Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Lần thứ 3 Trung tâm SMS đào tạo lớp Cửa hàng trưởng cho MOTORROCK

Chia sẻ

12 Học viên là Phó Giám Đốc & các Cửa Hàng Trưởng đến từ các showroom ở nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bình Dương…của Công ty Motorrock đã tham gia đào tạo lớp Cửa hàng trưởng do Trung tâm SMS tổ chức.

Học viên chụp hình lưu niệm bế giảng lớp học 

Tại khóa học, Giảng Viên của SMS đã cung cấp các kỹ năng, kiến thức về bán lẻ, đặc biệt chú trọng kỹ năng quản lý điều hành. Nội dung khóa học xoay quanh các vấn đề trọng tâm: Tổng quan về cửa hàng bán lẻ, 5 vai trò chính của một cửa hàng trưởng. Đồng thời trong suốt khóa học, giảng viên đã sử dụng phương pháp giảng dạy kết hợp nhiều tình huống thực tế cho từng nhóm học viên thảo luận và thực hành theo nhóm. Hơn nữa,  giảng viên đã hướng dẫn học viên xây dựng một qui trình bán hàng cũng như qui trình quản lý nhân viên chuyên nghiệp nhất phù hợp cho Công ty Motorrock.      

Các học viên tích cực hoạt động nhóm

 

Giảng viên SMS hướng dẫn các học viên

Tại buổi bế giảng Ông Đặng Văn Trí, Giám Đốc của Công Ty Motorrock cho biết “ Mặc dù lớp học chỉ diễn ra 1 ngày nhưng các Cửa hàng trưởng của Motorrock đã tiếp thu những kiến thức về quản lý cửa hàng do Giảng viên SMS hướng dẫn. Tôi rất hài lòng về lớp học này. ”. Đặc biệt Ông đánh giá cao các kiến thức, kỹ năng, phương pháp truyền đạt thiết thực của Giảng viên SMS.

Ông Đặng Văn Trí – Giám Đốc Motorrock ( từ trái sang ) trao phần thưởng cho học viên xuất sắc.

 Thầy trao phần thưởng cho nhóm học viên xuất sắc.

Anh Phạm Huy Cường, học viên đến từ Showroom Motorrock ở Hà Nội cho biết “ Nội dung chương trình đào tạo thiết thực giúp cho Cửa hàng trưởng hệ thống lại 5 vai trò của một cửa hàng trưởng, cách quản lý nhân viên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Giảng viên rất nhiệt tình, chu đáo, kiến thức giảng dạy thực tế. Đặc biệt cũng cảm ơn chân thành đến Công Ty Motorrock, Giảng viên và Trung tâm SMS đã tạo điều kiện để có một buổi học thật hiệu quả và thiết thực ”.

Anh Phạm Huy Cường phát biểu ý kiến

Công ty Motorrock là một trong 89 DN ( 852 học viên ) tham dự các lớp huấn luyện kỹ năng bán hàng & tiếp thị của Trung tâm SMS từ năm 2010 đến nay. Đây là lần thứ 3 Motorrock hợp tác với Trung tâm SMS đã tổ chức được 3 lớp học nội bộ về bán hàng, quản lý bán hàng cho cán bộ nhân viên Motorrock. Cùng với Motorrock có nhiều doanh nghiệp có thương hiệu phổ biến như: Công ty CP Thế Giới Di Động, Công ty MB Care, Công ty CP TMDV Bến Thành, Hệ thống siêu thị Coop Mart, Coop Food, Tổng công ty lương thực thành phố (Foodcosa), Đồng Tâm Group, Tập đoàn gỗ Đức Thành, Tổng công ty xây dựng Sài Gòn, Công ty TNHH MTV Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO),...

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trung tâm đào tạo Bán hàng & Tiếp thị Việt Nam Hợp Điểm
8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP HCM; ĐT: (08) 3925 3183 Fax:(08)3839 4152
DĐ: 0903 315 578 (Ms. Bích) 0908 662 726 (Mr. Sơn)
Email: sms@vietnamhopdiem.edu.vn
Website: www.daotaobanhang.edu.vn

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter