Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Thục Anh, cựu sinh viên Nhạc viện NUS, nghệ sĩ piano

Chia sẻ

Tối thứ bảy 26/11/2011, vào lúc 20g, tại Nhạc viện TP.HCM (112 Nguyễn Du, Q.1), nghệ sĩ piano Huỳnh Sơn Thục Anh sẽ biểu diễn chương trình nhạc cổ điển “Đêm chuyện trò” tai quê nhà  sau nhiều năm học tập và biểu diễn tại Singapore.


Nghệ sĩ piano Huỳnh Sơn Thục Anh là cử nhân danh dự Nhạc viện Quốc gia Singapre, đã từng biểu diễn độc tấu và hòa tấu trong các chương trình nhạc hàn lâm Singapore.

Dùng nhạc không lời  để trò chuyện, nghệ sĩ Thục Anh  sẽ mượn chút tự sự  của Haydn  - những nét nhạc nghịch ngợm thơ trẻ - một thế giới mà trí tưởng tượng không còn điểm dừng, xen lẫn với những nghịch đùa hài hước. Rồi dừng lại. Giữa trời đất quạnh hiu. Lắng nghe Tiếng chim hót của  Balakirev - tiếng chim nào trên cánh đồng đang hót, tội nghiệp bên xác bạn đời.

Phần độc tấu của Thục Anh còn có  tác phẩm đầu tay cho những âm hưởng Đông Nam Á của Debussy – Chùa Nhật.  Trong sự tĩnh lặng của nhà Phật là âm sắc tiếng chuông đồng, cồng chiêng cũng như những nốt nhạc Ngũ cung thường nghe trong những câu ca dao Việt Nam.
Cùng “chuyện trò” với Thục Anh, nghệ sĩ khách mời  IGOR CHYSTOKLETOV sẽ song tấu piano Tổ khúc những điệu nhảy Valse vui tươi hiếm hoi của Brahms cùng Điệu chèo thuyền của Rachmaninov - nhạc sĩ người Nga, nổi tiếng với những giai điệu lãng mạn bất hủ. Và cuối cùng là “Những bức tranh cuả hoạ sĩ Viktor Hartmann” được dựng lại bằng âm nhạc cuả  Mussorgsky – nhạc sĩ của trường phái nhạc Dân tộc Nga.

Còn gì để nói trước “đêm chuyện trò” với nhạc không lời? Mỗi lần  chơi nhạc  một khác. Lần nầy diễn ở quê nhà, nghệ sĩ Thục Anh hy vọng: “  “ Đêm chuyện trò”  sẽ  đạt đượ những giây phút thăng hoa, vươt thoát những ý tưởng âm nhạc ban đầu cuả người sáng tác.   Nhạc của tôi sẽ đi vào thế giới riêng của người nghe - thế giới cuả cảm xúc, trí tưởng tượng và sáng tạo”.

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter