Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

5 lí do ngành “Khởi nghiệp” ngày càng thu hút các bạn trẻ

Chia sẻ

Học khởi nghiệp. Tại sao không?

Trước đây, sinh viên chỉ cần tốt nghiệp với tấm bằng giỏi trên tay là có thể đảm bảo có được một công việc tốt, mức lương cao. Nhưng hiện nay, ngày càng ngày có nhiều cử nhân đại học ra trường với tấm bằng đỏ, câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu chỉ với một tấm bằng giỏi ĐH, bạn có cơ hội cạnh tranh được trong thị trường công việc khốc liệt này hay không?

11.12.17 sing1

Thị trường kinh tế ngày nay ngày càng có nhiều các các doanh nhân làm khởi nghiệp và giành được những thành công và lợi nhuận khủng. Bạn có muốn kiếm tiền trong suốt 24 giờ mỗi ngày thay vì 8 tiếng như những nhân viên bình thường? Bạn có muốn tất cả doanh thu sẽ thuộc về bạn thay vì phải đợi đến hết tháng để nhận lương? Bạn có muốn tạo ra một sản phẩm hay phát triển một dịch vụ chưa từng có trên thị trường? Như cách mà Jack Ma sáng lập tập đoàn thương mại điện tử Alibaba với lợi nhuận cao kỉ lục, như cách mà Marc Zuckerberg tạo ra mạng xã hội Facebook được cả thế giới sử dụng ... Vậy bạn phải trang bị những kiến thức gì để khởi nghiệp thành công? Nắm bắt được những nhu cầu đó, các nhà giáo dục đã thiết kế ra chương trình học mang tên “Entrepreneurship – Khởi nghiệp”. Hầu hết các chương trình đào tạo về khởi nghiệp đều được giảng dạy ở bậc Thạc sĩ vì theo các chuyên gia giáo dục sau khi tốt nghiệp bậc Cử nhân thì SV mới có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiếp tục dấn thân vào con đường Khởi nghiệp.

Mời các bạn cùng Du Học Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Ngành Khởi nghiệp qua bài viết sau.

Du Học Thạc Sĩ ngành “Entrepreneurship – Khởi nghiệp” cùng Học viện quản lí số 1 Singapore (SIM). SIM hiện đang liên kết cùng trường ĐH Birmingham – Xếp hạng 51 các trường ĐH hàng đầu thế giới. Đại diện nhà trường SIM sẽ có mặt tại buổi báo cáo để chia sẻ các thông tin về chương trình học bổng, ngành học, lộ trình đào tạo, các trường đối tác và các thông tin tuyển sinh quan trọng dành cho SV Quốc tế.

  • Sài Gòn: 15g00 chiều thứ bảy 16/12/2017 tại VP Du Học Hợp Điểm 27 Lê Quý Đôn, Q3
  • Hà Nội : 14g30 chiều thứ bảy 16/12/2017 tại VP Du Học Hợp Điểm 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.

Singapore Institute Management (SIM) được thành lập năm 1964 bởi Tổng Cục Phát Triển Kinh Tế Singapore. Với bề dày kinh nghiệm quản lí và đào tạo, SIM luôn nằm trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore. Trường có liên kết với các trường của Anh quốc, Mỹ, Úc như ĐH Wollongong, ĐH RMIT, ĐH Buffalo, ĐH Southampton, ĐH Warwick, ĐH Luân Đôn (LSE và Goldsmith), ĐH Birmingham, ĐH Southampton, ĐH Stirling, ĐH La Trobe. Trong 8 năm liên tiếp từ 2009 – 2016, trường liên tục được bình chọn là Học Viện tốt nhất Singapore (theo Asia’s People’s Choice Award).

Đặc biệt, SIM hiện đang triển khai chương trình Học bổng 100% dành cho SV Quốc tế.

Vì sao chúng ta nên học khởi nghiệp?

1. Cơ hội thử nghiệm

Các khóa học khởi nghiệp cho bạn cơ hội để thử nghiệm những ý tưởng tuyệt vời của bản thân mà không phải lo sợ về những rủi ro ở thế giới thật. Những ý tưởng bạn đưa ra không cần thiết phải xuất sắc như những nhà doanh nghiệp thực sự. Khóa học khởi nghiệp sẽ giúp bạn đánh giá tính khả thi của ý tưởng và tìm kiếm cơ hội để phát triển nó.

2. Học từ những điều cơ bản

Trong khóa học khởi nghiệp, bạn sẽ được học qua các khối xây dựng, điều hành doanh nghiệp, từ nghiên cứu thị trường, phát triển kế hoạch kinh doanh, lập ngân sách, tiếp thị, hoạt động, tuyển dụng và duy trì nhân viên. Với tổng quan về tất cả các phần, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về những gì bạn cần để biến ý tưởng thành một doanh nghiệp độc lập thành công.

11.12.17 sing2

3. Những người mới rất được chào đón

Các doanh nhân thành công đôi khi thường không phải là những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm trong kinh doanh hoặc trong ngành mà họ bắt đầu gây dựng công ty. Việc là một người tiêu dùng đã cho bạn cái nhìn sâu sắc, những ý tưởng có giá trị mà đôi khi những sếp lớn chưa từng nghĩ đến. Những người mới đến trong một ngành công nghiệp thường là những người có quan điểm tươi mới để tạo ra sự cách mạng, sự đổi mới tiếp theo. Đi tiếp, phá vỡ khuôn mẫu và xem nơi mà bạn cần!

4. Bạn là người dẫn đầu

Là chủ doanh nghiệp, mọi thứ đều tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể chọn nơi bạn làm việc, thời gian bạn làm việc mà không phải chịu sự giám sát.Bạn có thể làm những gì bạn biết là tốt nhất cho công ty. Nhưng bạn cũng cần một đội ngũ tốt để làm việc và có thể chia sẻ tầm nhìn của mình. Trong khóa học dành cho doanh nhân, bạn sẽ tìm hiểu cách tìm, thuê và đào tạo nhân viên và kỹ thuật lãnh đạo quan trọng để chỉ đạo công ty của bạn theo hướng tốt nhất.

5. Bạn biết bạn đã sẵng sàng

Phụ trách và chịu trách nhiệm tất cả mọi thứ là điều tất yếu nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, nhưng đôi khi điều đó cũng mang đến nhiều khó khăn. Khóa học khởi nghiệp sẽ chuẩn bị cho bạn những khía cạnh mà một chủ doanh nghiệp nhỏ cần có để giúp công ty đạt được lợi nhuận. Bạn sẽ được cung cấp những công cụ và kiến thức cần thiết để bạn tự nỗ lực hết mình. Bằng cách tự đào tạo mình bằng các công cụ và kiến thức được khóa học trang bị, bạn sẽ nâng cao sự tự tin của mình để trở thành người ra quyết định cuối cùng, đưa các ý tưởng của bạn áp dụng thật thành công vào thị trường thực tế.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Email trường tiếng Anh: hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter