Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Sinh viên Việt Nam xuất bản sách tại Mỹ về tính năng iPhone

Chia sẻ

Võ Duy Khang, cựu sinh viên RMIT Việt Nam hiện đang theo học Thạc sỹ CNTT tại Đại học Carnegie Mellon (Úc), vừa được nhà xuất bản Apress của Mỹ quyết định xuất bản cuốn sách về cách tạo ra những ứng dụng tốt hơn trên iPhone.


SV Võ Duy Khang (ngồi) đang trao đổi thông tin với bạn.

Võ Duy Khang tốt nghiệp RMIT Việt Nam tháng 11/2010 và sau đó giành học bổng toàn phần của ĐH Carnegie Mellon (Adelaide, Australia). Hiện Khang đang theo học Thạc sỹ CNTT tại ĐH Carnegie Mellon. Nhờ có học bổng, Khang có thể đầu tư nguồn tài chính của riêng mình để gây dựng một doanh nghiệp nhỏ ngay khi đang theo học tại Úc.
 
Khang đã viết cuốn sách Pro iOS Apps Performance Optimization (tạm dịch: Tối ưu hóa và tăng tốc ứng dụng iPhone/iPad), đáp ứng nhu cầu của thị trường về những hướng dẫn mang tính ứng dụng cao trong lĩnh vực đang phát triển rất nhanh này. Những nỗ lực của Khang đã được nhà xuất bản Apress của Mỹ ghi nhận. Họ đã quyết định xuất bản cuốn sách của Khang về cách tạo ra những ứng dụng tốt hơn trên iPhone.
 
Theo Khang, điều cơ bản để đem đến trải nghiệm người dùng tốt trên các ứng dụng iPhone hoặc iPad là khả năng thực thi tốt. Khang đã nhận thấy tiềm năng to lớn trong việc trợ giúp các ứng dụng mạng xã hội như Facebook mang đến trải nghiệm tốt hơn thông qua việc chuyển dữ liệu trên internet nhanh hơn và thông minh hơn.
Nhà xuất bản Apress đã rất ấn tượng với suy nghĩ này của Khang. Anh đã chia sẻ những suy nghĩ đó trên website riêng của mình và rồi chúng lại được chia sẻ trong cộng đồng trực tuyến tại nước ngoài.

Sách của Khang đang được giới thiệu trên trang mua bán trực tuyến nổi tiếng Amazon.

Theo Dân trí

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter