Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Đông đảo Phụ huynh & bạn trẻ tham dự Ngày hội thông tin Học bổng & Du học Mỹ

Chia sẻ

Nhiều bạn trẻ có mong muốn đi học các chương trình Đại học (ĐH) và sau ĐH đã đến tham dự “Ngày hội thông tin Học bổng & Du học Mỹ” do Việt Nam Hợp Điểm tổ chức tại KS Duxton vào ngày 26.02.2012 vừa qua, với sự tham dự của Đại diện các trường ĐH cộng đồng và đa ngành của Mỹ. Quí khách tham dự Ngày hội còn được tặng voucher Giảm Học phí trị giá 1.000.000 đồng cho các khóa Anh văn Du học của trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm.

Ngay hoi Du hoc My

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, giáo dục, trong nhiều năm qua, Mỹ đã trở thành điểm đến lý tưởng cho rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập, đặc biệt là các bạn HS-SV Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng The AEO Group tổ chức “Ngày hội Thông tin Học bổng và Du học Mỹ” tại KS Duxton. Các trường tham gia Ngày hội bao gồm: North Seattle Community College, Edmonds Community College, Foothill & De Anza Colleges, Bridgewater College, The Savannah College of Art and Design, University of Bridgeport, University of Colorado at Boulder, State University of New York at Brockport. Tại đây, quí phụ huynh và các bạn HS-SV đã tham gia trao đổi trực tiếp với các Đại diện trường về thông tin học bổng, chương trình học, chi phí, điều kiện sinh hoạt... khi học tập tại các trường. Chương trình diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi với nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn. Các bạn HS-SV tỏ ra phấn khởi khi được trực tiếp trao đổi bằng tiếng Anh với Đại diện của các trường. Đây chính là điểm đặc biệt góp phần làm nên thành công của chương trình

Ngay hoi Du hoc My

Kết thúc chương trình, phụ huynh và các bạn trẻ đã hào hứng tham dự chương trình Rút thăm trúng thưởng với các phần quà tặng giá trị như Học bổng cho các khóa Anh văn Du học của trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm. Đặc biệt, nhân tháng Du học Mỹ (từ 26/02 – 26/03), các bạn HS-SV sẽ được tặng máy ghi âm Sony khi hoàn tất hồ sơ Du học Mỹ thông qua Hợp Điểm.

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm là đơn vị đại diện tuyển sinh cho nhiều trường Đại học Mỹ chất lượng cao tại nhiều bang khác nhau trên khắp nước Mỹ.

Một số hình ảnh khác tại ngày hội:

Ngay hoi Du hoc My

Ngay hoi Du hoc My

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter