Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Học các ngành “cần nhân lực” có ranking cao tại Đại học Curtin Top 1% thế giới

Chia sẻ

Theo thống kê của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, dự tính trong năm 2017 sẽ có hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp khắp cả nước và con số này sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm sắp tới. Nhiều ngành hiện nay tuy khát nhân lực, nguồn cung ứng lao động trên thị trường cao nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu do chất lượng còn thấp. Liệu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng và có những chiến lược đúng đắn để cứu mình thoát ra khỏi nguy cơ thất nghiệp ấy?

Đã có rất nhiều sinh viên ý thức được tình trạng dư thừa lao động hiện nay và cố gắng giải cứu mình bằng con đường du học các ngành “cần nhân lực”. Thực vậy, du học là một giải pháp thông minh nhưng hãy thông minh hơn bằng cách lựa chọn những ngành học đang có nhu cầu nhân lực cao trên thị trường, tại một ngôi trường thực sự uy tín và được công nhận quốc tế. Giúp các bạn có được tấm vé an toàn bước vào thị trường lao động toàn cầu.

Như vậy, trong bối cảnh hiện nay, du học ở đâu và ngành nào là phù hợp? Du học Hợp Điểm xin được trả lời và giới thiệu đến các bạn các ngành học siêu hot, cực “khát” nhân lực, tại trường đại học nằm trong Top 1% đại học tốt nhất thế giới – ĐH Curtin Úc, phân viện tại Singapore.

Vào 18g00 tối thứ Sáu ngày 13/04/18Du học Hợp Điểm phối hợp cùng trường ĐH Curtin Singaporetổ chức buổi hội thảo về “Chương trình đào tạo và cơ hội học bổng tại trường ĐH Top 1% thế giới”. Buổi hội thảo sẽ cung cấp cho quý Phụ huynh cùng các bạn HS-SV về điều kiện tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo và cơ hội học bổng từ nhà trường. Đại diện nhà trường cũng sẽ có mặt tại buổi báo cáo để giái đáp tất cả thắc mắc của quý Phụ huynh và các bạn HS-SV.

Chương trình được tổ chức cùng lúc tại các VP của Du Học Hợp Điểm như sau:

Đặc biệt, khi nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại Curtin vào ngày diễn ra chương trình HS sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị như:

1. Miễn phí nộp đơn

2. Miễn phí bài test tiếng Anh đầu vào (trị giá 50 SGD)

3. Tặng vé máy bay SG-SIN

4. Miễn phí dịch vụ 100%

5. Cùng nhiều hỗ trợ khác từ Du Học Hợp Điểm

1. Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics

Một hệ thống Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics hiệu quả sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, và cũng là một trong những nhân tố quyết định khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong ngành, là chìa khóa thành công của rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Apple, Coca-Cola, Samsung, IKEA,... Với tầm quan trọng như vậy, Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics chính là công việc, là ngành học “hot” nhất và sẽ không giảm nhiệt trong vòng vài thập kỷ tới!

Tuy nhiên, Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics vẫn còn là một phạm trù mới mẻ ở Việt Nam, việc giảng dạy ở các trường đại học cũng chưa thật sự được đầu tư và chú trọng. Tại Đại học Curtin, ngành học này luôn được đào tạo một cách đặc biệt.

Ngành Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics là một trong những ngành nổi bật của Đại học Curtin, trường vinh dự nằm trong Top 40 trường có chương trình Thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics tốt nhất (theo Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16), chuyên ngành này sẽ cung cấp cho sinh viên những cái nhìn cận cảnh về các khía cạnh của chuỗi cung ứng, cung cấp cơ hội việc làm tại các tổ chức về vận tải, mua hàng, quản trị chuỗi cung ứng, phân phối hợp đồng, logistics, bán lẻ, dầu khí và nguyên liệu...

Thông qua chương trình học Quản lí chuỗi cung ứng và Logistic, sinh viên được tiếp cận đến những kiến thức nền tảng về quản lí, luật, mua hàng, quản lí hợp đồng, được học và trải nghiệm những kiến thức thực tiễn về thu mua như logisctics, quản lí, chiến lược... Sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu thêm các chủ đề liên quan đến quản trị nguyên vật liệu, phân tích hệ thống, quản trị thiết kế, tác nghiệp, thống kê doanh nghiệp... Với kiến thức tổng thể và đầy đủ về chuỗi cung ứng và logistics này, SV của trường có quyền tự tin để chinh phục các nhà tuyển dụng.

2. Truyền thông đại chúng

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển như hiện nay, cùng với sự thịnh hành của Internet và sự phát triển của các thương hiệu trên khắp thế giới, vấn đề truyền thông đại chúng của các doanh nghiệp đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chính vì thế, những người làm truyền thông đại chúng phải được tiếp cận với những phương tiện hiện đại, cách giảng dạy mới mẻ và phải được đào tạo thật bài bản. Đổi lại, họ được ưu ái và không phải lo sợ thất nghiệp vì với bất cứ doanh nghiệp nào, lĩnh vực nào, truyền thông đại chúng cũng đều rất cần thiết.

Theo báo cáo của công ty VietnamWorks (một trong các công ty tuyển dụng trực tuyến trong nhóm lớn nhất tại Việt Nam) được công bố tháng 4/2017 thì ngành Truyền thông đại chúng có mức tăng nhu cầu nhân lực trong quý 1 năm 2017 lên đến 35% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số cho thấy triển vọng nghề nghiệp mở rộng đối với các bạn đam mê và theo đuổi ngành này.

Hơn cả một nơi đào tạo ngành truyền thông đại chúng, ĐH Curtin sẽ giúp bạn không chỉ về kiến thức học thuật, thực tiễn mà còn cả những lợi thế tương lai không ngờ.

Ngành truyền thông đại chúng ở Curtin là một sự kết hợp của nhiều lựa chọn, cho phép sinh viên được thiết kế khóa học phù hợp với khả năng, sở thích và nhu cầu của mỗi người. Ở đó, bạn có quyền được học đan xen nhiều hơn một lĩnh vực của thế giới media và truyền thông rộng lớn, học hỏi những kỹ năng và kiến thức phù hợp cũng như những quy tắc đặc biệt của ngành.

3. Kế toán

Ngành Kế toán, cũng theo báo cáo của công ty VietnamWorks, được xếp vào nhóm ngành cần nhân lực nhưng lại có tỷ lệ cạnh tranh cực kỳ cao. Nghề kế toán đứng thứ hai về mực độ cạnh tranh khi xin việc với tỷ lệ 1/61. Đối với ngành này, nhân lực có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ chiếm được lợi thế hơn trên con đường sự nghiệp.

Nếu bạn mong muốn theo học ngành Kế toán – Tài chính và không ngại tỷ lệ canh tranh cao trên thị trường lao động, thì hãy tự tìm cho mình những lợi thế để trở nên nổi bật hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Để làm được điều đó, môi trường học với bằng cấp được đánh giá cao sẽ là bước đệm đầu tiên cho bạn. ĐH Curtin là một môi trường như vậy. trường được xếp vào Top 200 đại học đào tạo ngành Kế toán – Tài chính tốt nhất thế giới. Thêm vào đó, bằng Kế toán của Đại học Curtin được công nhận bởi CPA và IPA của Úc - tổ chức nghề nghiệp về Kế toán – Kiểm toán uy tín trên thế giới, giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc chinh phục các nhà tuyển dụng.

Ngoài các ngành trên, Đại học Curtin còn có các ngành xếp thứ hạng cao như Kinh doanh và Quản lý, Kinh doanh quốc tế, Marketing,.. Với tấm bằng ĐH Curtin trong tay, các bạn có thể sãn sàng tham gia vào các lĩnh vực đang cần lượng lớn nhân lực có kỹ năng, thất nghiệp sẽ không còn là viễn cảnh mà bạn phải dè chừng, lo sợ!

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +84 28 3833 7747
+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930 +84 28 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter