Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Chuyên mục: DU HỌC
OV STUDY

Trải nghiệm tại Đại học Manitoba tuyệt vời như thế đó!

Chia sẻ

Trang Pham - Ngày 05 tháng 5 năm 2017, Winnipeg (thiệt ra là Winterbest)

Mình sắp 26 tuổi, đã quen với việc xem giờ bus mỗi buổi sáng và flyers mỗi buổi tối, quen với việc thức đêm chờ giặt sấy quần áo vì quá lười để làm vào ban ngày, quen với cả việc chạy bộ cuối tuần, hay việc chọc ghẹo sóc thỏ trên đường về nhà.

Cuộc sống ở Winnipeg vừa êm ả mà cũng vừa thú vị, mọi thứ đan xen nhau, nhuốm chút buồn bã vì nỗi nhớ khó tả với món ăn Việt Nam. Mà, chỉ vậy thôi hà. Mọi trải nghiệm nơi đây đều rất tuyệt, từ trường lớp đến bạn bè, đến cả quầy rau quả nhà hàng xóm luôn.

(Minh Trang ngoài cùng bên trái cùng các bạn DHS Việt tại ĐH Manitoba)

Đại học Manitoba là một ngôi trường rất rộng, không bằng làng đại học mình đâu nhưng mà đi lạc ngày đầu thì chẳng có gì lạ cả. Cơ sở vật chất rất tốt và mới, nghe đồn là campus cũng rất hoành tráng luôn. Mình rất thích lang thang và ngồi học trong trường, vì thư viện ở trường vừa rộng vừa đẹp, các building khác cũng có nhiều không gian cho sinh viên tự học, rất yên tĩnh và thoải mái. Thật thiếu sót nếu không nhắc đến active center siêu hiện đại, nơi các bạn tha hồ vừa tập thể dục vừa có cơ hội làm quen với nhau – ý mình là các bạn nam rất đẹp trai và các bạn nữ thì siêu đẹp gái ấy. Tiện thể, trường mới trồng 2 cây phong ở sân sau nha – ý mình là, đừng mong tìm ra maple tree ở đâu đó trong Winnipeg nếu không phải hai cây đó.

Vì mình chuyên ngành kiến trúc quy hoạch, nên lần đầu bước chân vào lĩnh vực business thì mình rất háo hức và bỡ ngỡ, tưởng không qua nổi term đầu luôn. Nhưng nhờ sự chỉ bảo tận tình của thầy cô, và sự hợp tác bền bỉ của 3 chị em việt nam duy nhất trong lớp, mà mình cũng đã sống sót qua rồi. Chương trình học là sự cân bằng giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm – điều mà ở đại học Việt Nam hầu như chưa trang bị được cho sinh viên. Trải qua một học kỳ rưỡi, mình đã hiểu hơn về môi trường làm việc và văn hóa Canada, cũng như tích cóp được không ít kiến thức mới. Khoa extended education cũng thường xuyên hỗ trợ sinh viên chương trình ABM bằng các workshop hướng dẫn cách viết resume, cover letter hoặc career plan. Khoa cũng hỗ trợ trong việc tìm kiếm nhà tuyển dụng cho chương trình co-op phù hợp với khả năng và background của từng bạn.

Nói tóm lại, đây là một ngôi trường tốt, không chỉ sinh viên quốc tế mà các bạn ở tỉnh bang khác cũng tìm kiếm cơ hội học tập tại đây. Chương trình ABM cũng rất tốt cho các bạn muốn tìm cho mình một cơ hội làm việc tại Canada hoặc tiến lên chương trình thạc sĩ. Mình cũng rất kỳ vọng chương trình sẽ giúp mình tiến xa hơn trong tương lai.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930 +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter