Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Chuyên mục: DU HỌC
OV STUDY

Học sinh ACS (Int) tham gia cuộc thi Robotics Quốc gia và hàng loạt hoạt động thú vị khác

Chia sẻ

Thành lập năm 1886, Anglo Chinese School (ACS) là trường Trung học công lập lâu đời ở Singapore chuyên đào tạo bậc trung học và dự bị đại học. ACS (International) là nhánh đào tạo hệ quốc tế trực thuộc trường Trung học công lập ACS. Chương trình giảng dạy của nhà trường gồm Tú tài quốc tế (International Baccalaureate Organisation – IBO) và Trung học Cơ sở quốc tế IGCSE (International General Certificate of Secondary Education).

ACS (Int) kết hợp phương pháp giáo dục ưu việt của Singapore và chương trình giảng dạy của Tổ chức tú tài quốc tế nhằm đào tạo nên những nhân tài ưu tú. Bên cạnh việc học tập chính khóa thì học sinh tại ACS (Int) còn tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức xuyên suốt trong quá trình học. Hãy cùng điểm qua những hoạt động thú vị của nhà trường trong tháng 10 vừa qua để hiểu thêm về đời sống học tập và sinh hoạt của các bạn học sinh tại ACS (Int).

ACS 1

Hội sinh viên quốc tế tổ chức buổi đi chơi Bowlling tại Orchid Bowl Centre

Hội sinh viên quốc tế tại ACS (Int) vừa qua đã tổ chức buổi đi chơi Bowlling tại Orchid Bowl Centre (Jurong East). Bạn Nguyễn Phúc Quỳnh Chi chia sẻ: “Buổi đi chơi này đã cho chúng tôi cơ hội được thư giãn và phát huy tiềm năng cũng như tài năng của mỗi cá nhân trong trò chơi. Nhìn chung, đó là một hoạt động thú vị mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên, chương trình cũng giúp tôi gắn kết với bạn bè của mình.”

ACS 2

Workshop về chiết xuất nước hoa tại Trung tâm khoa học Singapore

Hơn 70 học sinh lớp Hóa học của nhà trường do Cô Phua, Cô Mdm Ong và Cô Byrne dẫn đầu, đã tham dự buổi Workshop về nước hoa được tổ chức bởi Trung tâm khoa học Singapore vừa qua.

Điềm nổi bật của chương trình là học sinh đã tự tạo ra các loại nước hoa của riêng mình bằng cách sử dụng các loại tinh dầu và dầu thơm. Thật thú vị khi nhìn thấy sự háo hức và hứng thú của học sinh khi cố gắng chiết xuất ra loại nước hoa theo sở thích của mình và thể hiện được sự sáng tạo của mình cho cả bạn bè và giáo viên.

ACS 3

Cuộc thi chạy bộ gây quỹ “Choice to run 2017”

“Choice to run 2017” được tổ chức bởi Boad Ambassador lần thứ 7 nhằm gây quỹ giúp đỡ các trẻ em mắc các bệnh mãn tính hoặc đe dọa tính mạng. Cuộc thi thu hút hơn 140 thành viên tham dự và gây được số tiền gần 20,000 SGD vượt hơn mong đợi ban đầu của ban tổ chức.

ACS 4

Cuộc thi Robotics Quốc Gia

Hai đội dự thi của ACS (Int) đã tham gia cuộc thi Robotics Quốc gia tổ chức vào tháng 9 vừa qua. Để chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi các bạn học sinh đã ở lại trường sau các giờ học chính khóa để luyện tập và thực hành thêm với các mô hình robot. Nhìn chung cuộc thi đã mang đến cho các bạn nhiều kinh nghiệm thực tế và kiến thức trogn lĩnh vực Robotics.

ACS 5

Tham quan Haw Par Villa

Các bạn học sinh lớp 9 đã có chuyến tham gia biệt thự Haw Par để tìm hiểu thêm về nền văn hóa và tín ngưỡng của người Trung Quốc. Ở đây tất cả các học sinh đều học được những thứ mới đặc biệt là từ rất nhiều tác phẩm điêu khắc nổi tiếng như "Ten court of hell” (10 tầng địa ngục). Đây là một bộ sưu tập các bức tượng và hình ảnh cho thấy người Trung Quốc tin rằng những điều này sẽ xảy ra với người bất chính trong thế giới bên kia. Hệ thống tín ngưỡng bao gồm một số hình thức khen thưởng và hình phạt đối với cách mọi người sống cuộc sống của họ.

ACS 6

Chuyến tham quan trường Yamate Gakuin, Yokohama, Japan

Năm nay nhà trường tiếp tục tổ chức chương trình trao đổi học sinh với trường ở Yokohama. Mặc dù vẫn còn những rào cản về ngôn ngữ nhưng điều này vẫn không ngăn được tình bạn gần gũi giữa các học sinh ACS và học sinh Yamate Gakuin.

Các bạn học sinh tham gia vào tất cả các bài học như CCAs như Karate, Kendo. Ngoài ra một loạt bài học tiếng Anh và về lịch sử và văn hoá Singapore cũng được trình bày với các bạn trường Yamate Gakuin. Nhóm học sinh ACS cũng có nhiều niềm vui khi dạy tiếng Anh và chơi trò chơi với học sinh tại các trường mẫu giáo địa phương.

Bên cạnh đó các bạn cũng tham gia vào các hoạt động văn hoá vui nhộn, làm Wagashi, một món kẹo truyền thống Nhật Bản; thăm bảo tàng bún huyền thoại ở Yokohama...

Chuyến đi Nhật Bản thực sự là một chuyến đi đặc biệt đối với các bạn học sinh ACS. Chắc chắn rằng các các học sinh tham dự và nhìn thấy chuyến đi của họ không chỉ là một chuyến đi giao lưu, trao đổi mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ mà họ sẽ trân trọng trong suốt các năm học sắp tới.

ACS 7

Du Học Hợp Điểm, công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu về Singapore và là Đại Diện tuyển sinh duy nhất của trường Trung học quốc tế ACS (Singapore) tại Việt Nam.

Để được chấp nhận vào học tại ACS (International), các bạn HS phải tham dự kỳ Kiểm tra đầu vào với 2 môn thi: Toán (bằng tiếng Anh) và Anh văn. Đại diện của nhà trường cũng sẽ có phần Phỏng vấn trực tiếp với HS sau phần thi tuyển này.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Email trường tiếng Anh: hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter