Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Hợp Điểm tuyển sinh du học và học bổng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại SHRM College

Chia sẻ

Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh các chương trình học của SHRM College – Singapore. Là trường chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn, SHRM College cung cấp cho sinh viên (SV) những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đặc biệt, chương trình đáp ứng tính nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn những trường dạy Quản lý Du lịch – Khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. SHRM được cấp chứng nhận chất lượng Case Trust từ hiệp hội CASE uy tín của Singapore. Trường luôn đảm bảo tốt nhất quyền lợi học viên và minh bạch trong các chính sách, thủ tục.

SHRM College là một trong số ít các trường tư thục ở Singapore hợp tác với nước ngoài để cung cấp chương trình giảng dạy về lĩnh vực Du lịch – Khách sạn – Nhà Hàng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm đến từ các trường Đại học (ĐH) danh tiếng thế giới như ĐH Sunderland, ĐH Portsmouth, ĐH Northumbria, ĐH Wolverhampton (Anh), ĐH Griffith, ĐH Western Sydney (Úc) và trường Lescroches (Thụy Sĩ). SHRM liên kết đào tạo chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch – Khách sạn Quốc tế của trường ĐH Wolverhampton. Việc học tập trong môi trường lớp học sẽ không đủ để hình thành tính cách và làm giàu kiến thức bản thân, do đó, SHRM liên tục củng cố chương trình để đảm bảo SV có thể học hỏi các kiến thức cập nhật nhất.

Lý do SV quốc tế chọn SHRM College:
•    Là trường hàng đầu tại Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản lý Du lịch – Khách sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất và chương trình học của Thụy Sỹ. SV học 50% lý thuyết và 50% thực hành ngay tại trường. Đặt biệt, SV học một chương trình và nhận được hai bằng Cao đẳng (SHRM Singapore và Swiss Hotel Management School – SHML (Thụy Sỹ) cấp)
•    Được đào tạo trong môi trường học tập đầy đủ tiện nghi: khuôn viên học xá giống như khu nghỉ mát với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc thực hành ngành Du lịch – Khách sạn. Tọa lạc trên đỉnh của ngọn đồi nhỏ, bao quanh bởi màu xanh của cây lá, nhà trường là một nơi lý tưởng cho việc học tập của SV. Nhà trường dựa theo mô hình khu nghỉ mát để tạo ra một môi trường sống thực tế cho việc thực hành của học viên trong ngành Du lịch – Khách sạn. SV được đào tạo tại các cơ sở trang bị tối tân, chẳng hạn như nhà hàng đào tạo thực tế, nhà bếp, phòng khách sạn, phòng ngủ kiểu mẫu khách sạn và phòng thực hành khu tiếp tân.
•    Chương trình giảng dạy giống như các trường đào tạo về Du lịch – Khách sạn của Thụy Sĩ: chủ yếu là thực hành và vận dụng tất cả các khía cạnh của quá trình hoạt động của một khách sạn từ việc quản lý thực phẩm và thức uống, kĩ năng nấu nướng cho đến việc quản lý phân chia phòng. Chương trình cung cấp cho SV với hơn 2.000 giờ bao gồm cả lớp lý thuyết lẫn thực hành.
•    Là trường duy nhất tại Singapore hỗ trợ giúp SV tìm việc làm và bố trí các buổi phỏng vấn giữa SHRM với các đối tác làm việc với nhà trường như: khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát để sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian cho SV sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch – Khách sạn 2 năm hoặc hoàn thành Cử nhân tại trường. Hoàn thành chương trình học năm thứ 2, SV sẽ có sự lựa chọn: đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Singapore và được hưởng lương tối thiểu là 500 đô Sing/tháng (trong 6 tháng) hoặc SV có thể học tiếp tại trường SHRM năm 3 để tiếp tục lấy bằng Cử nhân của trường ĐH Wolverhampton (Anh).
•    Cơ hội chuyển tiếp sang các trường ĐH danh tiếng trên thế giới như: ĐH Sunderland, ĐH Portsmouth, ĐH Northumbria, ĐH Wolverhampton (Anh), ĐH Griffith, ĐH Western Sydney (Úc), ĐH Lescroches (Thụy Sĩ )
•    Cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệp của các chuyên gia trong ngành Du lịch – Khách sạn: Với mạng lưới trong ngành rộng lớn cùng chất lượng của chương trình giảng dạy đảm bảo SV sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất trong ngành khách sạn.  Những chuyên gia điều hành  trong ngành du lịch nhà hàng khách sạn sẽ được mời đến tham quan hệ thống nhà hàng  tại trường SHRM với mục đích giúp đỡ đánh giá chất lượng nấu nướng và cung cách phục vụ của SV. Ngoài ra, SV sẽ được học hỏi qua những buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia này cùng những chuyến du lịch tham quan ngoại khóa tại những hệ thống nhà hàng, khách sạn cũng như khu du lịch nghỉ mát cao cấp.
•    Yên tâm học tập và sinh hoạt cộng đồng với một người quản nhiệm tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Singapore.

Hỗ trợ học bổng: (áp dụng cho các kỳ nhập học trong năm 2012)
1.    Diploma in Food & Beverage Management – Cao Đẳng Quản Lý Nhà Hàng (6 tháng học + 6 tháng thực tập): SV được tặng Học Bổng trị giá 1.700 đô Sing (được trừ thẳng vào học phí).

2.    Advanced Diploma in Hospitality Management – Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Du Lịch Khách Sạn (chương trình tuyển thẳng 2 năm)
•    Nếu SV không học khóa tiếng Anh: được tặng Học bổng trị giá 2.080 đô Sing (được trừ thẳng vào học phí).
•    Nếu SV học khóa tiếng Anh 6 tháng: sau khi hoàn tất sẽ được giảm 5.000 đô Sing vào học phí chương trình Cao Đẳng Nâng Cao
•    Nếu SV học khóa tiếng Anh 3 tháng: sau khi hoàn tất sẽ được giảm 2.500 đô Sing vào học phí chương trình Cao Đẳng Nâng Cao

Điều kiện nộp đơn:
- Tốt nghiệp phổ thông trung học, đủ 17 tuổi (trước ngày đăng ký nhập học chuyên ngành)
- Trường hợp chưa hoàn thành lớp 12, SV được yêu cầu học thêm khóa Chứng chỉ 6 tháng trước khi vào chuyên ngành chính.
- Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc TOEFL 530, hoặc SV có thể tham dự SHRM English Placement Test để xét tuyển đầu vào.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM (3.9253.183 - 3.9252.602 - anh Thiện Đức)
26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930-4812 / 3930-4970 - chị Huệ Phương)
Email:               counseling@vietnamhopdiem.edu.vn
Website:           www.vietnamcentrepoint.edu.vn
 

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter