Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Chuyên mục: DU HỌC
OV STUDY

GEORGE BROWN COLLEGE giúp SV Việt Nam thành công với chính sách Visa ưu tiên CES

Chia sẻ

Canada hiện không chỉ là một quốc gia an toàn mà còn là một trong số các quốc gia G-7 đầu tư cho hệ thống giáo dục cao nhất thế giới. Cùng với nhiều chính sách ưu tiên dành cho du học sinh như được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, có thể làm việc trong khi học... Canada đang trở thành điểm đến du học lý tưởng thu hút các bạn trẻ quốc tế.

Trước đây, việc chứng minh tài chính luôn là một rào cản lớn đối với các bạn trẻ Việt Nam khi xin thị thực du học Canada. Kể từ 26/02/2016, Tổng lãnh sự quán Canada, Đại sứ quán Canada và Cơ quan Di trú-Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đưa ra thông báo về chương trình mang tên Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho HS-SV Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường Cao đẳng Canada. Các bạn sinh viên có kế hoạch du học tại Canada sẽ được hưởng 2 yếu tố thuận lợi là không cần chứng minh tài chính và thời gian xét hồ sơ nhanh hơn trước đây.

Có tất cả 45 trường Cao đẳng Canada thuộc dạng xét duyệt ưu tiên visa này, trong đó có trường George Brown College. Nếu bạn mong muốn được học tập tại một trường cao đẳng danh tiếng, George Brown College sẽ đáp ứng những kỳ vọng đó của bạn. Được thành lập vào năm 1967, George Brown College là một trong những trường công lập lớn nhất Canada với hơn 28.000 SV, trong đó có 3.900 SV quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau. Trường được bầu chọn là Canada’s Top 100 Empoyers và được đánh giá chất lượng cao về chương trình giảng dạy.

Học tập tại George Brown College, các bạn trẻ sẽ được học tập và làm việc ngay trung tâm của nền kinh tế lớn và đa dạng của Canada, đó chính là thành phố Toronto thuộc bang Ontario. Những trải nghiệm học tập tại đây sẽ mang đến kinh nghiệm làm việc hiệu quả với các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới. SV có cơ hội liên thông và chuyển tiếp chương trình ĐH ở Canada và nhiều quốc gia khác. Trường cung cấp hơn 140 ngành học dài hạn và 1.200 khóa học ngắn hạn. SV có nhiều sự chọn lựa ngành học và chương trình học từ chương trình Anh ngữ, chương trình Cao đẳng, Cử nhân cho đến chương trình sau ĐH. Thế mạnh của trường là các ngành học: kinh doanh, thiết kế đồ họa, kỹ thuật viên y khoa, xây dựng, kỹ sư, quản lý nhà hàng khách sạn, điều dưỡng, công nghệ thông tin, nghệ thuật nấu ăn... Đối với ngành Nấu ăn, George Brown được công nhận là trường có chương trình giảng dạy tốt nhất Bắc Mỹ.

Mức học phí của nhà trường khá hợp lý, ước tính từ 2.688 CAD cho một khóa tiếng Anh, từ 13.520 CAD cho một năm cao đẳng và từ 16.500 CAD cho một năm Cử nhân. Ưu thế của các chương trình đào tạo tại George Brown là tập trung vào kỹ năng làm việc thực tế, tạo điều kiện cho SV có cơ hội thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn để giúp các bạn dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp và làm việc tại Canada.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Thành phố Toronto cung cấp một trong những thị trường việc làm sôi động và đa dạng nhất Canada. Khi theo học tại George Brown College, SV được trải nghiệm môi trường học tập năng động tại thành phố Toronto tuyệt vời. Toronto là thành phố đa văn hóa và là nơi có các phòng trưng bày, các viện bảo tàng, nhà hát và các trung tâm thể thao đẳng cấp nhất thế giới. SV George Brown được phép đi làm cả trong và ngoài trường lên đến 20 giờ/tuần. Đặc biệt, George Brown College còn có các chương trình thực tập kết hợp với nhiều đối tác lớn như tập đoàn Boeing, Cisco, Dell Computer Corporation, Hodnda, IBM, Sheraton, Wal-Mart, American Express... Sau tốt nghiệp, SV được phép ở lại làm việc hưởng lương lên tới 3 năm tại Canada.

LỰA CHỌN NHÀ Ở

George Brown có một cộng đồng SV sôi động và nuôi dưỡng một môi trường học tập hiện đại, hỗ trợ cam kết cho sự thành công của SV. Các loại hình nhà ở do trường cung cấp bao gồm:

  • Ký túc xá trong khuôn viên trường (Residence)
  • Ở cùng gia đình bản xứ (Homestay)
  • Các lựa chọn nhà ở khác

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930   +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter