Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Chuyên mục: DU HỌC
OV STUDY

PIERCE COLLEGE – NƠI NHỮNG TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Chia sẻ

Có hai lí do chính để sinh viên Việt Nam quyết định đi du học, đó là chất lượng đào tạo đáng ngưỡng mộ và môi trường rèn luyện đa dạng, phát triển cá nhân. Và ở Mỹ, có hàng trăm ngôi trường có thể giải quyết hai nhu cầu nêu trên nhưng nổi bật hơn cả là Pierce College với chương trình đào tạo chất lượng cao và không gian sinh hoạt quốc tế đầy những điều thú vị.

Thành lập năm 1968 tại Lakewood (bang Washington), với tổng số SV lên đến 9.000 SV đang theo học tại trường trong tổng số 13.000 SV đăng kí nhập học hằng năm, Pierce College là một trong số 34 trường Đại học Cộng Đồng (ĐHCĐ) có chất lượng giảng dạy tốt nhất của bang Washington. Pierce College đã và đang nằm trong top các trường ĐHCĐ được lựa chọn bởi một bộ phận lớn du học sinh Việt Nam tại Mỹ, nhiều trong số họ đã gặt hái được những thành công đáng nể. Trong đó phải kể đến Nhân Tạ, cậu sinh viên vinh dự được tuyên dương tại buổi lễ All Washington Academic Team.

Nhân Tạ là du học sinh Việt Nam, cậu trai trẻ đã bắt đầu học tiếng Anh từ khi còn rất bé và đã từng là một học sinh chuyên Anh trước đó. Chàng SV 18 tuổi sẽ tốt nghiệp nhận bằng về nghệ thuật vào cuối kỳ mùa xuân. Rất lâu trước đó, Nhân nuôi dưỡng cho mình ước mơ được học ở Mỹ. Tuy nhiên, sau khi sang đến Mỹ, Nhân sớm nhận ra được những khó khăn về shock văn hóa, khác biệt về phong cách học tập, ngôn ngữ ... nhưng những khó khăn ấy cũng chỉ là khởi đầu và dần trở thành động lực để cậu thay đổi bản thân mình. Thay vì chịu đựng những rào cản ban đầu ấy, Nhân đã tham gia vào rất nhiều câu lạc bộ ở trường. Đồng thời, cậu cũng trở thành đại sứ cho American Honors tại Pierce College và cũng là điều phối viên tại Puyallup Office của Student Life. Không lâu sau đó, Nhân sáng lập nên câu lạc bộ Quốc tế, nơi giúp đỡ các bạn SV quốc tế thích ứng với cuộc sống ở Mỹ. Nhân đã từng bộc bạch: “Tất cả các học sinh mới đến Mỹ chắc chắn sẽ phải chịu sốc văn hóa và tôi luôn mong muốn tạo ra một môi trường sinh hoạt chung giúp đỡ các bạn ấy”. Thực ra, đây cũng chính là môi trường giao tiếp của các bạn SV bản địa và quốc tế nơi mọi người cùng san sẻ thông tin và học hỏi nhiều hơn về thế giới bên ngoài. Nhân có ý định ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp Pierce College và cậu muốn hoàn thành ước mơ được học tại University of Californa tại Berkeley.

Bạn Lương Trọng Văn nhập học tháng 04/2017 tại Pierce College (thứ 4 từ trái qua)

Có thể nói Nhân đã thụ hưởng rất thành công nền giáo dục Mỹ được truyền đạt một cách tốt nhất tại Pierce College. Tại đây, tất cả mọi SV đều được quyền tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như nhau, hòa mình những lễ hội nổi tiếng như Lễ hội hoa Tulip vào mùa xuân. Đó là cơ hội rất tốt để SV làm quen với nhịp sống ở Mỹ, văn hóa Mỹ và là cơ hội để mở rộng hiểu biết, mối quan hệ của mình đối với các bạn bè quốc tế.

Bạn Phạm Phương Thảo nhập học tháng 01/2017 tại Pierce College tham dự lễ hội hoa Tulip cùng bạn bè (áo sọc hàng đầu tiên)

Cơ hội luôn rộng mở ở Pierce College và những thành công như những gì Nhân Tạ đã gặt hái được cũng không giới hạn ở bất cứ ai, chỉ cần bạn biết đón nhận đúng cơ hội, đúng thời điểm với một sự nỗ lực hết sức mình là được.

Mùa thu này Pierce College tiếp tục tuyển sinh cho khóa học bắt đầu vào tháng 9. Nếu bạn muốn phát triển và thử thách khả năng của chính mình, hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội này nhé?

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930 +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter