Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Chuyên mục: DU HỌC
OV STUDY

Delta thành phố an toàn và đáng sống nhất tại Canada

Chia sẻ

Một lần nữa Delta lại hiện diện trong bảng xếp hạng top 25 thành phố đáng sống nhất tại Canada, do tạp chí quốc tế MoneySense bình chọn hàng năm. Được biết đến là thành phố có những hoạt động cộng đồng mạnh cả về văn hóa, thể thao và sự kiện nghệ thuật, Delta trở thành điếm đến mơ ước cho những ai yêu thích các hoạt động cộng đồng, muốn được hòa mình vào không khí lễ hội, hay đam mê thưởng thức nghệ thuật.

Không chỉ vậy, Delta còn nhận được nhiều bình chọn bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, hệ số lương cao, giao thông an toàn và thuận tiện.Thành phố này nhận được sự quan tâm nhiều nhất về vấn đề kinh tế, việc làm của người dân bản địa, cũng như người dân nơi khác đến sinh sống, làm việc và học tập, đó cũng là những nhân tố góp phần đưa Delta lên vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng những nơi đáng sống nhất ở tỉnh bang British Columbia và vị thứ 23 trên toàn lãnh thỗ Canada.

Khi nhắc đến một thành phố đáng sống thì không thể không kể đến hệ thống chăm sóc sức khỏe - một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một môi trường sống an toàn lành mạnh, đảm bảo sức khỏe cho người dân. Bạn có thể yên tâm rằng Delta có hệ thống bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn, tận tình luôn sẵn sàng để hỗ trợ và chăm sóc bạn.

Khác với sự tưởng tượng về một đất nước Canada quanh năm phủ đầy tuyết, Delta là một điểm sáng khi có khí hậu ấm áp với nhiệt độ trung bình năm cao nhất ở 33 oC, thấp nhất -16 oC và trung bình vào khoảng 14­­oC, bởi có đặc thù thời tiết ấm áp như vậy Delta là môi trường sống khá lý tưởng cho du học sinh đến từ các quốc gia vùng nhiệt đới. Có thể nói rằng Delta hội tụ đầy đủ các yếu tố tuyệt vời để tạo nên một thành phố đáng mơ ước không chỉ cho người dân bản địa mà còn thuận tiện cho du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn Đào Ngọc Ngân Khánh (giữa) và bạn Nguyễn Phương Khanh (ngoài cùng bên trái) - Học sinh của Hợp Điểm đang học tại Delta School District)

Và để thu hút du học sinh quốc tế đến với Delta, hệ thống trường trung học Delta School District luôn mở rộng cửa chào đón các bạn nhỏ mong muốn nộp hồ sơ xin theo học trung học tại đây. Delta School District gồm 7 trường trung học phổ thông và 24 trường tiểu học rải đều ở 3 thành phố Delta, Ladner và Tsawwassen thuộc tỉnh bang British Columbia. Delta School District có môi trường đào tạo quốc tế chuyên nghiệp, quan tâm về vấn đề giảng dạy chuyên môn và xem trọng sự thành công của học sinh. Trường cung cấp nhiều chương trình giảng dạy chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng. Delta School District mang sứ mệnh truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê và sáng tạo trongsuốt quá trình học tập không chỉ tại trường mà còn cho con đường học tập sau này.

Nhà trường vận dụng truyền đạt kiến thức thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng, tạo cho học sinh môi trường được đào tạo cả về kiến thức chuyên môn và kiến thức xã hội. Học sinh của Delta sẽ được chuẩn bị đầy đủ kiến thức để trở thành một công dân tốt, đóng góp cho sự phát triển của bản thân và xã hội, đồng thời mang lại cho học sinh sự sẵn sàng để bước chân vào môi trường Đại học. Delta School District được biết đến là ngôi trường có nhiều học sinh tốt nghiệp xuất sắc hàng năm trong tỉnh bang British Columbia và luôn nhận được những đánh giá cao từ phía phụ huynh và học sinh.

Với sự kết hợp giữa môi trường sống an toàn, lành mạnh và giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, phụ huynh có thể an tâm khi con em mình được đào tạo và chăm sóc trong môi trường học tập tại Delta School District.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ: 

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng: 

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +84 28 3833 7747
+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh: 

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM 

Tel: +84 28 39304930 +84 28 39304812 

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Tel: +84 24 3623 1665 

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn 

Hotline: 090 133 7726 (zalo) 

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn 

hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn 

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/ 

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter