Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Chuyên mục: DU HỌC
OV STUDY

Chọn Langara College - Ngành học đa dạng với nhiều cơ hội làm việc và định cư

Chia sẻ

Cùng với Mỹ, Australia, Anh, Canada cũng đang trở thành điểm đến hấp dẫn của hàng ngàn du học sinh Việt Nam những năm gần đây.

Bên cạnh các trường đại học danh tiếng, thì Canada cũng có rất nhiều trường Cao đẳng công lập uy tín, được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Trong đó, Langara College là một trong những trường nổi bật với chương trình học đa dạng và các cơ hội việc làm, định cư vô cùng hấp dẫn cho du học sinh quốc tế.

Tọa lạc ở thành phố Vancouver thuộc bang British Colombia của Canada, Langara College (LC) được biết đến với tên gọi House of teachings và là một trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất nằm ngay tại trung tâm thành phố.

Những năm gần đây, bên cạnh những chương trình cao đẳng hoặc cấp chứng chỉ, Langara đã trở thành viện đào tạo giáo dục sau đại học dẫn đầu tỉnh bang. Trường cung cấp các khóa học cho hơn 21,000 sinh viên mỗi năm.

Chiến lược của Langara là tập trung vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ nhiệt tình tốt nhất đến các sinh viên, đặc biệt là các sinh viên quốc tế về các vấn đề liên quan đến đời sống, môi trường, tình hình tài chính...

Ở Langara College, sinh viên có thể lựa chọn một trong số rất nhiều các ngành học như Quản trị kinh doanh, Marketing, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Khoa học nghệ thuật, Kế toán...Chương trình cao đẳng tại Canada cung cấp đầy đủ kiến thức để sinh viên sẵn sàng cho môi trường làm việc sau khi hoàn tất. Bên cạnh đó, sinh viên của trường còn có cơ hội theo học các chương trình chuyển tiếp đến nhiều trường đại học danh tiếng như University of Brishtish Columbia (UBC) – trường đại học lớn nhất British Columbia, Top 3 ĐH tốt nhất Canada; Đại học Simon Fraser (SFU), ĐH Victoria (Universtiy of Victoria); ĐH Saskatchewan (Universtiy of Saskatchewan); ĐH Queen (Queen’s University)

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả về Langara College, một điều hấp dẫn nữa làm nên sự phổ biến của Langara chính là cơ hội việc làm và định cư tại Canada mà trường mang lại cho du học sinh.

Chính phủ Canada và nhà trường cho phép sinh viên được đi làm thêm đến 20 giờ/ tuần, tạo điều kiện để sinh viên có thể trang trải các khoản chi phí khác. Đồng thời, nhờ vào sự liên kết và mối quan hệ của Langara với các công ty, tập đoàn trong ngành, rất nhiều cơ hội thực tập và việc làm được tạo điều kiện cho sinh viên mỗi năm.

Đối với các sinh viên mong muốn được tiếp tục thụ hưởng nền kinh tế và giáo dục phát triển của Canada thì họ có thể ở lại tối đa 3 năm để tìm việc làm. Điều này giúp các bạn sinh viên có thể ở lại Canada lâu hơn và được nộp đơn xin thường trú nhân.

Thêm một điều nữa, để có thể xin thẻ xanh định cư tại Canada, bạn phải làm việc ít nhất là 3 năm và phải xét theo thang điểm quy định. Tuy nhiên, bạn có thể nộp đơn xin Thường trú nhân chỉ sau 6 tháng làm việc tại bang Manitoba theo chương trình đề cử của tỉnh bang, đây được coi là chương trình hấp dẫn nhất và thu hút nhiều sự quan tâm nhất của phụ huynh và các bạn học sinh du học tại Canada hiện nay.

Như vậy, đến với Langara College, sinh viên không chỉ được trải qua chương trình học phong phú, chất lượng mà còn mở ra cho mình vô vàn những cánh cửa dẫn đến một tương lai rực rỡ hơn tại đất nước Canada tươi đẹp.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930 +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter