường như: gió, biển và sinh khối; đồng thời lượng CO2 cũng được lên kế hoạch giảm 50%. Vốn là một trong những trung tâm lọc dầu lớn của toàn châu lục, Hà Lan hiện đang định hướng trở thành một trung tâm hàng đầu về công nghệ “xăng xanh”.

6. Truyền thông

Ngành truyền thông được xem là một trong những nhóm ngành mạnh của đất nước hoa tulip này. Sinh viên theo học về truyền thông có thể linh động lựa chọn giữa quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, quảng cáo, làm báo in, truyền hình, trực tuyến...Đặc biệt, do Hà Lan sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính nên dù truyền thông là ngành xã hội, đòi hỏi kĩ năng ngôn ngữ cao, các sinh viên quốc tế vẫn có thể theo học một cách thuận lợi, thậm chí tham gia vào các chương trình liên kết trường đại học của cả châu Âu.

7. Khoa học Xã hội

Hà Lan được biết đến như một trong những Xã hội tự do lý tưởng. Năm 2014, quốc gia này xếp hạng 4 trên Chỉ số tiến bộ Xã hội (Social Progress Index). Và là đất nước luôn có mặt trong danh sách những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao. Nhờ Hà Lan có sự liên kết chặt chẽ với các nước châu Âu và những nền kinh tế lớn như Mỹ và Úc, các sinh viên học Chính trị, Quan hệ quốc tế và Xã hội học sẽ được tìm hiểu rất nhiều về các vấn đề toàn cầu.

20.06.halan3

8. Công nghệ thông tin

Không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vững mạnh, Hà Lan còn là đất nước có ngành công nghệ thông tin phát triển được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học. Nền tảng khoa học vững chắc, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao... chính là lý do khiến nhiều sinh viên chọn học tập tại đất nước này.

Như vậy, đối với những du học sinh đang có kế hoạch du học Hà Lan và mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài tại quốc gia này thì có thể bắt đầu ngay với việc lựa chọn một ngành học thế mạnh tại một trong những trường đại học uy tín của Hà Lan.

Hợp Điểm hân hạnh tổ chức hội thảo Thông tin du học và học bổng du học Hà Lan vào lúc 15g00 ngày 07/07/2018 tại 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trong buổi hội thảo, quý phụ huynh và các bạn sẽ được tư vấn về chương trình học, học bổng, chi phí, hướng dẫn hồ sơ xin thư nhập học.... Qúy PH và các bạn quan tâm, vui lòng liên hệ 0901337726 hoặc đăng ký tham gia tại đây: https://goo.gl/forms/IEe1lr5314pkJQIj2

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter