Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Con đường chuyển tiếp Đại học Top của Úc không chứng minh tài chính

Chia sẻ

Những giấc mơ du học Úc sẽ không còn bị ngăn cản bởi sự phức tạp trong thủ tục chứng minh tài chính, nhờ chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại học Top thuộc nhóm các trường không yêu cầu chứng minh tài chính.

Deakin University và University of Adelaide là 2 trong các trường Đại học không yêu cầu chứng minh tài chính của Úc. Đây đều là các trường Đại học tốt nhất nước Úc, ngành nghề đào tạo đa dạng, bằng cấp sinh viên nhận được là những tấm bằng sáng giá và được săn đón trên thị trường lao động, chính vì thế yêu cầu đầu vào của các trường Đại học này rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường, thì chương trình chuyển tiếp sẽ là lựa chọn thay thế phù hợp nhất.

1. Chuyển tiếp đại học Deakin University từ bước đệm Deakin College vững chắc

Là một trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới, Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng. Nằm ở vị trí thuận tiện và được trang bị những trang thiết bị hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, Deakin University còn nổi tiếng với mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất trong số các trường đại học ở bang Victoria và những cơ hội nghề nghiệp, thực tập rộng mở dành cho sinh viên. Và dĩ nhiên, đối với một ngôi trường toàn diện như Deakin thì mức độ cạnh tranh khốc liệt đầu vào là hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên, cánh cửa đến Deakin University lại luôn luôn rộng mở chào đón những sinh viên được chuyển tiếp từ Deakin College, nơi có chất lượng đào tạo rất đáng tin tưởng. Và cho dù bạn chọn chương trình chuyển tiếp của Deakin College, bạn cũng không cần phải chứng minh tài chính. Ở Deakin College, nhiều chương trình chuyển tiếp đa dạng như: Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ sư, IT, Khoa hoc, Sức khỏe với chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, được cung cấp cho mọi đối tượng muốn theo học tại ĐH Deakin. Các chương trình này sẽ giúp bạn chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm hai chương trình Cử nhân, hoặc năm nhất chương trình Thạc sỹ của Deakin University một cách dễ dàng.

2. Từ Eynesbury College đến Adelaide University hàng đầu nước Úc.

Adelaide là trường đại học top 1% trên thế giới và là thành viên của Group of Eight (G8) danh tiếng nước Úc. Trường cung cấp hàng loạt các chương trình đa dạng cho các bậc học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, và không chỉ nhấn mạnh vào chương trình học, nghiên cứu mà còn đặt trọng tâm vào trải nghiệm của sinh viên. Sinh viên Adelaide luôn chứng tỏ khả năng tư duy logic, khả năng giao tiếp và những kỹ năng mềm xuất sắc khác. Do đó mà cơ hội tuyển thẳng vào đại học Adelaide chỉ dành cho những học sinh thực sự xuất chúng và có đam mê rõ ràng, cũng như đòi hỏi các bạn sinh viên phải nhạy bén, linh động, tiếp thu nhanh khi bước chân vào môi trường Đại học. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cơ hội dành cho các bạn sinh viên khác bị thu hẹp, nhờ vào Eynesbury - nơi cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học Adelaide, cơ hội đặt chân đến Adelaide rộng mở cho các bạn sinh viên quốc tế mà không còn phải lo lắng về hồ sơ chứng minh tài chính.

Eynesbury là một trường chuyên dự bị đại học. Đối với sinh viên quốc tế, Eynesbury là một con đường tuyệt vời để vào cả 3 trường đại học Nam Úc , trong đó có Đại học Adelaide. Môi trường học tập thân thiện, thuận tiện với chất lượng vô cùng tin tưởng cùng sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên. Ở Eynesbury, bạn có thể tham gia chương trình Foundation Studies để chuyển tiếp vào các trường Đại học tại Nam Úc với các ngành như: Kinh doanh, Kỹ sư, Sức khỏe, Nhân văn, Khoa học. Chương trình được thiết kế đặc biệt phù hợp cho sinh viên quốc tế, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các bạn để bước chân vào môi trường đại học và gặt hái nhiều thành công.

Nói tóm lại, có nhiều con đường để dẫn đến các trường Đại học hàng đầu, và nếu giấc mơ Úc vẫn còn cháy trong bạn thì hãy chọn con đường chuyển tiếp không cần chứng minh tài chính để có thể đảm bảo được mục tiêu của mình được thực hiện một cách dễ dàng hơn!

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930 +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

 

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter