Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Du học 7 ngày tại Úc với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu

Chia sẻ

Khi du học đang dần trở thành xu hướng nhờ vào những điểm ưu việt của các nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Singapore, ... Sinh viên (SV) Việt Nam đang đứng trước nhiều hơn một lựa chọn cho con đường học vấn của mình. Đặc biệt, trong môi trường kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay, du học sau Đại học (ĐH) đang là mối quan tâm hàng đầu của các SV khối ngành Kinh tế.

Khoan hãy bàn về đích đến của những chuyến du học, hãy trả lời tại sao bạn muốn ra nước ngoài sau khi tốt nghiệp ĐH tại Việt Nam?

Đầu tiên, xét về vấn đề bằng cấp, dĩ nhiên không thể chối bỏ rằng các nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy hào hứng hơn, sẵn sàng đón nhận hơn đối với các ứng viên được đào tạo bài bản, trải qua các chương trình đào tạo chất lượng cao về cả kỹ năng lẫn chuyên môn, đa phần được thể hiện qua tấm bằng cao nhất mà bạn có từ các trường ĐH hàng đầu thế giới. Bằng chứng là hàng trăm nghìn SV tốt nghiệp từ Curtin University (ĐH Công lập hàng đầu tại Úc, nằm trong Top ĐH 2% thế giới, có khu học xá tại Úc và Singapore) đang trở thành đối tượng săn lùng của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Google, Microsoft, Samsung, Dell...

Hơn nữa, sau khi hoàn thành bậc đào tạo Cử nhân, SV mới xác định được chính xác điểm mạnh, điểm yếu của mình để có thể tìm ra môi trường học tập phù hợp nhất. Đa phần các SV sau khi tốt nghiệp ĐH đều thiếu những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong môi trường kinh tế thị trường năng động, dẫn đến những thiếu sót, bối rối trong công việc, và đánh mất những cơ hội lớn tại các tập đoàn đa quốc gia...

Hiện nay rất nhiều trường ĐH cung cấp các chương trình Thạc sĩ dành cho SV, tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định SV thường đắn đo các yếu tố sau: danh tiếng của trường, ngành đào tạo thế mạnh của trường, thời lượng đào tạo, học phí và cơ hội thực tế trong ngành nghề mà SV dự định theo đuổi.

Sinh viên tại Curtin University Australia

Trải nghiệm 7 ngày thực tế tại Úc với chương trình Thạc sĩ QTKD toàn cầu tại Curtin University

Trong tháng 07.2017, Curtin University ra mắt khóa học mới sẽ được giảng dạy tại Curtin Singapore - Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu (MBA Global). Chương trình này được thiết kế cho các SV để thích ứng với giai đoạn đổi mới và đón đầu. SV được tiếp xúc cùng các chuyên gia trong những lĩnh vực khác nhau cũng như có cơ hội học tập với các giảng viên ĐH có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm. Chương trình học trang bị cho SV kỹ năng cần thiết để hướng đến các vị trí quản lý điều hành cao cấp hoặc cũng có thể bắt đầu với dự án kinh doanh riêng.

Trong suốt khóa học, SV sẽ phát triển các kỹ năng lãnh đạo thông qua mô hình học tập tích hợp, làm việc đội nhóm, và việc học tập hoàn toàn độc lập. Đặc biệt, SV sẽ phải thực hiện một dự án chuyên ngành liên quan đến công tác tư vấn trong một ngành công nghiệp và được tham dự chuyến đi thực tế đến Đại học Curtin ở thành phố Perth, Úc.

Những ưu điểm khi tham gia khóa học Thạc sĩ tại Curtin Singapore:

  • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
  • Không yêu cầu GMAT, GRE
  • Học tại Singapore nhận bằng của ĐH Curtin Úc với chi phí tiết kiệm đến 40%
  • Khóa học chỉ trong 12 - 16 tháng
  • Trải nghiệm 7 ngày học tập tại Curtin Australia
  • Thủ tục visa đơn giản, không chứng minh tài chính với sự hỗ trợ từ nhà trường
  • Học phí chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu (MBA Global) là 46,080 SGD bao gồm chi phí học tập tại Singapore và toàn bộ chi phí cho chuyến đi thực tế tại Đại học Curtin ở thành phố Perth, Úc.

Với tất cả các ưu điểm trên, Curtin Singapore chính xác là điểm đến mà các SV Kinh Tế cần đặt chân đến để có cho mình tấm hộ chiếu cho công việc tương lai!

Vào 18g00 tối thứ Sáu ngày 13/04/18Du học Hợp Điểm phối hợp cùng trường ĐH Curtin Singaporetổ chức buổi hội thảo về “Chương trình đào tạo và cơ hội học bổng tại trường ĐH Top 1% thế giới”. Buổi hội thảo sẽ cung cấp cho quý Phụ huynh cùng các bạn HS-SV về điều kiện tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo và cơ hội học bổng từ nhà trường. Đại diện nhà trường cũng sẽ có mặt tại buổi báo cáo để giái đáp tất cả thắc mắc của quý Phụ huynh và các bạn HS-SV.

Chương trình được tổ chức cùng lúc tại các VP của Du Học Hợp Điểm như sau:

Đặc biệt, khi nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại Curtin vào ngày diễn ra chương trình HS sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị như:

1. Miễn phí nộp đơn

2. Miễn phí bài test tiếng Anh đầu vào (trị giá 50 SGD)

3. Tặng vé máy bay SG-SIN

4. Miễn phí dịch vụ 100%

5. Cùng nhiều hỗ trợ khác từ Du Học Hợp Điểm

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

+848 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học:duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Email trường tiếng Anh:hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

 

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter